Trang sức kim cương mua ở đâu uy tín là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng có đẳng cấp. Với những món trang sức đắt tiền như kim cương thì việc chọn nơi cung cấp tin cậy là yếu tố vô cùng quan trọng. Nhằm đảm bảo về nguồn gốc, giá trị sản phẩm cũng như giá bán phù hợp nhất.

Trang sức kim cương mua ở đâu

Trang sức kim cương mua ở đâu?

Hiện nay, thị trường trang sức kim cương vô cùng sôi động với rất nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến cho khách hàng cảm thấy vô cùng băn khoăn khi chọn mua kim cương thật, kim cương mới.

Tuy nhiên, dù mua trang sức kim cương ở đâu cũng phải tìm hiểu các yếu tố liên quan đến uy tín thương hiệu. Dưới đây là các tiêu chí đánh giá cần chú ý khi chọn nơi cung cấp trang sức kim cương.

Uy tín của thương hiệu

Với các sản phẩm thời trang cao cấp thì uy tín thương hiệu là yếu tố tạo niềm với người tiêu dùng. Khi mua trang sức kim cương mọi người cần xem xét thương hiệu đó có uy tín hay không. Điều này được căn cứ vào thời gian kinh doanh của đơn vị cung cấp trong lĩnh vực này.

Có thể thấy những thương hiệu hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đá quý sẽ luôn đảm bảo về chất lượng. Mặt khác, thương hiệu lâu đời cũng được khách hàng ưu tiên hơn so với sản phẩm mới. Các yếu tố liên quan đến chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng cũng phần nào nói lên uy tín thương hiệu.

Đa dạng về mẫu mã trang sức

Thông thường khách hàng có xu hướng ưu tiên hơn cho những cửa hàng có mẫu mã đa dạng. Nơi đây quy tụ một số lượng lớn các sản phẩm khác nhau, giúp người mua có nhiều lựa chọn. Hơn hết là có nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Đây cũng một trong những yếu tố quan trọng để trả lời thắc mắc trang sức kim cương mua ở đâu.

Sản phẩm có giấy chứng nhận rõ ràng và đầy đủ

Giấy kiểm định là căn cứ để xác định nguồn gốc, chất lượng của viên kim cương. Thông qua đó người ta cũng sẽ đánh giá được giá trị của viên đá quý. Hiện nay, giấy chứng nhận kim cương gồm có kiểm định trong nước và quốc tế. Mỗi loại giấy mang một giá trị khác nhau, tuy nhiên kiểm định kim cương GIA (Trung tâm đá quý Hoa Kỳ) vẫn được ưa chuộng hơn.

Khi mua trang sức kim cương, khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng có đầy đủ giấy chứng nhận. Đây chính là lời cam kết về chất lượng sản phẩm, mang lại sự yên tâm cho người dùng.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Trang sức kim cương giá bao nhiêu

Trang sức kim cương giá bao nhiêu?

Trang sức kim cương mua ở đâu đã được giải đáp, vậy trang sức kim cương giá bao nhiêu? Đây là một câu hỏi không có đáp án cụ thể, bởi loại trang sức này được cấu thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố này ảnh trực tiếp đến chất lượng và giá bán của sản phẩm.

Về nguyên liệu chế tác trang sức

Trang sức kim cương được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như bạch kim, vàng trắng, vàng 24k, 18k, 10k… Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến giá bán của trang sức đính kim cương. Thông thường, các sản phẩm được làm từ vàng trắng, bạch kim, vàng 24k có giá cao hơn các chất liệu còn lại.

Trọng lượng kim loại sử dụng cho trang sức cũng khiến cho giá thành sản phẩm có phần chênh lệch. Những mẫu trang sức có thiết kế vỏ to và dày sẽ đắt hơn sản phẩm mỏng và nhỏ.

Giá trị của viên kim cương

Giá trị của trang sức kim cương được quyết định bởi viên đá quý. Kim cương được chia thành hai loại là kim cương tự nhiên và nhân tạo. Tuy nhiên, kim cương tự nhiên rất quý hiếm nên giá của chúng vô cùng đắt đỏ. Vì thế, không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu trang sức kim cương tự nhiên. Những viên đá có trọng lượng lớn rất hiếm nên giá của chúng còn đắt hơn bội phần.

Ngoài ra, khách hàng còn thế thể chọn mua các dòng trang sức kim cương nhân tạo. Với sự phát triển của công nghệ, kim cương được tạo ra trong phòng thí nghiệm có vẻ đẹp không thua kém kim cương tự nhiên mà giá lại rẻ hơn rất nhiều. Chúng phù hợp hơn với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của đại đa số khách hàng Việt.

Bài viết là lời giải đáp cho câu hỏi trang sức kim cương mua ở đâu dành cho bạn. Là thương hiệu có uy tín cao trên thị trường trang sức, Jemmia đang là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Với sự đa dạng về mẫu mã và giá thành phù hợp sẽ mang lại cho người dùng sự hài lòng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về giá bán của sản phẩm.