Vòng tay ngọc lục bảo phong thủy hiện là dòng trang sức làm đẹp thu hút khách hàng trên thị trường hiện nay. Nhiều người chọn mua chúng vừa để làm đẹp, vừa được nhiều may mắn, thuận lợi hơn về phong thủy. Điều này có thật sự đúng hay không và cụ thể ra sao? Mời mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết này.

vòng tay đá emerald

Vòng tay đá Emerald ngọc lục bảo phong thủy

Phong thủy trong chọn lựa đá quý vô cùng quan trọng. Điều này giúp cho chủ sở hữu món vật từ loại đá ấy được thuận lợi, may mắn về công việc và các mong muốn của bản thân. Đối với vòng tay đá Emerald ngọc lục bảo, đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Thế nên người mua cần hiểu rõ và chọn lựa chuẩn xác hơn.

Sắc xanh ngọc lục bảo – biểu tượng may mắn

Ngọc lục bảo là một trong những loại đá tự nhiên vô cùng quý giá. Chúng được quan tâm đến nhờ màu sắc, vẻ đẹp và giá trị thật sự của mình.

Đá ngọc lục Emerald được khai thác tự nhiên hay tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Chúng có chỉ số độ cứng trên thang đo Mohs dao động từ 7.5 – 8. Khu vực phân bố chủ yếu của Emerald tập trung tại Colombia, Zambia, các nước Đông Phi, dãy Ural ở châu Á,…

Trước Công nguyên, ngọc lục bảo là báu vật trân quý của Nữ hoàng Cleopatra. Đây cũng là một yếu tố để giải thích cho biệt danh “Nữ hoàng các loại đá” của Emerald. Bên cạnh đó, ngọc lục bảo còn rất được lòng các Mogul của Vương triều Ấn Độ cổ xưa.

vòng tay ngọc lục bảo

Đá ngọc lục bảo mang sắc xanh lá cây vô cùng độc đáo, ấn tượng. Chúng được xem là tượng trưng cho mùa xuân, mầm sống, sự sinh sôi và phát triển. Điều này giúp đá ngọc lục bảo được xem là biểu tượng của may mắn, niềm tin và tái sinh. Chính vì thế mà loại đá này hay chế tác trang sức hay tỳ hưu ngọc  lục bảo phong thủy.

Vòng tay ngọc lục bảo “hộ mệnh” Thổ, Hỏa

Vòng tay ngọc lục bảo là món trang sức làm đẹp từ đá ngọc lục bảo sang trọng, cao cấp. Chọn mua vòng đá ngọc lục bảo, nhiều người tin rằng đây là sự hộ mệnh cho phong thủy. Cụ thể là đối với người có mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Màu xanh đá ngọc lục bảo tượng trưng cho cây cối. Sự xanh tươi và mầm sống. Điều này hoàn toàn phù hợp với người có mệnh Thổ. Do đó, đá ngọc lục bảo và vòng tay từ loại đá này cực kỳ tương hợp. Tốt đẹp cho người có mệnh Thổ. Chúng giúp cho gia chủ mệnh Thổ thêm sinh khí, năng lượng, hiệu quả trong công việc, cuộc sống và sức khỏe tốt đẹp hơn.

Trong khi đó, màu xanh của ngọc lục bảo Emerald được xem là tương sinh cho người mệnh Thổ. Vì màu xanh tượng trưng cho cây. Cây lớn chết đi sẽ cháy tạo ra lửa. Màu xanh từ cây sinh màu đỏ cho lửa, rất thuận lợi với người mệnh Hỏa.

Những người mệnh Hỏa chọn sở hữu ngọc lục bảo sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực, cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn.

Vòng tay ngọc lục bảo đại diện cho tuổi Mùi, cung Bảo Bình

Ngoài hợp mệnh Thổ, Hỏa, vòng tay ngọc lục bảo còn là món đồ phong thủy cho người tuổi Mùi và cung Bảo Bình. Những người có cung và tuổi này chọn vòng đá ngọc lục bảo như cây gặp nước, cuộc sống sẽ thuận lợi, thuận phát hơn rất nhiều.

Vòng tay đá ngọc lục bảo dành tặng tuổi Mùi

Phong thủy Phương Đông cho rằng viên đá ngọc lục bảo sắc xanh tượng trưng cho người tuổi Mùi. Nếu chọn sở hữu loại đá này, vận may phong thủy của họ sẽ thêm nhiều tốt đẹp, vượng khí và hiệu quả hơn.

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi cực kỳ thích hợp với các loại trang sức làm đẹp từ đá ngọc lục bảo Emerald cao cấp. Nhất là dòng trang sức vòng tay đá ngọc lục bảo.

Sự thuần khiết và màu xanh đặc trưng của đá ngọc lục bảo sẽ giúp chủ nhân tuổi Mùi có thêm nguồn năng lượng tốt. Chúng giúp xua đuổi tà khí, chống lại nguồn năng lượng xấu trong cuộc sống. Đồng thời cân bằng vượng khí, hỗ trợ người tuổi Mùi được an toàn, may mắn, phú quý và cát lợi hơn.

vòng tay đá ngọc lục bảo

Doanh nhân tuổi Mùi hay chọn vòng tay ngọc lục bảo, tùy hưu ngọc lục bảo để hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Cũng như giúp cho doanh nghiệp hưng phát, tấn đạt và đi lên từng ngày.

Phong thủy cung Bảo Bình cùng vòng tay ngọc lục bảo

Với phong thủy Phương Tây, vòng tay ngọc lục bảo lại vô cùng thích hợp với người thuộc cung Bảo Bình. Chọn món vật này, chủ nhân sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trên đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Vòng tay ngọc lục bảo được ví như linh vật dẫn đường, giúp chủ nhân cung Bảo Bình thoát qua bóng đêm u tối. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội, may mắn hơn cho người sở hữu chúng. Món vật này cũng tương hợp với cung Kim Ngưu và Song Ngư.

Vòng tay phong thủy ngọc lục bảo thật sự hữu ích cho những người có tuổi, cung, mệnh hợp với chúng. Vì vậy, khi chọn mua, bạn cần xem xét đến những yếu tố này. Nó giúp cho bạn không chỉ có được món trang sức đẹp, mà còn vô cùng giá trị và may mắn hơn.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: