Cùng chiêm ngưỡng những kiểu vỏ nhẫn kim cương cho nam đẹp nhất, mạnh mẽ nhất cho chàng trai của bạn. Trong danh sách dưới đây thôi nào.

Các mẫu vỏ nhẫn kim cương đẹp

Vượt lên rất nhiều loại đá cùng chất liệu quý giá khác. Kim cương đang chứng tỏ vị thế số một trong cộng đồng trang sức. Hãy cùng điểm qua những kiểu vỏ nhẫn – thứ kết cấu và bảo vệ tính toàn vẹn và đầy sự đẹp đẽ cho chiếc nhẫn của bạn thôi nào.

Võ nhẫn kim cương nam mạnh mẽ

Link video: Nhẫn nam mạnh mẽ

Vỏ nhẫn kim cương nam đẳng cấp

Link video: Nhẫn nam đẳng cấp

Vỏ nhẫn nam tinh tế

Link video: Nhẫn nam tinh tế

Vỏ nhẫn kim cương nam lịch lãm

Link video: Nhẫn nam lịch lãm

Giá vỏ nhẫn kim cương nam

Tùy vào chất liệu mà giá trị của vỏ nhẫn kim cương trên thị trường có sự dao động đặc trưng. Ví dụ nhẫn bằng vàng 18k, vàng 24k có giá trị cao nhất. Dao động từ 25 – 30 triệu đồng mỗi một vỏ nhẫn.

Trong khi đó, với chất liệu vàng trắng hay bạch kim, thì đây là những chất liệu tầm trung. Giá trị vừa phải và được nhiều người lựa chọn hơn. Giá dao động trên thị trường thường rơi vào khoảng 10 – 15 triệu đồng. Mức giá này dễ chịu hơn vì thế có rất nhiều người mua nằm trong phân khúc này.

Ngoài ra, với chất liệu bạc thì đây là chất liệu được chọn như một vật liệu hộ thân. Giá trị vỏ nhẫn bạc trên thị trường thường mức giá tầm 5 – 10 triệu đồng. Mức giá này thường dành cho kiểu nhẫn đơn giản và không cầu kỳ, không quá phức tạp.

Với ba tầng giá như trên, phù hợp và đáp ứng cho những tầng lớp với những nhu cầu sử dụng khác nhau. Cũng nên nhìn nhận rằng, kim cương là một loại vật liệu vô cùng đắt tiền. Chính vì thế những sản phẩm đi cùng cũng có một mức giá cực kỳ tương xứng để tôn trọn vẹn đẳng cấp cho người dùng.

Mua vỏ nhẫn kim cương nam ở đâu

Trên thị trường, có rất nhiều hãng bán vỏ nhẫn kim cương nam uy tín. Bên cạnh đó, để chọn đúng vỏ nhẫn phù hợp với nhu cầu. Các bạn cũng cần chọn đúng cửa hàng để có được mức giá tốt nhất.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, khi bạn có nhu cầu tìm mua một vỏ nhẫn kim cương cho nam để sử dụng. Hãy đến Jemmia – 413 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận để được hỗ trợ. Song song với việc thiết kế những kiểu nhẫn đá quý theo yêu cầu, tại đây các bạn có được hỗ trợ lựa chọn và định hình kiểu vỏ nhẫn kim cương cho phù hợp với chính mình.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương