Được đánh giá là những người vô cùng trách nhiệm và tận tụy với công việc, Ma Kết là chòm sao mang những nét tính cách rất đặc trưng của sao Thổ. Vậy thì để phát huy những điểm tích cực, đồng thời giúp Ma Kết bớt khô khan, loại đá quý nào sẽ tương thích nhất với cung hoàng đạo xếp thứ 10 trong 12 cung này? Cùng JEMMIA giải mã qua bài viết sau nhé!

Tìm hiểu tính cách đặc trưng của cung Ma Kết

Kiên trì, trách nhiệm như cung Ma Kết sẽ phù hợp với loại đá quý nào?

Để tìm ra loại đá quý phù hợp với cung Ma kết thì hiểu rõ về tính cách và màu sắc của cung hoàng đạo này là vô cùng quan trọng. Về tính cách đặc trưng, Ma Kết là kiểu người đối nghịch hẳn với những mối quan hệ nhập nhằng, rối rắm. Họ cũng khá thụ động và khô khan trong mở rộng mối quan hệ. Nổi trội nhất ở cung hoàng đạo này chính là sự cố chấp, kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng khi những cung khác đã bỏ cuộc từ lâu, và thường là họ sẽ nhận được kết quả rất xứng đáng. Chính vì thế, nét tính cách đặc trưng của những con dê chính là tham vọng, kín đáo và cực kỳ có trách nhiệm. Trong bất cứ mối quan hệ nào, bất cứ khía cạnh nào của cuộc sống, những tính cách này của Ma Kết vẫn thể hiện rõ rệt.

Màu và loại đá quý may mắn với cung Ma Kết là gì?

Tính cách của Ma Kết được quy định bởi sao Thổ – ngôi sao tượng trưng cho sự kiểm soát và “chuyên gia số mệnh” chiếu lên cung mệnh Ma Kết. Những màu sắc hợp phong thủy, giúp cho cuộc sống của Ma Kết bay cao bay xa như diều gặp gió chính là nhóm màu xanh biển, xanh thẫm, màu đen, xám, xanh ngọc.

Như vậy, việc chọn đá quý may mắn với cung Ma Kết sẽ dựa trên những màu sắc này. Đá thạch anh mắt mèo và Onyx màu đen chính là hai thứ đá quý cực kỳ tốt về phong thủy đối với Ma Kết. Ngoài ra, những người thuộc cung Ma Kết cũng có thể mang nhựng món trang sức đính đá thạch anh tím, thạch anh hồng, thạch anh ám khói, obsidian, malachit, tuamalin và peridot để ngày càng may mắn hơn.

Nhẫn Peridot cũng là một loại trang sức phù hợp với cung Ma Kết

Khi cần chọn ra món trang sức may mắn phù hợp với cung Ma Kết, bạn có thể liên hệ với JEMMIA để được tư vấn cụ thể hơn về loại đá cũng như kiểu chế tác phù hợp với sở thích nhé!

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: