Bạn đang muốn mua trang sức kim cương rất đẹp nhưng lại không biết lựa chọn ra sao? Tư vấn mua kim cương tại Jemmia sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn tự tin đưa ra lời khuyên thiết thực nhất. Hãy là một khách hàng thông minh để chọn được viên kim cương mình yêu thích nhé.

Tư vấn mua kim cương

Tư vấn mua kim cương theo ngân sách khách hàng

Với chúng tôi việc chọn ra sản phẩm phù hợp với khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu. Ngoài việc bạn muốn kim cương như thế nào hợp với tính cách bản thân. Hay bạn muốn sức mạnh phong thủy của chúng ra sao… Thì chúng tôi luôn cân nhắc tư vấn với khả năng tài chính và ngân sách chi trả của bạn khi mua kim cương đó. Sau đây là một vài tư vấn mua kim cương của Jemmia:

 • Bạn cần dự trù một khoản ngân sách để chọn mua kim cương hợp lý. Để bạn có thể đủ khả năng chi trả.
 • Tiền nào của đó luôn là câu nói mà ông cha ta để lại cho người đi sau. Kim cương cũng gần vậy giá trị càng cao thì viên kim cương càng quý giá.

Tuy nhiên bạn cần phải tìm một địa chỉ uy tín, một cửa hàng đảm bảo được giá trị thực của kim cương đó. Mua kim cương tại hệ thống Jemmia sẽ làm bạn hài lòng nhất.

Tư vấn mua kim cương

Tìm hiểu về kim cương nhất là kiểm định của viên kim cương

Tư vấn mua kim cương của chúng tôi luôn đưa ra lời khuyên đó là kiểm tra kiểm định của kim cương.

 • Kiểm định của viên kim cương chính là chứng thư quan trọng. Bạn cần kiểm tra xem giấy kiểm định đó có chuẩn không? Của nơi làm ra uy tín không? Để biết được đúng giá trị của viên kim cương đó.
 • Kinh nghiệm chọn kim cương sau khi đánh giá bạn có thể chọn tổ chức uy tín. Đơn cử vài đơn vị kiểm định kim cương như: GIA, DJI, IGI, HRD…

Tư vấn mua kim cương nên đạt các tiêu chí đánh giá chất lượng 4Cs. Bao gồm:

 • Trọng lượng kim cương (Carat weight). Nó là một tiêu chí quan trọng quyết định nhiều tới giá thành.
 • Màu sắc hay còn gọi là nước của kim cương. Cách chọn kim cương càng có ít màu thì càng có nhiều màu lửa. Nó là sự phản xạ của ánh sáng. Sự phản xạ càng cao thì tính quý giá của kim cương càng lớn.
 • Độ tinh khiết tiêu chuẩn mang tên Clarity. Nó chính là chỉ tiêu được xác định dựa vào số lượng, vị trí và kích thước của bao thể ở trong viên kim cương đó. Tất nhiên giá trị cao khi viên kim cương càng sạch.Tư vấn mua kim cương khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ yếu tố này nhé.
 • Chất lượng nét cắt là tiêu chí của giấy kiểm định. Vì vết cắt ảnh hưởng tới truyền ánh lửa của kim cương. Vết cắt cần phải được tỉ mỉ và chuẩn để tạo nên giá trị của viên kim cương.

Nên mua kim cương hiệu nào cũng phụ thuộc vào tiêu chí 4Cs. Tiêu chí áp dụng cho các loại kim cương hình dạng tròn, không màu.

Tư vấn mua kim cương và nên mua kim cương hiệu nào

Vài điều tư vấn mua chọn kim cương cần chú ý đó là loại nào, màu sắc ra sao. Đồng thời nên chọn ra mua hiệu nào uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm tuyệt vời.

 • Màu sắc của kim cương hiện nay rất đa dạng và tuyệt vời. Nhưng có vài màu cơ bản sau bạn nên tham khảo: Màu vàng, màu đen, màu xanh…
 • Mua kim cương để làm trang sức đó là bạn cần chọn kích thước của kim cương. Rồi mới chọn lựa ổ chờ phù hợp với sở thích và kích thước của nó.
 • Với trang sức kim cương gắn sẵn bạn cần lựa theo vóc dáng, phong cách thời trang. Đồng thời theo tính cách môi trường bạn đang sống. Để trang sức được phát huy hết ưu điểm của mình. Mua kim cương với các kim loại đi kèm đó là vàng trắng, platin, bạch kim, vàng…

Jemmia với thương hiệu hàng đầu về các loại trang sức nói chung và kim cương nói riêng. Chính vì vậy việc mua kim cương tại hiệu chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Đội ngũ tư vấn mua kim cương luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: jemmia.vn để biết thêm nhiều điều thú vị nhé.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: