Hiện nay, trên thị trường trang sức có khá nhiều mẫu bông tai vàng tây đẹp, chất lượng cao. Song song đó là giá hoa tai vàng tây cũng đa dạng và phù hợp với túi tiền của nhiều người. Điều này giúp cho chị em phái đẹp thỏa sức lựa chọn các mẫu bông tai yêu thích cho mình. Hãy cùng điểm qua những mẫu hoa tai vàng tây chất lượng, hot nhất hiện nay.

Những mẫu hoa tai vàng tây đẹp cho nhiều độ tuổi chị em khác nhau

Trước hết đó là sự đa dạng bông tai, khuyên tai vàng tây cho nhiều độ tuổi chị em khác nhau. Vì mỗi độ tuổi sẽ có một xu hướng, cũng như tính cách thẩm mỹ riêng biệt. Chính vì thế mà mẫu hoa tai vàng tây cũng được thiết kế phù hợp theo từng độ tuổi. Việc lựa chọn bông tai thích hợp càng giúp bạn tôn vinh thêm vẻ đẹp của mình.

Bông tai vàng tây cho nữ trẻ trung, sang trọng

Với những thiếu nữ, chị em tuổi thanh xuân, sẽ luôn có sự đa dạng mẫu hoa tai vàng tây. Điều này giúp chị em thoải mái lựa chọn theo sở thích. Cũng như thể hiện khả mix phụ kiện với trang phục tinh tế của mình.

Bên cạnh đó, các mẫu khuyên tai nữ vàng tây đẹp còn nói lên tính cách của chị em. Bởi mỗi người sẽ có một xu hướng thẩm mỹ và nhu cầu chọn lựa khác nhau.

Các dạng hoa tai tròn, hoa tai hoa tai vàng tây giọt nước. Đến hoa tai phá cách như hình trái tim, hình sao, hình cỏ ba lá,… là những gợi ý thú vị cho chị em.

Mức giá hoa tai vàng tây của những mẫu này cũng khá đa dạng. Sẽ phù hợp với “ngân sách” chi tiêu của số đông chị em. Vì vậy an an tâm và tự tin lựa chọn cho mình mẫu bông tai chất lượng, ưng ý nhất.

Hoa tai vàng tây cho người trung tuổi thanh lịch, quý phái

Bông tai vàng Moissanite – Mã: BT2020080039

Đối với chị em trung tuổi, các mẫu hoa tai vàng tây cũng có đặc điểm khác biệt. Điều này thể hiện sự phù hợp và góp phần tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch, quý phái của chị em.

Bông tai vàng tây dài, bông tai xỏ khâu, bông tai viền, bông tai khuyên tròn, bông tai đính hạt,… Đó là một số mẫu bông tai trung tuổi đẹp, chất lượng hiện nay.

Khi lựa chọn mua hoa tai vàng tây cho mình, chị em cần chú ý đến sự đơn giản. Chi tiết đơn giản nhưng tinh tế sẽ góp phần làm bậc nhan sắc trung tuổi. Đồng thời mang đến cho chị em sự thanh lịch, sang trọng, quý phái của mình.

Những mẫu bông tai vàng tây nữ đẹp phá cách, độc đáo

Có nhiều chị em phái đẹp thích lựa chọn mẫu hoa tai vàng tây đơn giản, truyền thống. Nhưng cũng không ít chị em lại thích các mẫu bông tai phá cách, độc đáo. Xu hướng trang sức, hoa tai vàng tây luôn cập nhật nhiều mẫu thiết kế mới lạ. Từ sáng tạo trong đường nét thiết kế, đến việc kết hợp đính đá, đính hạt. Sẽ mang đến sự đa dạng trong lựa chọn mua hoa tai vàng tây phù hợp cho chị em.

Hoa tai vàng tây nữ kiểu dáng mới lạ, thể hiện cá tính

Với chị em cá tính, họ luôn tìm kiếm những món trang sức mới lạ, độc đáo. Chính vì thế mà các mẫu hoa tai vàng tây sáng tạo sẽ luôn phù hợp với họ.

Có thể kể đến các kiểu hoa tai vàng tây thương hiệu, hoa tai kết hợp nơ, kết hợp hoa lá,… Hoặc những mẫu hoa tai thiết kế riêng, hoa tai vàng tây theo set trang phục,… Sẽ rất phù hợp với chị em cá tính, yêu sự sáng tạo.

Về mức giá bông tai vàng tây loại này cũng khá đa dạng. Tùy theo kiểu dáng, tính chất sản phẩm mà mức giá sẽ khác nhau. Nhưng đa phần đều ở mức vừa, phù hợp với số đông khách hàng.

Tổng hợp những mẫu bông tai vàng tây đẹp, chất lượng nhất

Các mẫu khuyên tai nữ vàng tây đẹp đính đá, kim cương cao cấp

Các mẫu khuyên tai, bông tai vàng tây mới nhất cũng không quên dòng sản phẩm đính đá, kim cương. Đây là những mẫu trang sức hoa tai vàng sáng tạo, có sự kết hợp chất liệu trong thiết kế. Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, cũng như mang đến làn gió mới trong dòng trang sức hoa tai nữ.

Về kiểu dáng, mẫu hoa tai vàng tây kết hợp đá, kim cương cũng đa dạng kiểu dáng. Từ khuyên tròn, khuyên đinh, khuyên dài truyền thống. Đến những mẫu sáng tạo hình dáng, kiểu cách như hình hoa lá, hình sao, nơ, trái tim,….

Hoa tai vàng Hoa tuyết Jemmia kết hợp kim cương Moissanite

Bông tai vàng Moissanite – Mã: BT2020080018

Chị em cũng an tâm về giá khuyên tai vàng tây đính đá, kim cương. Bởi mức giá của dòng sản phẩm này khá đa dạng. Tùy vào chất liệu, kích thước sản phẩm mà giá thành sẽ khác nhau.

Có thể thấy, các mẫu bông tai vàng tây hiện nay trên thị trường khá đa dạng. Từ các mẫu truyền thống, đến các mẫu có thiết kế kết hợp chất liệu. Từ mẫu dành cho chị em tuổi thanh xuân, đến các mẫu dành cho chị em trung tuổi.

Mức giá hoa tai vàng tây cũng đa dạng, giao động ở mức tầm trung và khá phù hợp với mỗi tầng lớp. Chính vì thế mà chị em có thể an tâm lựa chọn mẫu hoa tai vàng tây yêu thích cho mình.

Bạn hãy xem thêm: