Bộ trang sức cưới kim cương là một minh chứng trọn vẹn cho tình yêu đôi lứa thêm vĩnh cửu. Mùa cưới sắp đến rồi, sao không cùng Jemmia tìm và lựa chọn những bộ đồ trang sức kim cương cho ngày trọng đại thêm hoàn hảo nhỉ.

Bộ trang sức cho ngày cưới gồm những món đồ nào?

Bộ trang sức vàng làm của hồi môn

Một bộ trang sức kim cương cưới làm của hồi môn bao gồm những món đồ: 1 vòng kiềng hoặc 1 dây chuyền, đôi bông tay, 1 lắc tay.

Trang sức hồi môn mang hai ý nghĩa quan trọng. Thứ nhất đó là lời gửi gắm yêu thương chân thành trong từng món đồ. Thứ hai nữa đó là một nghi lễ truyền thống để tôn vinh giá trị của người con gái trước khi bước về nhà chồng.

Những món đồ mà cha mẹ chồng tặng nàng dâu làm của hồi môn vừa thể hiện sự trân trọng. Lại tràn đầy yêu thương để chào đón thành viên mới về nhà. Ở chiều ngược lại, cha mẹ nàng dâu dành tặng của hồi môn, như là chút vốn liếng để cuộc sống của con thêm trọn vẹn, ấm no.

Tổng lại, những món đồ hồi môn là lời chào đón, là sự gửi gắm đầy yêu thương và tình cảm đôi lứa.

Bộ trang sức vàng làm của hồi môn

Bộ trang sức làm đẹp cho cô dâu

Một bộ trang sức cưới bằng kim cương hoàn hảo là do chính cô dâu tương lai quyết định và lựa chọn sao cho phù hợp với tình huống và cá tính bản thân. Cho nên, về lý thuyết thì nó thường khá đa dạng. Trải dài từ chất liệu cho đến kiểu dáng, loại hình. Nhưng tổng thể nhất là những sản phẩm như: dây chuyền, vòng tay, khuyên tai, trâm cài…

Những bộ trang sức làm đẹp trong ngày cưới là một sự thể hiện phong cách cùng cá tính của cô dâu. Nếu như trang sức bằng bạch kim, vàng bạc thì sẽ dựa vào sự tương phản của màu sắc mà làm nổi bật đường nét, tone da của cô dâu. Còn với trang sức kim cương thì đó sẽ là điểm nhấn cho cá tính, phong cách của nàng trong khoảnh khắc trọng đại.

Bộ trang cưới kim cương cho cô dâu

3 bộ trang sức cưới kim cương cho ngày trọng đại

Jemmia sẽ giới thiệu đến các nàng 3 bộ trang sức làm đẹp. Để tôn vinh vẻ đẹp cùng cá tính của bản thân mình trong ngày cưới được trên ý nghĩa. Một bộ trang sức của Jemmia bao gồm: 1 nhẫn kim cương, 1 dây chuyền/ 1 vòng vàng, 1 đôi bông tai.

Bộ trang sức cưới đính đá quý

Bộ trang sức cưới kim cương đính đá quý

Lấy điểm nhấn là những viên đá quý được tạo hình như những bông hoa nhỏ nhắn, xin xắn. Đây như là sự tượng trưng cho kết tinh của tình yêu đôi lứa. Và trọn vẹn trong từng phút giây. Cách phối hợp và sử dụng những sản phẩm, tạo nên điểm nhất thu hút người quan sát một cách ấn tượng. Để trong tâm trí họ thì hình ảnh về nàng dâu đẹp đẽ nhất – chính là bạn.

Bộ trang sức cưới kim cương quý phái sang trọng

Bộ trang sức cưới kim cương quý phái sang trọng

Là một set trang sức kim cương cưới đồng màu. Phù hợp cho những cô nàng yêu thích màu trắng và vẻ đẹp của sự tinh tế. Set đồ này mang một sắc thái dịu nhẹ, thân thiện. Đây là một sự tôn vinh vẻ đẹp cùng khoảnh khắc đầy thương mến.

Bộ trang sức cưới kim cương tinh tế

Set trang sức kim cương dành cho nàng trong ngày cưới này là một trong những lựa chọn đẹp đẽ và cá tính. Bộ trang sức này tập trung vào sự tôn vinh giá trị của người con gái trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời. Qua đó mong mỏi một điều giản dị rằng tình cảm đôi lứa sẽ vững bền và trường tồn theo năm tháng.

Với mỗi bộ trang sức cưới kim cương, một phong cách cùng cá tính xuất hiện. Tùy thuộc vào phong cách cũng như vẻ đẹp mà các nàng muốn thể hiện. Thì hãy chọn riêng cho mình một set đồ thật xinh xắn và đẹp một cách trọn vẹn nhé.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: