Trang sức luôn là thứ không thể thiếu đối với mỗi nàng đẹp chúng ta đúng không? Vỏ bông tai hột xoàn sẽ là điểm nhấn mang đến cho nàng vẻ sang trọng, quý phái nhất. Hãy xem 4 mẫu vỏ khuyên tai hột xoàn đẹp đang hot hiện nay là gì nhé!

Chọn vỏ bông tai hột xoàn

Vỏ của bông tai hột xoàn đẹp sẽ làm cho nàng trở nên nổi bật khi mang nó. Chính vì thế, nàng nhất định phải đầu tư trong việc lựa chọn nó đúng không?

Có 2 điều nàng cần nhớ khi chọn lựa vỏ khuyên tai hột xoàn:

Đầu tiên, bạn ãy luôn đảm bảo rằng vỏ khuyên tai hột xoàn đẹp. Và hợp với khuôn mặt của mình. Nếu như nàng thuộc kiểu mặt tròn thì hãy chọn bông tai dài và thanh nhé. Nó sẽ giúp cho gương mặt của nàng trở nên thanh thoát hơn rất nhiều. Nếu như nàng sở hữu một gương mặt dài thì nên lựa chọn chiếc bông tai có kích thước lớn và ngắn. Hoặc nàng có thể chọn những mẫu bông tai có hình tròn, hình tam giác. Những mẫu bông tai này sẽ làm cho khuôn mặt nàng trở nên cân đối hơn.

Điều thứ hai, hãy chọn vỏ khuyên tai hột xoàn hợp với túi tiền của mình. Các nàng đừng quá áp lực mình phải chọn vỏ bông tai nào. Hãy chọn đúng và mẫu hợp với túi tiền của mình. Nó sẽ khiến các nàng thêm trân trọng và tự hào mỗi lần mang nó.

4 mẫu vỏ khuyên tai hột xoàn đang sốt xình xịch năm nay

Có 4 mẫu vỏ hoa tai hột xoàn đang sốt xình xịch và được nhiều người bình chọn nhất. Cụ thể về các mẫu vỏ bông tai hột xoàn như sau:

Vỏ khuyên tai hột xoàn 3 chấu, 4 chấu

Mẫu vỏ bông tai hột xoàn đẹp này hiện đang được các cô nàng theo đuổi phong cách đơn giản lựa chọn. Điểm đặc biệt của loại bông tai này chính là nó có sự tập trung vào viên hột xoàn trung tâm.

4 mẫu vỏ bông tai hột xoàn đẹp nhất năm nay

Vỏ khuyên tai hột xoàn ưa chuộng nhất hiện nay

Hột xoàn ở giữa có kích thước lớn thì sẽ càng thêm được sự nổi bật của bông tai. Đây là mẫu bông tai có sự phổ biến, dường như nó phổ biến hơn hẳn các loại khác. Bởi vì, nó thỏa mãn được rất nhiều yêu cầu của người dùng. Từ yếu tố thẩm mỹ đẹp, sang đến yêu cầu về tinh tế, vỏ bông tai hột xoàn này đều đáp ứng được.

Vỏ bông tai hột xoàn châu báo

Vỏ bông tai này cũng hướng chủ yếu đến sự tinh tế, đơn giản. Thế nhưng, nó cũng tạo nên cho người đeo một cảm giác nhẹ nhàng. Viên hột xoàn rất nổi bật khi bao quanh chúng là các chấu nhọn.

4 mẫu vỏ bông tai hột xoàn đẹp nhất năm nay

Vỏ khuyên tai hột xoàn được bầu chọn cho các nàng cá tính

Vỏ bông tai này khá hợp với những nàng thích nhẹ nhàng nhưng vẫn bộc lộ được cá tính. Do vậy, nếu nàng mong muốn thể hiện tốt bản thân thì nên sở hữu nó. Sẽ thật thích hợp khi nàng dùng nó cho những bữa tiệc sang trọng đấy.

Vỏ bông tai hột xoàn cách điệu

Vỏ hoa tai hột xoàn đẹp tiếp theo mà bạn nên tham khảo đó là vỏ bông tai cách điệu. Sự biến tấu đặc biệt từ vỏ của chiếc bông tai nền vàng trắng làm cho đôi bông tai càng thêm đặc biệt. Vỏ bông tai này giúp cho bông tai hoàn chỉnh không thể lẫn trong vô vàn các bông tai khác.

Đồng thời nó thành công trong việc tôn lên nét đẹp lấp lánh và đầy quyến rũ của hột xoàn.

Kiểu Vỏ khuyên tai hột xoàn

Vỏ hoa tai hột xoàn đẹp ở đây chính là vỏ có kiểu dáng hoa tai. Nó giữ cho hột xoàn ở giữa chắc chắn. Kiểu dáng của vỏ bông tai này khá phù hợp cho các nàng thích sự nhẹ nhàng, xưa cũ.

4 mẫu vỏ bông tai hột xoàn đẹp nhất năm nay

Vỏ khuyên tai hột xoàn kiểu vỏ bông độc đáo

Hình dáng bông hoa làm cho nét đẹp của nàng được nâng cao rõ rệt. Vỏ hoa tai hột xoàn đẹp này hiện đang được nhiều nàng lựa chọn. Đặc biệt, các nàng đang sắp có hỷ sự, sở hữu vỏ bông tai này càng may mắn và hạnh phúc.

Có thể thấy, rất nhiều mẫu vỏ hoa tai hột xoàn đẹp cho các nàng lựa chọn. Các nàng hãy dựa vào nhu cầu và khả năng của mình để lựa chọn mẫu đẹp nhất nhé! Chúng tôi tin rằng, có nó nàng sẽ trở nên thật sang trọng, đẳng cấp và tuyệt vời. Mỗi ngày đi qua sẽ là một ngày ấn tượng đẹp đẽ với nàng

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm: