Kim Cương Viên Giảm 8%

Bảng giá kim cương tự nhiên kiểm định GIA cập nhật mới nhất 2024

Bảng giá kim cương tự nhiên GIA cập nhật mới nhất 2024

BẢNG GIÁ KIM CƯƠNG TỰ NHIÊN KIỂM ĐỊNH GIA – GIÁ TRỊ TOÀN CẦU

(Chính sách VIP, VVIP lên tới 105%)

Deal HOT mua kim cương giá tốt cập nhật tháng 5 năm 2024

Giá bán kim cương có thể thay đổi do thị trường

Lưu ý: Không áp dụng đồng thời nhiều chương trình ưu đãi. Vui lòng liên hệ chuyên gia Jemmia tư vấn để có giá chính xác và ưu đãi nhất: 083 835 3333

4 Ly
4 Ly 5
5 Ly
5 Ly 4
6 Ly
6 Ly 3
6 Ly 8
7 Ly
7 Ly 2
8 Ly
8 Ly 1

Tại Jemmia Diamond, mỗi viên kim cương trước khi được trưng bày đều trải qua quy trình tuyển chọn gắt gao và kiểm định nghiêm ngặt. Tất cả kim cương tại chúng tôi đều được cấp giấy chứng nhận GIA đầy đủ minh bạch về nguồn gốc, có VAT đầy đủ, chuẩn bị sẵn sàng cho việc lựa chọn của quý khách.

Quý khách sẽ được tận hưởng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp ngay khi bước chân vào Showroom của Jemmia Diamond. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tụy của chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá kim cương thiên nhiên GIA cập nhật và cạnh tranh, cũng như các thông tin cần thiết để Quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Đặc biệt với dịch vụ thiết kế trang sức theo yêu cầu, quy trình từ thiết kế đến chế tác sản phẩm sẽ tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn mà quý khách đề ra, đồng thời hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các loại kim cương có chất lượng 3EX-NONE, kim cương có nước G, độ sạch SI trở xuống, kim cương Fancy Shape hoặc kim cương có trọng lượng từ 7ly trở lên, xin quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và báo giá cụ thể.

Chúng tôi hiểu rằng quý khách xứng đáng nhận được viên kim cương thiên nhiên tuyệt vời nhất, phù hợp với mọi phân khúc ngân sách đầu tư. Với những viên kim cương thiên nhiên đã được kiểm định bởi GIA, chúng tôi mang đến bảng giá tham khảo chi tiết dựa trên các yếu tố Clarity (Độ sạch), Color (Nước), Fluorescence và None Fluorescence cho từng kích thước viên kim cương phổ biến.

Nổi bật với chính sách phục vụ ưu tiên sự hài lòng của quý khách, dịch vụ tư vấn 1-1, phòng VIP sang trọng riêng tư, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách tìm kiếm kim cương viên thiên nhiên ưng ý nhất, tuân thủ chuẩn mực 4Cs và tiêu chí chuyên sâu như Triple X hay Fluorescence và None Fluorescence.

Chúng tôi mời quý khách liên hệ hotline 0838 353 333 và đến trải nghiệm dịch vụ để sở hữu những viên kim cương đẳng cấp, là biểu tượng của vẻ đẹp và giá trị – đặc biệt dành riêng cho quý khách.

Nhận thêm ƯU ĐÃI

NHẬN THÊM ƯU ĐÃI