Kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu tại thời điểm hiện nay là thắc mắc của nhiều khách hàng. Đây là những viên kim cương có kích thước nhỏ, thường được dùng để tô điểm cho trang sức. Dưới đây là bảng cập nhật mới nhất về giá bán của kim cương 1.5 ly trên thị trường hiện nay.

Kim cương tấm thường có kích thước rất nhỏ

Tìm hiểu về kim cương tấm

Để biết kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu, trước tiên hãy tìm hiểu đặc điểm của chúng. Kim cương tấm là cụm từ được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang sức. Những viên kim cương này có kích thước và khối lượng rất nhỏ. Nó chỉ từ 0.001 – 0.18 carat với kích thước dưới 1 milimet đến 1 milimet.

Những viên kim cương có kích thước lớn thường được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, kim cương tấm hạn chế về kích thước nên chủ yếu dùng để trang trí cho sản phẩm. Người ta có thể sử dụng với số lượng từ 20 viên để đính lên trang sức với tổng trọng lên đến 0.14 carat.

Kim cương tấm 1.5 ly là những viên đạt kích thước 1.5 milimet. Đây là kích thước tiêu chuẩn nằm giữa dòng kim cương thông thường và thương mại. Giá kim cương tấm 1 5 ly khá phù hợp nên chúng được sử dụng nhiều trong chế tác trang sức.

Kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu?

Trong định giá kim cương, người ta thường dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng. Cụ thể là tiêu chí 4C, bao gồm các yếu tố liên quan đến trọng lượng, màu sắc, độ tinh khiết và giác cắt. Những viên đá lớn thường có giá cao hơn rất nhiều lần so với viên nhỏ.

Vậy, kim cương tấm 1 5 ly giá bao nhiêu? Việc xác định giá trị của kim cương tấm cũng tuân theo các tiêu chí đánh giá nêu trên. Tuy nhiên, giá thành của kim cương 1.5 ly được đánh giá là phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bảng cập nhật mới nhất về giá kim cương GIA trên thị trường có mức như sau:

  • Kim cương tròn 1.5 ly nước D, VVS1 có giá bán khoảng 1.0000.000 đồng.
  • Kim cương tròn 3.6 ly nước F, VVS2 có giá bán 9.936.600 đồng.
  • Kim cương tròn 4 ly nước D, VS1 có giá bán 11.219.400 đồng.
  • Kim cương tròn 4.5 ly nước F, VS1 có giá bán 20.120.400 đồng.
  • Kim cương tròn 5 ly nước D, VS1 có giá bán 46.202.400 đồng.
  • Kim cương tròn 5.4 ly nước F, VS1 có giá bán 75.025.086 đồng.
  • Kim cương tròn 6.3 ly nước F, VS1 có giá bán 246.189.240 đồng.
  • Kim cương tròn 7.2 ly nước F, VS1 có giá bán 611.869.920 đồng.

Giá bán của kim cương thể hiện cho giá trị của chúng

Địa chỉ mua kim cương uy tín

Kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu đã được giải đáp, tuy nhiên việc chọn địa chỉ cung cấp cũng không kém phần quan trọng. Các thương hiệu đá quý uy tín sẽ giúp khách hàng có được những viên kim cương đảm bảo chất lượng.

Là thương hiệu nổi bật trên thị trường trang sức, Jemmia đang là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm kim cương đạt chất lượng cao. Sản phẩm được đảm bảo về giá trị với đầy đủ giấy tờ kiểm định đi kèm mỗi viên đá. Mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho khách hàng khi mua sắm trang sức.

Jemmia đem đến sự hài lòng với chính sách giá bán vô cùng cạnh tranh. Giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính. Ngoài ra, chế độ bảo hành dài hạn còn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách mua hàng tại đây.

Nên mua kim cương ở những cửa hàng uy tín

Bài viết đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc kim cương tấm 1.5 ly giá bao nhiêu. Hy vọng sẽ giúp mọi người có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tài chính khi mua sắm trang sức. Để được tư vấn về giá bán cụ thể cho từng sản phẩm hãy liên hệ với Jemmia qua hotline 0775 110 111. Tổng đài tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: