Xu hướng lựa chọn nhẫn cầu hôn đơn giản đang được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Điều này xuất phát từ tư tưởng không thích sự cầu kỳ,.Phô trương trong tình cảm đôi lứa và những điều đơn giản nhất luôn là những điều tồn tại dài lâu. Bền bỉ nhất trong một mối quan hệ. Các mẫu nhẫn đính hôn, cầu hôn đẹp nhất. Nhưng vô cùng đơn giản dưới đây là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Nhẫn cầu hôn là gì?

Trước khi đi vào chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhẫn cầu hôn là gì. Và tại sao nó lại thiêng liêng đến như thế.

Ý nghĩa của nhẫn cầu hôn

Nhẫn cầu hôn là một vật dụng rất thiêng liêng. Đó là chiếc nhẫn mà các chàng trai sẽ trao kèm lời ngỏ về sự chung đôi. Hình ảnh quen thuộc là quỳ gối và mong nhận cái gật đầu. Hình ảnh này mang ý nghĩa đặc trưng. Để mỗi lúc nhìn vào một ai đó quỳ trước mặt của các cô gái. Thì đó hẳn là một màn cầu hôn đang vô cùng lãng mạn.

Nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới có khác nhau không?

Khi đó, nếu cô gái đồng ý. Thì chiếc nhẫn sẽ trở thành vật đính ước mang tên nhẫn đính hôn. Đó là sự kết nối và bày tỏ sự gắn kết sâu sắc, chân thành của đôi lứa. Ở một khía cạnh nào đó, nhẫn cầu hôn cũng thể hiện niềm tin. Sự chung thủy để cùng vun đắp cho tương lai sau này của đôi bên. Chiếc nhẫn cầu hôn thông thường là một chiếc nhẫn kim cương. Sự xuất hiện của kim cương thể hiện cho tình cảm trường tồn vĩnh cửu không phai nhòa theo năm tháng.

Nhẫn đính hôn trao khi nào?

Nhẫn đính hôn trước khi trọn vẹn với tên gọi của nó. Thì nó là nhẫn cầu hôn. Chính bởi thế, khi bạn cầu hôn là có thể trao nhẫn đính hôn cho nàng. Lúc này, mối quan hệ của đôi lứa sẽ được xác nhập trong một bước tiến mới.

Nhẫn đính hôn nên chọn màu gì?

Màu sắc là một trong những điểm bạn nên lưu ý. Bởi nó sẽ thúc đẩy nhiều hơn những cảm nhận tích cực nơi nàng trong việc quyết định có đồng ý hay không. Vì thế, hãy chọn chiếc nhẫn có màu sắc mà nàng yêu thích. Và thoải mái khi sử dụng những món đồ có màu sắc tương tự. Điều này giúp cho nàng cảm nhận sự thấu hiểu và trân trọng trong mối quan hệ tình cảm. Để nàng biết rằng bạn là lựa chọn tốt nhất. Nên chọn nhất trên cõi đời này để gắn kết dài lâu.

Nhẫn cầu hôn nên mua loại nào?

Chủ nghĩa đơn giản hay còn gọi là tối giản. Tiếng anh là Minimalism – thể hiện sự rút gọn và làm đơn giản đi những nhu cầu, mong muốn trong cuộc sống để có thêm nhiều thời gian, không gian trải nghiệm mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Song song đó trong việc chọn lựa nhẫn cầu hôn xu hướng đơn giản hiện nay. Vì thế cũng đang trở nên phổ biến. Những mẫu nhẫn có thiết kế đơn giản không chỉ mang lại sự tinh tế mà vẻ đẹp của chúng còn luôn trường tồn theo thời gian.

Gợi ý các mẫu nhẫn cầu hôn đẹp đơn giản

Hãy cùng tìm hiểu và xem qua những gợi ý những mẫu nhẫn cầu hôn đẹp dưới đây để có cho mình một lựa chọn phù hợp nhé.

Nhẫn đính hôn trơn

Nhẫn trơn là loại nhẫn bóng bẩy, không kèm chi tiết hay nét chấm phá trên mặt nhẫn. Chiếc nhẫn cầu hôn trơn là sự thể hiện đơn giản và nhẹ nhàng nhất, không tạo nên sự phân tâm hay mất chú ý khi nhìn vào. Lúc này, chiếc nhẫn trơn đính viên đá moissanite là một lựa chọn hoàn hảo đầy giá trị để nàng cảm nhận sự chân thành, yêu mến của bạn.

Ngoài ra, sự bóng bẩy của chiếc nhẫn còn đem đến sự lấp lánh dưới ánh sáng tự nhiên. Để từ đó tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên dịu dàng của nàng. Điều này tạo nên sự tự tin để nàng luôn thoải mái là chính mình trong từng khoảnh khắc ở bên cạnh bạn.

Hình ảnh nhẫn cầu hôn đẹp

Nhẫn cầu hôn vintage

Xu hướng vintage đang duy trì sức ảnh hưởng trong mọi lĩnh vực nghệ thuật, thời trang của năm nay. Và điều này phản ánh rõ ràng hơn những lựa chọn một chiếc nhẫn cầu hôn để làm nàng bất ngờ. Lựa chọn này hợp nhất cho những cô nàng cá tính, ưa sự phá cách nhưng rất cần một trạng thái ổn định, an toàn từ bạn. Đồng thời, vẻ đẹp và sự ấn tượng của kiểu nhẫn sẽ tạo nên một sự thu hút khó cưỡng. Khiến nàng khó lòng từ chối một chiếc nhẫn độc nhất vô nhị trên tay mình như thế này.

nhẫn đính hôn cặp

Nhẫn màu đơn sắc

Bất kỳ ai cũng có cho mình một màu sắc yêu thích. Thế nên tạo sao không lựa chọn chiếc nhẫn đơn sắc theo màu mà nàng yêu thích để cầu hôn? Điều này thể hiện rằng sự quan tâm sâu sắc. Chỉnh chu trong suy nghĩ và lựa chọn chuẩn mực từng chi tiết để đem đến cho nàng một niềm vui, niềm hạnh phúc. Đó là sự gắn kết và sẻ chia, để tạo nên những giá trị trọn vẹn và hữu hình. Để nàng có được cho mình một sự thấu hiểu trên cõi đời này.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Những câu hỏi thường gặp khi mua nhẫn cầu hôn

Những câu hỏi thường gặp khi mua nhẫn đính hôn dưới đây là những thắc mắc của bất kỳ ai đang có nhu cầu mua nhẫn cầu hôn.

Giá nhẫn cầu hôn trên thị trường giao động như thế nào?

Giá nhẫn đính hôn dao động trong khoảng 5 triệu là một lựa chọn không tồi để bạn có được cho mình một lời ước hẹn. Cũng đừng suy nghĩ quá nhiều hay phải áp lực lựa chọn một mẫu nhẫn có giá trị cao hơn. Bởi tình cảm đôi lứa mới là điều cần phải quan tâm nhất.

Nhẫn cầu hôn mua mấy cái?

Chỉ cần mua một chiếc cho người con gái mình thương, bởi tình cảm và sự chân thành chỉ cần một người cảm nhận và hiểu rõ. Tình cảm yêu đương không nên san sẻ, càn không nên dự phòng bởi đó là dấu hiệu báo rằng một tương lai vô cùng ảm đạm tác động lên đôi lứa.

Nhẫn cầu hôn đeo tay trái hay tay phải?

Các cụ ngày xưa có câu, “Nam tả Nữ hữu”, được dùng nhiều trong di chuyển, ăn mặc. Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện đại, điều này dường như không còn cần thiết. Cũng đồng thời việc giao tiếp, tiếp xúc nhiều cho nên mặt nhẫn dễ có xu hướng xuống cấp. Chính bởi thế, nhẫn cầu hôn nên đeo ở phía tay không thuận, để tránh tiếp xúc trực tiếp trong các hoạt động cầm, nắm thường ngày. Để hạn chế sự va quệt, xuống cấp của sản phẩm.

Nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc?

Nhẫn cầu hôn đẹp nhất là khi nó thể hiện trọn vẹn sự chân thành và tình cảm sâu sắc của đôi lứa. Vì thế hãy đừng quan tâm rằng nhẫn cầu hôn bằng vàng hay bạc là quan trọng.

Nên mua nhẫn cầu hôn ở đâu?

Nên mua nhẫn đính hôn ở đâu? Các bạn nên tìm đến những nơi bán nhẫn cầu hôn có uy tín và chất lượng đảm bảo để lựa chọn các kiểu nhẫn đính hôn đẹp. Đừng vì tiết kiệm mà chọn lấy những mẫu nhẫn kém chất lượng, không đảm bảo giá trị. Điều này khiến bạn mất điểm và mất giá trị trầm trọng trong mối quan hệ đôi lứa.

Trong trường hợp cách trở địa lý, hãy lựa chọn nhà cung cấp có tiếng trên thị trường để bảo vệ quyền lợi cho bản thân mình. Điều này không chỉ giúp bạn có được mẫu nhẫn trọn vẹn, phù hợp với một mức giá trọn vẹn. Mà nó còn là sự lựa chọn thông minh, giá trị để bản thân có được cho mình một chiếc nhẫn cầu hôn đơn giản, đẹp nhất.

Một lưu ý nữa, hãy chú ý hộp nhẫn cầu hôn. Đó là sự bất ngờ mà nàng không nghĩ đến trong một bữa ăn tối nhẹ nhàng lãng mạn. Chiếc nhẫn cầu hôn trong hộp sẽ là sự xuất hiện bất ngờ, thú vị nhất mà nàng có thể nghĩ đến.

Các kiểu nhẫn đính hôn đơn giản trên đây là những lựa chọn hữu ích. Để đem đến cho bạn những lựa chọn hữu ích, thiết thực. Để bạn có thể có cho mình một chiếc nhẫn để cầu hôn trọn vẹn với người mình thương trong cuộc sống này.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc nhẫn cầu hôn đơn giản cho người thương của mình thương như thế nào? Thì hãy đến với Jemmia, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng cách chọn nhẫn, ni nhẫn, xu hướng chọn nhẫn cầu hôn hiện nay, đặc biệt với đội ngũ thợ kim hoàn trên 10 năm kinh nghiệm Jemmia còn nhận thiết kế nhẫn cầu hôn, đính hôn theo yêu cầu của quý khách hàng nhằm mang đến một sản phẩm độc nhất, ý nghĩa nhất.