Vợ đeo nhẫn cưới của chồng có sao không? Câu hỏi này được khá nhiều các cặp vợ chồng thắc mắc, tuy nhiên chưa có một lời giải đáp nào làm thỏa mãn được câu hỏi đó. Vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất. Đồng thời giúp các bạn biết được những điều cấm kỵ không nên làm khi đeo nhẫn cưới.

Vợ đeo nhẫn cưới của chồng có sao không?

Vợ đeo nhẫn của chồng đồng nghĩa với việc chồng không mang nhẫn. Tuy nhiên, nhẫn là một vật thiêng liêng và không có bất kỳ lý do gì mà một trong hai người không đeo nhẫn cả. Nhẫn cưới được xem là biểu tượng của sự kết nối, tạo sự kết hợp đồng điệu giữa hai vợ chồng với nhau.

Chính vì thế, cho dù bất cứ lý do gì đi chăng nữa thì khi vợ chồng đã về với nhau chung một nhà, đồng nghĩa với việc hai người là của nhau. Cả hai cần cần đeo nhẫn, đó như là minh chứng hai người là một.

Sau kết hôn, đàn ông không đeo nhẫn có nhiều lý do khác nhau. Cũng có thể là cơ hội để những cô gái khác ngỡ chồng mình chưa có chủ và gạ gẫm. Vì thế mà việc đeo nhẫn của chồng không thực sự hợp lý, có thể quá rộng làm rơi mất nhẫn. Mỗi người tự đeo nhẫn của mình là tốt nhất. Cho dù bất kỳ lý do gì, khi vẫn còn yêu thương người phụ nữ của mình thì việc không đeo nhẫn kết hôn đàn ông không nên làm.

Vợ đeo nhẫn cưới của chồng có sao không?

Vợ đeo nhẫn cưới của chồng

Những lưu ý cần biết khi đeo nhẫn cưới

Để tránh được những rắc rối trong hôn nhân bạn cần biết cách tránh những điều dưới đây như câu “Có kiêng có lành”.

Chỉ vợ hoặc chồng đeo nhẫn

Nhẫn cưới là kỷ vật kết nối và minh chứng cho kết quả tình yêu của đôi lứa. Vì thế mà sau khi cưới, cả hai cùng đeo như một sự trân trọng và thể hiện sự bền vững cuộc sống hôn nhân. Chính vì vậy mà chỉ một trong hai không đeo nhẫn thì sự kết nối sẽ bị mất đi. Bởi vì đã được gọi là cặp, là đồ đôi thì lúc nào cũng phải bên cạnh.

Không đeo nhẫn cưới vào ngón áp út

Ngón áp út là vị trí có các tĩnh mạch tình yêu chạy từ ngón tay này đến tim. Nó được xem là sợi dây kết nối tình yêu và thể hiện sự bền vững, có thể ở cùng nhau đến đến cuộc đời. Một ý nghĩa khác, khi đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp cho tình yêu của bạn luôn được giữ trong tim mình.

Chính vì thế, cho dù nhẫn rộng hay đã cũ thì bạn có thể điều chỉnh kích thước hoặc đánh bóng để đeo vừa vào ngón tay của mình.

Những lưu ý cần biết khi đeo nhẫn cưới 

Nhẫn cưới đẹp – Jemmia Diamond

Đeo nhẫn cưới có kiểu dáng không giống nhau

Thông thường các đôi nhẫn cưới được thiết kế có kiểu dáng khá giống nhau. Việc này nhằm thể hiện sự đồng vợ đồng chồng hạnh phúc gắn bó bên nhau. Tuy nhiên, có nhiều người cho rằng điều đó không quan trọng và chỉ cần mua nhẫn đẹp là được. Tuy nhiên, đây được cho là quan điểm khá sai lệch.

Vì được gọi là nhẫn đôi thì chắc chắn phải có sự giống nhau. Nếu nhẫn cưới giữa hai người không có sự tương đồng sẽ khiến cho hôn nhân xảy ra các mâu thuẫn và tranh cãi. Khi cả hai không biết gìn giữ thì sẽ dẫn đến sự chia ly.

Bán hoặc làm mất nhẫn cưới

Người xưa thường hay bảo rằng, việc đánh mất hoặc bán nhẫn cưới là vấn đề không mấy tốt đẹp. Khi đánh mất nhẫn cưới đồng nghĩa với việc hôn nhân sẽ có sự rạn nứt. Nếu biểu tượng của hai người bị mất thì hạnh phúc cũng từ đó mà bị ảnh hưởng và gặp những khó khăn, sóng gió.

Nên chọn những chiếc nhẫn cưới vừa tay để nhẫn không bị tuột khỏi tay. Khi mua nhẫn có thể đo và yêu cầu cửa hàng làm theo số đo của cả hai. Còn muốn đổi những đôi nhẫn khác thì bạn có thể giữ lại nhẫn cũ và không nên bán nó đi.

Thông qua bài viết này chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi “Vợ đeo nhẫn cưới của chồng có sao không?” và những điều không nên làm khi đeo nhẫn cưới. Chúc các bạn sẽ có được được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và không xảy ra các mâu thuẫn.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: