Vỏ nhẫn kim cương là nền tảng để tạo nên kết cấu vững chắc cho chiếc nhẫn. Cũng như việc hoàn thiện hơn vẻ đẹp cho sản phẩm. Chính vì thế đừng bỏ qua những thông tin dưới đây để chọn cho mình một vỏ nhẫn phù hợp nhé.

Vỏ nhẫn kim cương là gì

Hiểu đơn giản, vỏ nhẫn kim cương hay còn gọi là ổ nhẫn kim cương là bộ khung nhằm định hình viên kim cương trên tay người dùng. Tùy vào mục đích sử dụng, cùng cá tính mà người dùng muốn hướng đến mà vỏ nhẫn sẽ có sự khác biệt cơ bản.

Vỏ nhẫn kim cương như một chiếc áo để ướm lên món đồ trang sức. Bạn có thể tùy chọn từ kiểu đơn giản đơn sắc, hoặc là sự phá cách cùng những đường nét và cả chất liệu. Khác với viên kim cương – trái tim và vẻ đẹp trọn vẹn của sản phẩm trang sức. Vỏ nhẫn kim cương không tạo nên một vẻ đẹp hoàn chỉnh. Mà là sự tô điểm và tôn vinh vẻ đẹp ấy. Hình dung đơn giản nhất mối quan hệ của vỏ nhẫn và viên kim cương. Đó là vỏ nhẫn là hình ảnh bên ngoài, hình ảnh dễ dàng bộc lộ và nhìn thấy nhất. Còn riêng kim cương và vẻ đẹp ẩn sâu. Tiềm tàng trong sản phẩm mà phải qua quá trình tìm hiểu lẫn lựa chọn, bạn mới rõ về nó.

Nhưng có nói như thế, không có nghĩa vai trò của vỏ nhẫn là thấp kém. Bởi thực tế cho thấy, riêng một viên đá quý giá không tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ. Mà còn rất nhiều yếu tố đính kèm theo đó: kiểu dáng đá, màu sắc và cả chiếc áo – vỏ nhẫn bên ngoài. Cho nên, chú ý về vỏ nhẫn. Cũng chính là sự quan tâm đến những chi tiết xung quanh. Nhằm tạo nên sự tọn vẹn và hoàn mỹ nhất cho sản phẩm.

Vỏ nhẫn kim cương là gì?

Vỏ nhẫn kim cương đơn giản

Vỏ nhẫn chất liệu bạch kim

Bạch kim bản chất là một kim loại quý giá và được ứng dụng nhiều trong trang sức. Việc sử dụng vỏ nhẫn bằng bạch kim. Là một lựa chọn và là sự kết hợp hoàn hảo. Nhằm tạo nên một vẻ đẹp trọn vẹn và giá trị. Bởi bạch kim có sự sáng bóng và bền bỉ hơn rất nhiều kim loại khác. Điều này giúp sản phẩm có thể tồn tại dài lâu trong mọi hoạt động và sự xuất hiện của nó trong chiếc nhẫn kim cương là sự bảo chứng mạnh mẽ cho độ bền của sản phẩm.

Vỏ nhẫn vàng 18k

Vàng vốn dĩ là một chất liệu có nhiều tầng ý nghĩa và được ứng dụng rất nhiều trong trang sức. Sự kết hợp của cả kim cương và vàng để tạo nên một chiếc nhẫn hoàn thiện. Là cách định nghĩa hoàn hảo nhất cho khái niệm vẻ đẹp hoàn mỹ. Chất liệu này nếu phối hợp đúng màu sắc như tương phản. Hoặc đồng nhất cũng sẽ tạo nên một ấn tượng khó phai và đặc trưng cho người sử dụng.

Vỏ nhẫn vàng trắng

Vàng trắng bản chất không phải là vàng, mà là sự kết hợp cùng nhiều chất liệu để tạo nên loại kim loại có màu vàng nhạt. Khi gia công thành vỏ nhẫn, vàng trắng thể hiện trọn vẹn giá trị và sự phù hợp. Thể hiện mạnh mẽ qua việc những vỏ nhẫn vàng trắng luôn có một cốt cách đặc biệt và rất đặc trưng – nếu so sánh cùng các loại vỏ nhẫn khác có trên thị trường.

Giá vỏ nhẫn kim cương

Giá mẫu vỏ nhẫn kim cương trên thị trường có sự phủ ở các phân khúc. Từ bình dân cho đến tầm trung và cả hàng cao cấp.

Một chiếc vỏ kim cương thông thường có giá dao động từ 4 – 6 triệu đồng với chất liệu vàng trắng, 8 – 15 triệu đồng cho chất liệu vàng 18k. Những mức giá này là mức giá thông thường. Nếu sản phẩm có sự kết cấu độc đáo hay cầu kỳ hơn thì mức giá sẽ cao hơn. Cách chọn vỏ nhẫn kim cương phù hợp nhất đó là dựa trên ngân sách cùng nhu cầu của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên lưu tâm sản phẩm có phù hợp với bản thân mình hay không để chọn cho mình một kiểu nhẫn ưng ý nhất.

Tựu trung lại, giá vỏ nhẫn kim cương là một giá trị riêng biệt với đá quý đính lên sản phẩm. Cho nên việc lựa chọn và phối kèm những sản đá quý khác sẽ là một sự kết hợp, nhằm tạo thêm giá trị và vẻ đẹp cho chiếc nhẫn.

Vỏ nhẫn kim cương sẽ thêm hoàn hảo hơn khi lựa chọn Moissanite làm đá chủ, đây được xem là lựa chọn hợp lý vào thời điểm này bởi Moissanite có vẻ đẹp và các đặc điểm tương đồng với kim cương tự nhiên nhưng giá tốt hơn rất nhiều.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương