Kim Cương Viên Giảm 8%

Triết Lý Sản Phẩm và Sáng Tạo

TRIẾT LÝ SẢN PHẨM

Thế mạnh của JEMMIA là những bộ trang sức nhẫn kim cương với nhiều kiểu dáng, nhiều dạng đá phối hợp với các loại vàng được chế tác vô cùng tinh xảo. Chắc chắn rằng một khi đã sở hữu một món nữ trang của JEMMIA bạn sẽ không tìm được bất cứ khuyết điểm nào.

Ngoài ra, JEMMIA còn có những sản phẩm trang sức khác như dây chuyền, hoa tai, vòng tay,… đủ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh của JEMMIA là mang đến cho phụ nữ các sản phẩm trang sức chất lượng cao, được làm hoàn toàn bằng thủ công với giá cả phải chăng, qua đó khuyến khích phụ nữ thể hiện cá tính của họ. Mọi người phụ nữ đều có những câu chuyện riêng để kể, những cá tính cần bộc lộ và tôn vinh. JEMMIA sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

TRIẾT LÝ SÁNG TẠO

Sáng tạo tại JEMMIA là sự hòa quyện giữa chuẩn xác và bay bổng, giữa nghệ thuật chế tác kỳ công và triết lý nhân văn sâu sắc, giữa triết lí về phong thủy và sáng tạo kiểu dáng. Đó là:

Am hiểu về kỹ thuật đi chung với am hiểu tâm lý người đeo trang sức, từ việc sàng lọc chất liệu vàng, đá quý, kim cương đến các đòi hỏi nghiêm ngặt trong các khâu chế tác, đáp ứng tối ưu nhu cầu đeo trang sức cho mọi dịp yêu thương

Chuẩn xác trong nghệ thuật chế tác, từ đường nét đến hàm lượng/ trọng lượng vàng để mang đến một sản phẩm có giá trị chân thật và minh bạch

Sự bay bổng, lấy bản thân người phụ nữ là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho bất kỳ kiểu dáng thiết kế riêng biệt đáp ứng nhu cầu yêu theo cách riêng của từng người.

Tính nhân văn được đề cao với nguồn sản phẩm sạch mang tính đạo đức. Từng viên kim cương tuân thủ đúng chuẩn quốc tế Kimberley Process, để từng sản phẩm trang sức mang đến cảm xúc yêu trọn vẹn.

Nghệ thuật chế tác kì công, tận tâm của những nghệ nhân tài hoa trong và ngoài nước với bàn tay tỉ mỉ, tinh tế, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi đeo trang sức.

Triết lí phong thủy lấy kim cương làm trung tâm, mang đến những món trang sức chất lượng, đẹp mắt đi kèm với chất lượng đá cao, tinh khiết, ít tạp chất.

Sáng tạo kiểu dáng dựa trên nhu cầu khách hàng và những phong cách thời trang đậm chất Hàn Quốc, lãng mạn và tinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhận thêm ƯU ĐÃI

NHẬN THÊM ƯU ĐÃI