Vòng hột xoàn đã trở thành một trong những loại trang sức khá thu hút những người yêu phụ kiện thời trang. Nó trở thành một điểm nhấn cực kỳ thu hút. Bởi sự lấp lánh của không chỉ một mà là nhiều viên kim cương hột xoàn. Nên chọn vòng tay hột xoàn đẹp như thế nào? Những mẫu vòng hột xoàn đẹp nào có thể tham khảo.

Tip chọn mua vòng hột xoàn

Vòng tay hột xoàn đẹp là một trong những trang sức đính kim cương. Hột xoàn khá được chú ý bởi không giống như nhẫn hay bông tay. Đa phần các mẫu vòng tay hột xoàn đẹp đều được đính nhiều viên hột xoàn. Hơn nữa màu sắc, kích cỡ kiểu cắt của những viên đá quý này phải đồng bộ nhau. Vì thế giá trị của nó cũng khá lớn.

vòng đeo hột xoàn đẹp

 

Chọn vòng đeo tay hột xoàn như thế nào cho phù hợp phụ? Thuộc rất nhiều yếu tố hãy tham khảo những tips. Để có thể chọn được mẫu vòng hột xoàn đẹp và phù hợp.

Thứ nhất xác định mục đích mua vòng tay hột xoàn là gì? Nếu như mua cho bản thân mình thì nên lựa chọn những mẫu mà mình yêu thích và chưa có. Nếu như mua để làm quà tặng người khác cần xác định nhu cầu và sở thích của người đó. Đảm bảo rằng người đó chưa có sở hữu kiểu vòng hột xoàn đó hoặc tương tự.

Thứ hai xác định ngân sách bạn có thể chi cho chiếc vòng tay hột xoàn là bao nhiêu? Và lựa chọn những kiểu dáng phù hợp với số tiền đó. Thực tế chỉ cần chênh một viên kim cương hột xoàn giá trị của chiếc vòng sẽ tăng lên rất nhiều bởi giá trị của kim cương là rất cao.

 

Nơi mua hột xoàn uy tín

Thứ 3 chọn nơi mua bán vòng tay hột xoàn uy tín. Giá trị của chiếc vòng sẽ khá cao nên bạn cần chọn nơi mua uy tín. Có chế độ chính sách đổi trả rõ ràng đầy đủ và hợp lý. Đồng thời nơi mua cũng phải đảm bảo đầy đủ tiêu chí về chất lượng và kiểm định của những viên kim cương trên vòng tay.

Thông thường những viên kim cương đính trên vòng tay sẽ có một loại chất lượng về 4Cs Color, Carat, Clarity, Cut bởi vì chỉ cần có một vài viên có chất lượng khác biệt rất dễ bị nhìn thấy và khiến cho chiếc vòng tay thiếu đi cảm giác tinh tế và sang trọng.

Thứ tư quan tâm đến size kích thước vòng, nếu mua cho bản thân mình bạn có thể yêu cầu điều chỉnh kích thước, tuy nhiên nếu dùng để làm quà tặng cần thăm dò size của người được tặng, hoặc lựa chọn kiểu vòng hột xoàn có thể tùy chỉnh kích thước.

Mỗi một mẫu vòng hột xoàn đẹp điều có những vẻ đẹp riêng biệt thể hiện ý đồ của người thiết kế và thu hút những đối tượng nhất định, có người thích hiện đại sang trọng, có người thích lãng mạn mơ mộng, cũng có người thích mạnh mẽ cá tính, …. cùng tham khảo X mẫu vòng tay hột xoàn đẹp tinh tế sau đây.

7 mẫu vòng tay hột xoàn đẹp tinh tế

Vòng tay hột xoàn kiểu Heart

 

Thiết kế của vòng tay là chuỗi những viên hột xoàn Heart được kết nối với nhau tạo thành chuỗi, kiểu dáng này khá độc đáo và hiếm có chủ yếu ở giác cắt hình trái tim khá khó thực hiện, chưa kể còn có sự đồng bộ của các viên đá với nhau nhìn thì đơn giản nhưng đó là một quá trình tạo tác đầy kinh nghiệm và nhẫn nại của các nghệ nhân trang sức.

Vòng tay hột xoàn hoa sương lấp lánh

Hình 4

Thiết kế của vòng tay này khá cầu kỳ, là sự kết hợp đan xen giữa chi tiết hoa đính hột xoàn và hoa bằng vàng trắng, mỗi chi tiết điều cần tay nghề tỉ mỉ của các nghệ nhân để thực hiện. Hột xoàn được đính trên vòng tay này là kiểu giác cắt tròn với 3 kích cỡ khác nhau, nhỏ nhất ở phần ngoài cùng bông hoa, size vừa tạo cánh hoa và size lớn tạo nụ hoa tất cả gắn kết lại với nhau để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời.

Vòng hột xoàn tinh tế với giác cắt Round, Marquise và Pear

Hình 5

Thiết kế này là chuỗi những viên hột xoàn gắn kết với nhau, xen kẽ giữa ba giác cắt với nhau, đó là sự kết hợp của hột xoàn cắt tròn Round với hột hoàn quả lê Pear và hột xoàn cắt Marquise hình hạt thóc. Sự kết hợp độc đáo này tạo nên điểm nhấn rất riêng cho chiếc vòng tay, tạo nên sự pha trộn độc đáo về mặt hình ảnh cũng như sự lấp lánh mà nó mang lại.

Vòng tay hột xoàn kiểu dáng hiện đại tinh tế

Vòng tay hột xoàn tinh tế

Hình 6

Đây là kiểu dáng có thể nói là cơ bản nhất của các loại vòng tay kim cương, là chuỗi những viên đá tròn kết nối với nhau tạo thành chiếc vòng tay. Tuy nó cơ bản nhưng chỉ cần thay đổi một vài yếu tố ở phần thiết kế và chất liệu đi kèm có thể mang đến cảm giác khác nhau, điển hình ở chiếc vòng này ta cảm nhận được sự hiện đại, sang trọng toát ra từ nó.

Vòng tay hột xoàn kiểu oval nhẹ nhàng

Vòng tay hột xoàn kiểu nhẹ nhàng

Hình 7

Kiểu vòng tay này có lối thiết kế được xem là bán cổ điển với sự kết hợp tinh tế giữa đường nét của chất liệu kim loại vàng hoặc bạch kim cùng những viên đá được cắt theo kiểu oval, thiết kế này vừa tạo cảm giác bản của vòng vừa không quá nhỏ đồng thời không cần đính quá nhiều kim cương, sẽ là một thiết kế phù hợp với những người có mức ngân sách vừa phải.

Vòng hột xoàn cá tính bản to

Vòng tay hột xoàn đính bản to

Hình 8

Chiếc vòng này khá cá tính và có thể nói giá cả cũng không hề rẻ tí nào, nó có 3 tầng dây mỗi tầng là chuỗi những viên kim cương hột xoàn đính vào nhau, có thể nói giống như 3 chiếc vòng tay hột xoàn đẹp ghép lại. Hột xoàn được đính là sự xen kẽ của hột xoàn hình tròn và hình vuông, tạo nét hiện đại cá tính cho người mang nó.

Vòng tay hột hoàn kiểu sang trọng tinh tế

Vòng tay hột xoàn tinh xảo

Hình 9

Mẫu vòng này là sự kết hợp của kim cương cắt tròn và kim cương hình hạt thóc với nhau, tạo cảm giác vừa sang trọng tinh tế nhưng lại không kém phần mộng mơ lãng mạn.

Bạn hãy xem thêm: