Kim cương tím được xem là bảo vật của tự nhiên. Bạn là người sưu tầm và nghiên cứu đá quý chắc chắn không bỏ lỡ điều này. Cùng chúng tôi khám phá những bí mật liên quan đến kim cương màu tím nhé!

Kim cương tím là gì?

Muốn hiểu được rõ ràng về loại kim cương nào thì chúng ta phải biết được nó là gì? Kim cương màu tím là gì? Nó đặc biệt hơn các loại kim cương các ở điểm nào?

Chúng ta chỉ cần hiểu một cách đơn giản và đầy đủ nhất như sau. Kim cương tím là kim cương được định hình màu tím tự nhiên. Chính chất hydrogen đã pha trộn với thành phần kim cương trong quá trình hình thành. Sắc tím đã mê hoặc những ánh nhìn của mọi người ngay từ đầu.

Loại kim cương này sẽ có các cấp độ màu sắc khác nhau như sắc tím, ánh tím và xanh tím. Cấp độ màu hoàn hảo nhất ở kim cương đó là sắc tím. Đây chính là viên kim cương rực rỡ và giá trị hơn hết.

Vẻ đẹp của hột xoàn tím rất huyền bí và quyền lực. Trang sức kim cương tự nhiên đã rất giá trị. Thêm sự xuất hiện của kim cương màu tím giá trị vượt bật bội phần. Chắc chắn bạn rất mong muốn sở hữu bộ trang sức đẳng cấp này.

Kim cương tím tự nhiên

Hình ảnh kim cương tím

Vẻ đẹp của những mẫu nhẫn kim cương tím

Trang sức luôn nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người đó là nhẫn kim cương. Chiếc nhẫn sang trọng và lung linh trên từng góc cạnh của viên kim cương. Trên thế giới đã có rất nhiều người sở hữu nhẫn kim cương màu tím tự nhiên siêu đẹp.

Hình ảnh kim cương ánh tím xuất hiện cùng với khuôn nhẫn ở nhìn kiểu dáng đặc biệt rất thu hút. Thợ kim hoàn đã dùng kinh nghiệm và sự tài hoa của mình để tạo nên những mẫu nhẫn chất lượng.

Nhẫn kim cương tím Argyle Violet

Mọi người đã tìm ra viên kim cương Argyle Violet có trọng lượng 9,17 carat ở mỏ Argyle. Viên kim cương trải qua chế tác trở thành viên bầu dục rất sang trọng. Từng giác cắt tinh xảo sáng bóng cực thu hút. Màu sắc tím huyền bí tạo cảm giác muốn sở hữu ở người yêu thích kim cương.

Hoàn thiện quá trình chế tác viên Argyle Violet còn lại 2,83 carat. Trọng lượng kim cương hao hụt đi rất nhiều. Tuy nhiên, điều này không có ảnh hưởng đến giá trị của nó. Cùng với vẻ đẹp, sự quý hiếm nhẫn kim cương Argyle Violet được rất nhiều người săn đón.

Mỗi một thiết kế nhẫn có kim cương màu tím luôn mang ý nghĩa đặc biệt. Người đeo nhẫn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp.

Ánh tim ở kim cương phù hợp cho cả nam và nữ. Các cặp đôi có thể lựa chọn nhẫn kim cương ánh tím là nhẫn đính hôn và nhẫn cưới. Màu tím thường được dùng tượng trưng cho sự thuỷ chung. Chọn lựa để làm vật đính ước sẽ là điều rất tuyệt vời.

Số lượng kim cương ánh tím tự nhiên rất khan hiếm. Giá trị của loại trang sức này càng thêm phần đắt đỏ. Quá trình chế tác được người thợ nhiều năm kinh nghiệm vẫn đánh giá có độ khó cao.

Kim cương tím tự nhiên

Nhẫn kim cương tím Argyle Violet

Có nên mua nhẫn kim cương tím không?

Chắc hẳn, chúng ta biết giá trị của nhẫn kim cương ánh tím rất đắt đỏ. Bạn lựa chọn mua nhẫn kim cương này cần phải cân nhắc tài chính cá nhân. Hơn nữa, kim cương ánh tím tự nhiên còn rất hiếm. Bạn chỉ có thể mua khi có khả năng tài chính cao.

Hiện nay, bạn sẽ sở hữu được mẫu nhẫn kim cương màu tím đơn giản hơn. Ngày trang sức đá quý đã phát triển kim cương nhân tạo để đáp ứng nhu cầu cho mọi người. Với kim cương ánh tím nhân tạo, bạn có thể chọn được thiết kế theo mong muốn. Cùng với đó, giá trị kiểu nhẫn kim cương này sẽ đa dạng và phù hợp với túi tiền mọi người.

Trên đây là những thông tin hữu ích về kim cương tím. Bạn đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp trang sức kim cương ánh tím chất lượng. Hãy liên hệ đến Jemmia Diamond qua hotline 0775 110 111 để được tư vấn đúng nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá mềm hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: