Một trong những gợi ý trang sức phong thủy hoàn hảo nhất. Đó chính là Moissanite. Điều này xuất phát một phần từ giá trị của phong thuỷ của moissanite. Một phần khác chính là những sắc màu của đá có được là một lựa chọn phù hợp với từng người.

Nhu cầu lựa chọn sản phẩm phong thuỷ của moissanite

Với một người dùng bình thường, việc tìm kiếm một sản phẩm phong thủy dường như không quá quan trọng. Nhưng với những ai đang kinh doanh thì những lựa chọn hợp phong thủy vừa củng cố thêm niềm tin. Vừa tạo thêm sức mạnh để họ đạt được điều như ý.

Moissanite có một ưu thế đó là sự đa dạng sắc màu. Điều này củng cố và tạo niềm tin cho nhiều người lựa chọn và tin dùng các sản phẩm từ loại đá quý này để đem lại may mắn. Xu hướng phối và sử dụng các trang sức theo ngũ hành. Cũng như màu sắc hợp tuổi hợp mệnh đang được chú trọng. Đặc biệt là với người phương Đông. Thì chọn trang sức theo màu vận mệnh là một lựa chọn tất yếu nhằm cân bằng năng lượng. Để đạt đến trạng thái hài hòa như ý. Trạng thái hòa hòa này chính là sự cân bằng Âm – Dương bằng những mảng màu sáng – tối trên trang phục, đồ dùng.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ sản phẩm đá quý nào cũng phù hợp với mọi người. Bởi đặc tính của đá tùy thuộc vào sắc màu và cung mệnh, và một phần bởi thuộc tính của đá. Nếu đeo đúng cung mệnh, tài lộc và vận mệnh của người dùng sẽ thăng tiến trọn vẹn. Nhưng nếu đeo không đúng, tai ương trắc trở, nguy nan khốn khó sẽ cứ mãi thế mà theo đuổi không ngơi nghỉ.

 

Moissanite theo từng cung mệnh

Một viên kim cương nguyên bản không thuộc cùng một cung mệnh nào cả, nhưng chính màu sắc là thứ tái tạo và đem lại giá trị cung mệnh hoàn hảo. Thật may mắn, khi Moissanite không chỉ đẹp, mà còn đa dạng sắc màu. Điều này giúp nó tổng hòa được với tất cả người dùng, khi có những lựa chọn phù hợp với từng người, đáp ứng từng yêu cầu phong thủy của bản thân họ.

Moissanite cho người mệnh Kim

Người mệnh Kim tương sinh: Vàng sậm, nâu đất, mắt hổ.

Người mệnh Kim tương hợp: Bạc, trắng, vàng tươi.

Người mệnh Kim chế ngự: Xanh lá cây.

Người mệnh Kim có thể sử dụng viên Moissanite màu vàng. Đây là màu sắc nguyên thủy, cổ điển của một viên Moissanite. Khi chưa qua tinh luyện hay pha thêm màu, viên Moissanite có xu hướng màu vàng xanh. Khi sử dụng, sắc màu của viên đá có thuộc tính của mệnh Hỏa này sẽ bị người mệnh Kim chế ngự và tạo bàn đạp cho bản thân tiến lên phía trước.

Kim cương Moissanite cho người mệnh Kim

Moissanite cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc tương sinh: Đen, xanh lam, xanh da trời, xanh nước biển.

Người mệnh Mộc tương hợp: Gỗ, xanh lá cây.

Người mệnh Mộc chế ngự: Vàng sậm, nâu đất.

Bản thân chiếc nhẫn hay là vòng dây đeo trên người đã thuộc mệnh Kim, nên với người mệnh Mộc tương đối khó, nhưng nếu có Moissanite thì rất dễ hóa giải. Trước tiên, màu đá nên chọn màu trắng để tạo thế đối trọng với nội tại của chính nó. Điều này tạo nên thế cân bằng, tăng cường Thủy để khắc Kim, và cũng nhờ Thủy mà sinh Mộc. Màu trắng trong là màu nguyên thủy, tinh khiết không lẫn tạp chất từ Moissanite. Đây là loại đá dễ tìm, dễ kiếm và vô cùng dễ phối cùng nhiều sản phẩm.

Kim cương Moissanite cho người mệnh Mộc

Phong thuỷ của moissanite cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy tương sinh: Trắng, sắc bạc.

Người mệnh Thủy tương hợp: Đen, màu xanh nước biển.

Người mệnh Thủy chế ngự: Đỏ, hồng, tím.

Tương tự như người mệnh Mộc, việc chọn lựa màu Moissanite cũng tương đối đơn giản, đó là màu trắng trong. Đây là màu phù hợp, tạo được nguồn năng lượng tích cực và khiến người mệnh Thủy trở nên sống động, gặp nhiều điều hay trong cuộc sống.

Kim cương Moissanite cho người mệnh Thủy

Phong thuỷ của moissanite cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa tương sinh: Xanh lá cây.

Người mệnh Hỏa tương hợp: Đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Hỏa chế ngự: Trắng.

Những viên Moissanite tuy hiếm, nhưng bạn hoàn toàn có thể phối kết hợp cùng màu nhẫn, màu dây chuyển để tạo được hiệu ứng như mong muốn. Điều này sẽ hạn chế đi những năng lượng tiêu cực và bất trắc trong cuộc sống với người mệnh Hỏa. Đồng thời, tạo được thế hổ tiến trên con đường sự nghiệp mà không gì, không ai có thể cản phá được.

Kim cương Moissanite cho người mệnh Hỏa

Moissanite cho người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ tương sinh: Đỏ, hồng, tím.

Người mệnh Thổ tương hợp: Nâu đất, vàng sậm.

Người mệnh Thổ chế ngự: Đen, xanh nước biển.

Lựa chọn kết hợp hoàn hảo nhất khi dùng đá Moissanite, đó là kết hợp viên màu vàng lửa – màu tự nhiên của loại đá quý này kèm với nhẫn hoặc dây chuyền màu bạc. Sự kết hợp này sẽ mang đến năng lượng trọn vẹn và giá trị hoàn hảo cho người dùng. Đó sẽ là nguồn cơn và là năng lượng tích cực nhất để người dùng có được những điều may mắn trong cuộc sống.

Kim cương Moissanite cho người mệnh Thổ

Lựa chọn Moissanite để làm vật dụng phong thủy chưa bao giờ đơn giản đến thế. Chỉ cần bạn hiểu và có được sự kết hợp trọn vẹn nhất, thì khi đó, năng lượng và tài lộc sẽ luôn ở bên bạn và giúp bạn có được sự thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp lẫn hạnh phúc ở đời sống cá nhân.

Bộ sưu tập nhẫn Moissanite đẹp năm 2020

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: