Nhẫn phong thủy theo mệnh là cách chọn mua trang sức hợp tuổi. Nhằm mang đến may mắn, tài lộc, những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Vậy nên chọn nhẫn cho nam, nữ hợp phong thủy ra sao? Và có những mẫu nhẫn nào hợp với phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mua nhẫn nên chọn nhẫn phong thủy theo mệnh chuẩn xác

Có nhiều chọn mua nhẫn trang sức chỉ để làm đẹp cho mình. Hay mua để lưu trữ làm tài sản cá nhân. Thế nhưng, trang sức nói chung, nhẫn vàng nói riêng không chỉ để trang trí. Mà đó còn là vật phong thủy, mang đến vận may cát tường cho con người.

Tại sao cần chọn nhẫn hợp phong thủy?

Nhẫn phong thủy là một cách gọi nhẫn trang sức mang đến hỷ lộc cho người đeo. Khi chọn nhẫn, người mua cần chú ý điều này để được thuận lợi, thành công trong cuộc sống.

Trên thị trường có nhiều mẫu mã nhẫn trang sức, nhẫn vàng khác nhau. Chúng được chế tác từ nhiều chất liệu kết hợp với nhau. Mỗi một loại nhẫn sẽ phù hợp với từng khách hàng.

Chính vì điều này mà nhẫn có sự liên kết mật thiết với chủ sở hữu. Khi hợp mệnh, hợp tuổi nó sẽ mang đến may mắn, vận hên trong thấy. Nhưng nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng nhiều đến công việc, cuộc sống.

Đó được xem là phong thủy khi chọn trang sức nói chung, chọn nhẫn vàng nói riêng.

nhẫn vàng nam phong thủy

Nhẫn phong thủy vàng cho nam và nữ có khác nhau?

Vạn vật trong vũ trụ đều vận động và phát triển theo quy tắc ngũ hành phong thủy. Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Do đó khi chọn nhẫn vàng mệnh kim, thủy, hỏa, thổ, hay mộc đều phải tuân thủ màu sắc. Tương sinh tương hợp sẽ mang đến vận may cho người sử dụng.

Với nam và nữ,  nhẫn phong thủy cũng không khác nhau về màu sắc hợp mệnh. Tuy nhiên, sự khác nhau là ở bát tự của mỗi người. Điều này sẽ quy định sắc thái màu sắc khi lựa chọn sản phẩm.

Các mẫu nhẫn vàng hợp phong thủy cầu tài vận cho khách hàng

Có rất nhiều mẫu nhẫn vàng nam phong thủy, nhẫn vàng nữ phong thủy trên thị trường. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Thế nhưng nhẫn vàng mệnh thủy sẽ khác nhẫn vàng kim. Do đó cần lưu ý một số điều khi chọn lựa nhẫn phong thủy cho mình.

Nhẫn vàng phong thủy cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy

Mệnh Kim là bản mệnh của kim loại, của những điều mạnh mẽ, quyền quy. Chính vì thế mà nhẫn phong thủy mệnh Kim hợp với màu vàng, nâu đất, trắng, xám.

nhẫn vàng mệnh kim

Do đó, khách hàng mệnh Kim nên chọn nhẫn cho mình có màu này. Về chất liệu của nhẫn mệnh Kim sẽ đa dạng. Có thể chọn sản phẩm của nhiều loại vàng khác nhau. Đồng thời kết hợp đá quý, kim cương với bản màu thích hợp.

Nhẫn vàng nam mệnh Mộc, hay nhẫn nữ sẽ thích hợp với màu đen, xanh dương, xanh lục. Do đó khi chọn sản phẩm cần chú ý màu sắc đá quý gắn kết hợp màu để được may mắn.

nhẫn vàng nam mệnh mộc

Về kiểu dáng của nhẫn phong thủy mệnh Mộc cũng khá đa dạng. Sẽ rất phù hợp với thiết kế họa tiết cây lá, hoa văn cách điệu.

Nhẫn vàng mệnh Thủy rất hợp phong thủy với màu trắng, xám, xanh dương. Đây là những màu mang đến phúc lộc, vận hên cho người mệnh Thủy. Vì thế. nhẫn vàng có đá quý những màu này cực kỳ hợp với chủ nhân mệnh Thủy.

nhẫn vàng nam phong thủy

Nhẫn phong thủy cho người mệnh Hỏa, Thổ

Nhẫn vàng nữ hay nhẫn vàng nam mệnh Hỏa rất cần màu xanh lục, đỏ, hồng. Do đây là màu phong thủy của chủ nhân mệnh Hỏa. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nhẫn gắn đá quý những màu này. Thế nên việc chọn nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Hỏa không hề khó chút nào.

nhẫn vàng nam mệnh thổ

Thêm chút lưu ý khi chọn nhẫn cho phong thủy mệnh Hỏa. Đó là nên chọn thiết kế mạnh mẽ, cá tính. Về đường nét nên phóng khoáng. Với nam thì cần sự to bản nhưng tinh tế.

Đối với nhẫn vàng nam mệnh Thổ và nữ mệnh Thổ lại cần đỏ, hồng, tím, vàng. Người mệnh Thổ khi mang những loại nhẫn này sẽ gặp nhiều cơ hội may mắn. Từ đó mang đến điều tốt lành, giúp công việc và cuộc sống thành công hơn.

nhẫn vàng nam mệnh thổ

Có thể thấy, việc chọn nhẫn phong thủy rất quan trọng cho cả nam và nữ. Vì đây không chỉ là trang sức để làm đẹp. Mà nó còn là vật mang đến vận may, những điều bình an, tốt đẹp. Thế nên, hãy xem phong thủy để chọn cho mình một chiếc nhẫn vàng chuẩn xác.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: