Đá thạch anh tím không chỉ làm trang sức mà còn được sử dụng cho các vật phẩm phong thủy. Trong đó, cây tài lộc thạch anh rất được ưa chuộng. Vậy ý nghĩa của cây thạch anh tím là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây cùng Jemmia nhé.

Ý nghĩa của cây thạch anh tím

Đá thạch anh tím mang tinh khiết ẩn chứa năng lượng mạnh mẽ bên trong. Cây tài lộc được tạo ra từ những viên đá nhiệm màu mang lại nhiều điều tốt đẹp cho người sử dụng. Dưới đây là những thông tin thú vị về loại cây phong thủy này.

Thạch anh tím là gì?

Gọi là cây tài lộc thạch anh bởi nó được tạo ra từ đá thạch anh tím. Nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ để tạo ra khóm cây sinh động. Những phiến lá, cành hoa nhiều màu sắc mang tính thẩm mỹ cao, giúp không gian thêm sinh động.

Cây đá thạch anh tím tài lộc

Cây thạch anh tím còn là vật mang lại may mắn và những điều tốt đẹp nhất cho người dùng. Ngoài ra, sản phẩm này còn được dùng để trừ tà. Sử dụng đá thạch anh tím làm cây tài lộc sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực mang lại sự thịnh vượng. Giúp chủ nhà thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh.

Ý nghĩa tài lộc thạch anh tím

Cây tài lộc thạch anh tím mang ý nghĩa thịnh vượng về kinh tế. Ngoài ra, nó còn thể hiện nhiều ý nghĩa về nguyên liệu sử dụng là đá thạch anh tím. Đá thạch anh tím chứa nguồn năng lượng bí ẩn sẽ mang lại những điều tích cực.

Tạo hình đẹp mắt của cây tài lộc thạch anh tím mang lại một không gian hài hòa. Nhờ đó mà bầu không khí vui vẻ và tươi sáng hơn cho không gian. Khả năng cách nhiệt của đá mang lại sự mát mẻ cho xung quanh.

Ý nghĩa của cây thạch anh tím

Thạch anh tím tạo hình đẹp mắt

Đá thạch anh còn được biết đến như một lớp bảo vệ vô hình chống lại tà ma, tránh mọi tiêu cực. Làm giảm đi những rủi ro, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh doanh của gia chủ.

Màu tím từ đá thạch anh biểu trưng cho sự thủy chung và bền vững. Hóa giải mọi hiềm khích, xung đột, tạo mối quan hệ hài hòa, bền vững. Đối với đời sống gia đình, cây tài lộc thạch anh tím giúp tăng sự đầm ấm và hạnh phúc.

Sử dụng cây thạch anh tím đúng cách

Đối với vật phẩm phong thủy cần có sự am hiểu để sử dụng phù hợp, mang hiệu quả cao. Dưới đây, Jemmia sẽ hướng dẫn cách  lựa chọn cây tài lộc phù hợp nhất.

Về ngũ hành

Ngũ hành có 5 hệ với những đặc tính khác nhau, dựa vào tuổi của chủ nhà để chọn cây đào đá thạch anh tím phù hợp. Khi chọn cây đúng mệnh, sử dụng đúng cách sẽ mang lại nhiều điều hữu ích. Ngược lại, nếu sử dụng sai sẽ không tạo ra những hiệu quả như mong muốn.

Ý nghĩa của cây thạch anh tím

Thạch anh tím bonsai

Đối với cây thạch anh sẽ phù hợp với người có mệnh hỏa hoặc mệnh mộc. Với chủ nhà thuộc mệnh thủy không nên lựa chọn cây phong thủy này.

Về vị trí đặt cây

Sử dụng cây thạch anh tím để hút tài lộc, thành công thì nên đặt cây tại bàn thờ tổ tiên hay các vị thần linh. Khi đặt cây gần tổ tiên, thần phật sẽ sinh ra nhiều linh khí. Giúp gia tăng khả năng phong thủy, tăng sự phù trợ cho gia chủ.

Giá cây tài lộc thạch anh tím hiện nay

Được tạo nên từ nguyên liệu đá thạch anh tím, sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc trưng. Không chỉ là vật phong thủy, cây thạch anh còn dùng để trang trí để tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Ý nghĩa của cây thạch anh tím

Thạch anh tím đào tiên

Hiện nay, giá của cây tài lộc thạch anh tím dao động từ 500.000 – 5.000.000 đồng. Tùy theo kích thước cùng số lượng đá được gắn trên cây mà giá cả có sự khác nhau. Tạo hình của cây tài lộc cũng cũng ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm. Những mẫu cây thạch anh bonsai, cành lá xum xuê thường có giá không rẻ. Để mua được cây tài lộc thạch anh đẹp mà chất lượng, nên lựa chọn những địa chỉ uy tín.

Những ý nghĩa của cây thạch anh tím sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cây phong thủy phù hợp. Để chọn cây tài lộc hợp ý nghĩa hãy liên hệ với Jemmia. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những điều may mắn và thuận lợi nhất.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: