Nhẫn kim cương là dòng trang sức có giá trị cao mà mọi người đều mong muốn được sở hữu. Bên cạnh vẻ đẹp mê hoặc lòng người, trang sức còn mang lại những điều tốt đẹp cho người dùng. Nếu muốn có được may mắn cho cả năm bạn nhất định phải sắm cho mình chiếc nhẫn đính kim cương trong dịp đầu xuân mới.

Hình 1: Nhẫn đính kim cương mang ý nghĩa may mắn

Ý nghĩa may mắn từ việc mua trang sức đầu năm trong phong tục của người Việt

Theo quan niệm của người Việt, vía của những ngày đầu năm mới rất quan trọng. Để có được 365 ngày trọn vẹn nhất định phải tạo cho ngày đầu xuân thật đặc biệt. Vía lành trong những ngày này được xem là báo hiệu cho một năm an lành, thịnh vượng. Việc mua sắm trang sức vàng bạc dịp đầu năm cũng từ đó mà ra đời.

Mọi người thường mua trang sức trong những ngày sau Tết Nguyên Đán. Đặc biệt là ngày Vía Thần Tài, mồng 10 tháng Giêng để cầu mong một năm may mắn về tiền tài. Có thể mua vàng hay bất loại trang sức đặc biệt nào đó phù hợp với khả năng của mỗi người.

Tuy nhiên, nếu mua nhẫn kim cương trong dịp đầu năm thì vận may sẽ lớn hơn cả. Đây là dòng trang sức có giá trị cao, là tài sản mà những người giàu thường tích trữ. Chúng giữ được sự ổn định về giá trị mà không bị mất giá khi bán lại. Ngoài ra, nhẫn đính kim cương còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp khác. Thể hiện cho vẻ đẹp vĩnh cửu và tình yêu bất diệt mà mọi người luôn hướng tới. Mang lại sự may mắn, thuận lợi để thành công hơn trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế, dòng trang sức kim cương ngày được giới nhà giàu săn lùng trong dịp đầu năm.

Những mẫu nhẫn kim cương mang lại may mắn cả năm cho người dùng

Mỗi thiết kế nhẫn đính kim cương thể hiện cho một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Bên cạnh sự may mắn mang lại chúng còn đại diện cho những điều tốt đẹp khác. Dưới đây là những mẫu trang sức mà bạn có thể tham khảo trong dịp đầu năm.

Nhẫn vàng 18K đính kim cương

Cũng là chất liệu vàng, tuy nhiên khi được đính viên kim cương khiến trang sức trở nên vô cùng giá trị. Màu vàng tinh khiết của chất liệu sử dụng làm nền giúp viên đá quý càng thêm lấp lánh. Thể hiện vẻ đẹp sang trọng mà không kém phần tinh tế của dòng trang sức cao cấp.

Màu sắc ấm áp của chất liệu thể hiện một năm tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra, ánh sáng tinh khiết tỏa ra từ viên kim cương tựa như nguồn sức mạnh vô biên. Giúp cho chủ nhân có được trí tuệ tinh thông và sức khỏe dồi dào để chinh phục mọi thử thách.

Hình 2: Nhẫn vàng 18K đính kim cương

Nhẫn kim cương tròn

Nhẫn đính kim cương tròn là thiết kế cơ bản và thông dụng nhất hiện nay. Cách cắt độc đáo thể hiện sự trọn vẹn cả về vật chất lẫn tinh thần. Tạo nên sự hài hòa về giá trị cũng như ý nghĩa phong thủy của trang sức.

Dòng nhẫn này được đánh giá là lựa chọn hoàn hảo nhất khi mua trang sức may mắn đầu năm. Từ vòng tròn sẽ không thể xác định được điểm bắt đầu và kết thúc. Giống như những điều tốt đẹp nhất sẽ liên tục tìm đến với người sử dụng trang sức.

Nhẫn đính kim cương xanh

Với những người mang mệnh Mộc thì nhẫn kim cương xanh là lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là màu sắc đá phù hợp nhất cho chủ nhân thuộc cung mệnh này. Sự tương hợp về màu sắc tạo ra những điều vô cùng tốt đẹp cho người sử dụng. Đem lại một năm tài lộc, may mắn và hạnh phúc vẹn tròn. Đồng thời, chế ngự được những điều xui rủi có khả năng cản trở sự phát triển của chủ nhân.

Hình 3: Nhẫn đính kim cương tròn có vẻ đẹp cuốn hút

Trên đây là những mẫu nhẫn kim cương đặc sắc có khả năng mang lại tài lộc cho người dùng. Thay vì mua vàng truyền thống, nhẫn đính kim cương được xem là lựa chọn vô cùng mới lạ. Nhằm mang lại những ý nghĩa tốt đẹp nhất cho mọi người trong dịp đầu năm.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương