Trang sức là những món đồ không thể thiếu trong đời sống con người. Không chỉ có tác dụng làm tôn thêm vẻ ngoài của người mang, một món trang sức được chế tác tinh xảo với loại đá quý phù hợp với cung mệnh còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Sau đây là gợi ý của JEMMIA cho những người tuổi Mùi về loại trang sức đá quý dành riêng cho con giáp này, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Loại trang sức đá quý nào phù hợp với người tuổi Mùi

Ngọc lục bảo – Viên đá quý mang lại nhiều may mắn cho người tuổi Mùi

Là một trong những loại đá quý được yêu thích nhất hơn 4000 năm qua đồng thời cũng là loại đá quý mà nữa hoàng Cleopatra yêu say đắm, Ngọc lục bảo (Emerald) chính là loại đá quý phù hợp nhất cho người tuổi Mùi. Từ thời xa xưa người ta đã xem viên đá màu xanh lục tuyệt đẹp này là biểu tượng cho sự thịnh vượng, mang lại sức mạnh của nữ thần, giúp trí tuệ minh mẫn, vẻ ngoài thêm phần duyên dáng, thu hút. Ngọc lục bảo cũng sẽ giúp những anh chàng và cô nàng tuổi Dê trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn để nhanh chóng nắm bắt được nhiều cơ hội hơn cho bản thân mình.

Ngọc lục bảo tô điểm cho món trang sức thêm lộng lẫy

Vậy thì dựa trên cơ sở nào mà chúng ta có thể khẳng định Ngọc lục bảo là viên đá phù hợp nhất cho những người cầm tinh con Dê?

Đôi nét về tính cách người tuổi Mùi

Việc lựa chọn một loại đá quý tượng trưng cho cung, mệnh, năm sinh dựa trên sự tương thích giữa cung mệnh với đá quý, những lợi thế và điểm hạn chế trong tính cách người tuổi Mùi. Theo đó, người cầm tinh con Dê thường hiền lành, kiên trì và vô cùng nhẫn nại, cùng với sức bền bỉ đáng ngưỡng mộ trong công việc, họ chính là những con người lao động chăm chỉ và đáng tin cậy nhất.

Ngoài ra, tuổi Mùi còn có những ưu điểm tuyệt vời chính là tấm lòng hiếu thảo, sự chung thủy và khuynh hướng luôn quay về gia đình và những người thân xung quanh. Người cầm tinh con Dê cũng là những người bạn chân thành và đáng làm bạn thân nhất. Người tuổi Mùi cũng là những người có tâm hồn lãng mạn thiên bẩm, nếu hoạt động nghệ thuật sẽ gặt hái được rất nhiều thành công.

Đa số người tuổi Mùi có tính cách mềm mỏng, thanh lịch và tinh tế, nhưng cũng chính sự nhún nhường quá mức này sẽ khiến họ trở nên nhút nhát, thụ động, dễ bỏ qua những cơ hội tốt để thay đổi cuộc đời. Chính lý do này mà viên Ngọc lục bảo Emerald chính là loại trang sức đá quý hợp với người tuổi Mùi, tăng cường bản lĩnh để xóa tan sự lo lắng không đáng có trong con giáp này.

Ngọc lục bảo dạng tinh thể thô

Trên thực tế, Emerald là loại đá vô cùng quý hiếm nên bạn có thể thay thế bằng Ngọc lục bảo nhân tạo cũng mang lại hiệu quả tích cực không kém.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: