Vỏ nhẫn hột xoàn chính là lớp khung vững chắc để cố định viên đá. Vừa tạo hình cho trang sức và làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Trong bài viết dưới đây, Jemmia sẽ giới thiệu đến bạn 3 kiểu vỏ nhẫn đẹp nhất.

3 kiểu vỏ nhẫn hột xoàn được yêu thích nhất

Vỏ nhẫn kim đính đá quý được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau. Sự đa dạng về thiết kế mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Trong đó, bạch kim, 18k hay vàng trắng rất được yêu thích. Khách hàng có thể kết hợp vỏ nhẫn với hột xoàn phù hợp với sở thích. Dưới đây là các thiết kế vỏ nhẫn đẹp mắt nhất hiện nay.

Vỏ nhẫn bạch kim

Chất liệu bạch kim được sử dụng rất nhiều trong thiết kế trang sức. Việc sử dụng vỏ nhẫn hột xoàn bằng bạch kim là sự kết hợp hoàn hảo. Mang đến một vẻ đẹp hoàn mỹ và tăng giá trị cho chiếc nhẫn. Bạch kim được biết có độ sáng bóng cao và bền hơn so với các kim loại khác.

3 kiểu vỏ nhẫn hột xoàn cao cấp chất lượng
Vỏ nhẫn bạch kim cao cấp sang trọng

Giúp sản phẩm có độ bền lâu dài lâu trong quá trình sử dụng. Hạn chế mọi tổn hại đến nhẫn trong các hoạt động của người sử dụng. Sự kết hợp giữa hột xoàn với bạch kim còn làm tăng tính thẩm mỹ cho trang sức. Chắc hẳn mọi người đều bị chinh phục khi chạm mắt vào chiếc nhẫn sang trọng này.

Vỏ nhẫn vàng 18k

Chất liệu vàng được sử dụng phổ biến trong thiết kế trang sức. Vàng 18k có độ cứng cao, đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Sự kết hợp giữa hột xoàn và vàng 18k tạo nên một chiếc nhẫn đầy tính thẩm mỹ.

Những chiếc nhẫn vàng 18k mang nét trẻ trung, hiện đại, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, giá vàng 18k cũng không quá cao nên được nhiều người lựa chọn. Chất liệu này khi được phối hợp hài hòa với màu sắc của đá sẽ tạo tương phản đầy ấn tượng. Thể hiện nét sang trọng và gu thẩm mỹ tinh tế của người sử dụng.

Vỏ nhẫn vàng 18k hiện đại
Vỏ nhẫn nữ Moissanite – Mã: NF2020080055

Vỏ nhẫn hột xoàn vàng trắng

Vàng trắng là sự kết hợp giữa vàng và các kim loại khác như Niken hay Pladi. Được tạo ra từ công nghệ luyện kim hiện đại của ngành kim hoàn. Sự kết hợp từ các kim loại quý nhưng vẫn giữ thành phần vàng chiếm tỉ lệ cao nhất. Với tỉ lệ pha chế thích hợp, sau thời gian tinh luyện sẽ tạo hợp chất kim loại có màu trắng.

Vỏ nhẫn vàng trắng đẹp tinh tế
Vỏ nhẫn nữ Moissanite – Mã: NF2020080048

Chất liệu này mang lại tính thẩm mỹ cao cho các chế tác trang sức. Khi được chế tác thành vỏ nhẫn hột xoàn, vàng trắng sẽ thể hiện trọn vẹn giá trị cho sản phẩm. So với các chất liệu vỏ nhẫn khác trên thị trường, vàng trắng được đánh giá khá cao. Chính vì thế, chất liệu vỏ nhẫn này được rất nhiều người yêu thích.

Giá vỏ nhẫn đính hột xoàn hiện nay

Giá vỏ nhẫn hột xoàn trên thị trường hiện có sự phân khúc rõ rệt. Từ bình dân đến trung và cả những chất cao cấp. Với nhiều mẫu mã và giá bán khác nhau, mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Nhìn chung giá một chiếc vỏ nhẫn hột xoàn hiện có giá như sau:

  • Vỏ nhẫn chất liệu vàng trắng dao động từ 4 – 6 triệu đồng.
  • Vỏ nhẫn chất liệu vàng 18k dao động từ 8 – 15 triệu đồng cho chất liệu vàng 18k.
  • Vỏ nhẫn chất liệu bạch kim có giá từ 10 – 30 triệu đồng.

Đây là mức giá thông thường với những mẫu vỏ nhẫn đơn giản. Nếu sản phẩm có thiết kế cầu kỳ hay kết cấu độc đáo thì mức giá sẽ cao hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng chi trả mà người dùng lựa chọn cho mình kiểu vỏ nhẫn phù hợp. Bên cạnh sở thích, cũng cần lưu tâm đến yếu tố phù hợp của sản phẩm với bản thân. Một chiếc nhẫn đẹp chỉ khi nó phù hợp với phong cách của người sử dụng.

Quyết định cho vẻ đẹp của nhẫn chính là vỏ nhẫn hột xoàn. Bên cạnh đó, chất liệu lớp khung nhẫn cũng làm tăng nét sang trọng cho sản phẩm. Để lựa chọn cho mình mẫu vỏ nhẫn đẹp với chất liệu tốt nhất hãy đến với Jemmia. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu trang sức chất lượng nhất.

Moissanite

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương