Một trong những món đồ phong thủy được cả nam giới lẫn nữ giới rất ưa chuộng. Chính là chiếc nhẫn bạc vì nó rất dễ mang trên người. Có thể làm vật trang sức cũng rất thích hợp. Khi lựa chọn nhẫn, cần chú ý đến những quy tắc ngũ hành bạn sẽ có sự thăng tiến vượt trội về công danh, tiền tài và tình cảm. Bài viết sau xin đề cập đến cách chọn nhẫn bạc đính đá quý phù hợp với nam giới mệnh Kim. Cho những khách hàng đang tìm kiếm một chiếc nhẫn cho mình nhé.

Những màu sắc phù hợp với nam giới mệnh Kim

Kim là yếu tố tượng trưng cho nguyên tố kim loại trong ngũ hành. Vì thế đặc biệt hợp với màu trắng, màu bạc và màu vàng. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim mà màu sắc của hành Thổ là màu vàng. Nên người mệnh Kim cũng khá hợp với màu này. Ngoài nhẫn bạc, chọn nhà cửa, xe cộ, phòng làm việc,… có màu trắng, bạc, vàng sẽ rất thuận lợi cho người mệnh Kim trong học tập, làm việc, giao dịch.

Màu vàng rất hợp phong thủy với nam giới mệnh Kim

Khi chọn lựa vật phẩm phong thủy là nhẫn bạc. Người mệnh Kim cũng cần chú ý đến các yếu tố như màu sắc của bạc, thiết kế nhẫn, màu sắc của đá quý,… Để tăng cường sự may mắn trong cuộc sống. Sau đây là gợi ý chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim bạn cần lưu ý!

Chọn nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim

Về loại đá quý, nam giới mệnh Kim nên ưu tiên cho những loại đá có màu vàng kim như đá mắt cọp, mắt mèo, yellow Swarovski hoặc đá có màu trắng như Swarovski, thạch anh, opal, topaz để nhận được sự may mắn từ quy luật ngũ hành tương sinh mang lại.

Ngoài ra, một chiếc nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim còn phải bao gồm sự thích hợp cả về màu sắc và thiết kế của chiếc nhẫn. Loại bạc 925 gồm 92,5% là bạc còn lại 7,5% là hợp kim, bên ngoài phủ mạ Rhodium quý hiếm cực kỳ thích hợp cho nam giới mệnh Kim bởi độ sắc nét, ánh bạc pha hợp kim lấp lánh càng tăng cường thêm sự hưng thịnh cho chủ nhân của nó. Lưu ý khi chọn nhẫn cần ưu tiên cho thiết kế nhẫn bạc đơn giản, tiết chế các họa tiết và hạn chế mặt lồi lên.

Nhẫn đá Topaz vàng sẽ mang lại may mắn cho nam giới mệnh Kim

Tại JEMMIA, các bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình các loại trang sức phù hợp với thiết kế tinh xảo và độc đáo, lại cực kì hợp phong thủy. Các quý ông quan tâm có thể truy cập website hoặc Facebook của JEMMIA để tham khảo thêm nhiều mẫu nhẫn bạc phong thủy cho nam mệnh Kim.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: