Nhẫn phong thủy tỳ hưu là một trong những vật phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Bên cạnh ý nghĩa làm đẹp thì nhẫn tỳ hưu có ý nghĩa nhiều về con đường tài lộc. Nhiều người đã biết tới ý nghĩa của nhẫn nhưng vẫn còn một số người chưa biết. Nếu bạn nằm trong số những người chưa biết muốn tìm hiểu thêm về nhẫn tỳ hưu hãy đọc bài viết này nhé.

Tìm hiểu về nhẫn phong thuỷ tỳ hưu

Thường thì trang sức nói chung và nhẫn nói riêng đều có chức năng chính là làm đẹp. Thế nhưng khi nói đến nhẫn tỳ hưu ai cũng nghĩ đến ý nghĩa phong thuỷ của nó. Đây không phải là chiếc nhẫn để làm phụ kiện bình thường mà nó là vật phẩm phong thuỷ. Người ta đeo nhẫn ty huu theo phong thủy để cầu mong về tài lộc.

Nhẫn tỳ hưu là gì?

Bạn đã nghe về “tỳ hưu” chưa, nếu bạn có một chút kiến thức về vật phẩm phong thuỷ chắc hẳn không còn xa lạ gì. Bởi tỳ hưu là một linh vật trong văn hoá dân gian nước ta hay nói đúng hơn chính là con cóc. Nhẫn tỳ hưu có hình dạng con cóc vô cùng đặc trưng.

Hình 1: Nhẫn tỳ hưu rất được ưa chuộng

Chất liệu để làm nhẫn tỳ hưu rất đa dạng và thường được làm từ các kim loại quý, đá quý, đá phong thuỷ. Nhẫn tỳ hưu bằng kim loại phổ biến nhất có thể kể đến như nhẫn tỳ hưu bằng vàng, bạc. Còn nhẫn tỳ hưu từ đá quý thường là các loại đá giá trị như ruby, ngọc phỉ thuý, đá cẩm thạch…Hoặc nhẫn tỳ hưu được kết hợp giữa vòng nhẫn kim loại còn tỳ hưu bằng đá quý.

Ý nghĩa của nhẫn tỳ hưu theo phong thủy

Nhẫn phong thủy tỳ hưu có tác dụng rất lớn trong phong thuỷ. Con người ai cũng mong tài lộc và may mắn đến với bản thân và gia đình mình. Nhẫn tỳ hưu có tác dụng thu hút vận may và tài lộc nên được đeo nhiều là vì thế. Bên cạnh đó đeo nhẫn tỳ hưu còn giúp chủ nhân gặp bình an và tác dụng trấn trạch.

Hình 2: Nhẫn tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc

Nhẫn tỳ hưu có đặc điểm là con tỳ hưu có miệng ngậm vàng, tiền, châu báu… nhưng hậu môn lại không có. Ngụ ý cho việc tiền bạc, tài lộc vào như nước nhưng không bị hao hụt mà càng ngày càng nhiều.

Đeo nhẫn ty hưu theo phong thủy như thế nào cho tốt?

Thực tế nhẫn phong thủy tỳ hưu chỉ phát huy tác dụng nếu bạn khai quang và đeo nhẫn đúng cách. Không phải cứ mua ở cửa hàng về và đeo vào tay là xong đâu nhé.

Đeo nhẫn tỳ hưu như thế nào?

Thực ra vẫn có nhiều ý kiến trái chiều về việc đeo nhẫn tỳ hưu. Đeo nhẫn tỳ hưu phong thủy như thế nào cũng có 2 cách đeo theo quan niệm khác nhau. Nếu bạn đang chưa có tài lộc nhiều và muốn đeo nhẫn tỳ hưu để hút tài lộc. Tốt nhất nên đeo nhẫn có đầu và miệng tỳ hưu hướng ra ngoài nhằm hút tài lộc về.

Hình 3: Tuỳ vào tình trạng của bạn để đeo nhẫn tỳ hưu phù hợp

Nếu bạn đã có ít tài lộc và khá giả rồi, đeo nhẫn tỳ hưu nên quay đầu tỳ hưu vào bên trong bàn tay. Bởi nếu đeo ngược lại thì tỳ hưu sẽ nhả tài lộc ra hết. Đeo nhẫn tỳ hưu theo cách này thì nhẫn vẫn có tác dụng chiêu tài và giữ lại được tài lộc cho chủ nhân.

Chọn nhẫn phong thủy tỳ hưu như thế nào?

Bạn đang muốn mua nhẫn tỳ hưu phong thủy nhưng chưa biết nên chọn nhẫn tỳ hưu như thế nào. Những gợi ý dưới đây bạn nên tham khảo.

  • Chọn nhẫn tỳ hưu hợp mệnh ngũ hành Kim – Mộc -Thuỷ – Hoả – Thổ. Chủ yếu là màu sắc của loại nhẫn tỳ hưu đó có hợp mệnh không.
  • Chọn nhẫn tỳ hưu hợp với tuổi bằng cách tính mệnh tương ứng theo tuổi ở trên.
  • Chọn chiếc nhẫn tỳ hưu có thiết kế phù hợp với bàn tay, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.
  • Lựa chọn nhẫn tỳ hưu phù hợp với tài chính, bởi nhẫn vàng tỳ hưu phong thủy hay nhẫn bạc, nhẫn ngọc đều có tác dụng như nhau.
  • Chọn cửa hàng uy tín để mua được nhẫn tỳ hưu bền, đẹp, chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt.

Hy vọng với những kiến thức về nhẫn phong thủy tỳ hưu mà chúng tôi chia sẻ trên giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị, nên hãy tới ngay Jemmia để sở hữu ngay nhẫn tỳ hưu may mắn này nhé!

Vòng tay tỳ hưu Vàng

Tỳ Hưu (tiếng Trung Quốc: 貔貅 Phiên âm: pí xiū) là một linh vật có hình dáng giống Kỳ lân (麒麟, bính âm: qílín) một trong 4 linh vật theo tín ngưỡng dân gian Á Đông. Theo phong thuỷ đeo vòng tay Tỳ Hưu vàng sẽ mang tới tài lộc và bình an cho người sở hữu.

Vòng tay Tỳ Hưu vàng

Vòng tay tỳ hưu vàng 2021 của Jemmia được chế tác thủ công tỉ mỉ, tinh xảo. Là một một món quà sang trọng và vô cùng ý nghĩa giúp quý khách hàng mở đầu một năm 2021 Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp vòng tay tỳ hưu vàng tại: