Tuổi Dần đeo trang sức gì? Hổ tượng trưng cho nguồn sức mạnh vĩ đại và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Ảnh hưởng bởi yếu tố này, những người cầm tinh con Hổ cũng thường có cá tính mạnh mẽ, chính trực, thích hợp với vai trò làm lãnh đạo nhưng đôi khi cũng khá bốc đồng. Muốn chọn trang sức phù hợp với người tuổi Dần, JEMMIA xin chia sẻ dòng trang sức phù hợp để giúp người tuổi Dần luôn được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Dần cần một loại đá quý phù hợp để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống

Loại đá quý nào, tran sức nào phù hợp với người tuổi Dần?

Sapphire là viên đá hộ mệnh cho những người tuổi Dần, giúp mang lại nhiều may mắn, niềm vui, mang lại năng lượng để thoát khỏi những âu lo và những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Đá sapphire rất thích hợp với tư chất người lãnh đạo, tăng cường sức mạnh nội tâm, giúp người tuổi Dần có con mắt thứ ba để nhìn nhận thấu đáo và đưa ra những quyết định chính xác để đạt được thành công như mong muốn.

Đá sapphire thích hợp cho người tuổi Dần

Sapphire sở hữu rất nhiều tông màu khác nhau như xanh dương, xanh đen,… đem đến cho người yêu thích loại đá này vô số lựa chọn. JEMMIA gợi ý bạn nên lựa chọn màu sắc đá Sapphire phù hợp với cung mệnh để tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Một món trang sức tuyệt đẹp từ đá sapphire ánh xanh

Khái quát về tuổi Dần

Kiêu hãnh, mạnh mẽ, quyết liệt và thích cạnh tranh là những đặc điểm dễ nhận thấy của người tuổi Dần. Họ cũng rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng. Có lẽ vì thế mà những người tuổi Dần thường rất thích hợp với vị trí lãnh đạo, hầu hết những người đứng đầu thường thuộc con giáp này.

Người cầm tinh con hổ đặc biệt rộng rãi với gia đình và người thân, với người lạ họ cũng vô cùng hào phóng, do đó cuộc sống của họ cũng đầy đủ những gia vị tuyệt vời.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của một người tuổi Dần đó là sự bốc đồng, nóng tính và có khuynh hướng xử trí mọi việc bằng bạo lực. Nếu là một nhân viên dưới “trướng” của người tuổi Dần, bạn sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất. Sự thay đổi thất thường trong tính cách cũng là nét điển hình của người tuổi này.

Dựa vào những ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách người tuổi Dần, JEMMIA sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về cách chọn trang sức đá quý phù hợp để cân bằng và thành công hơn trong cuộc sống.

Vậy người tuổi Dần đeo trang sức gì? Hãy mang trang sức đá Sapphire, bởi tương truyền rằng loại này có thể xua đuổi vận xấu, tà ma và những điều không tốt đẹp. Tia sáng của đá Sapphire sẽ soi chiếu đường đi, mang lại sự yên vui và hạnh phúc suốt cuộc đời người tuổi Dần.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond House, địa chỉ: 72 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá tốt giá thành siêu hợp lý, ở đâu giá tốt chúng tôi giá tốt hơn.

Thư từ viện ngọc học Hoa Kỳ GIA xác nhận Jemmia là nhà nhập khẩu, phân phối kim cương GIA chính hãng

Xem ngay: