Cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp cần lưu ý những tiêu chí nào? Đó luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi muốn mua nhẫn kim cương, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Đừng quá lo lắng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trên. Đọc xong, chắc chắn bạn sẽ tự tin để tậu về cho mình những chiếc nhẫn đẹp nhất.

Cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp

Cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp

Để lựa chọn được chiếc nhẫn kim cương đẹp bạn cần phải nắm rõ một số tiêu chí quan trọng. Nó được xem như kim chỉ nam để giúp bạn tìm được chiếc nhẫn phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

Cân đo, đong đếm nguồn ngân sách mình đang có

Với những người đã có kinh nghiệm trong việc mua sắm các loại trang sức kim cương thì không có gì quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới, bạn cần phải có kế hoạch dự trù chi phí. Khoảng tiền mà bạn có thể chi trả để mua được chiếc nhẫn kim cương đẹp là bao nhiêu.

Bạn cần lưu ý, kim cương được mệnh danh là nữ hoàng của các loại đá. Chính vì thế, mà giá thành của nó cũng không hề rẻ. Giá của một chiếc nhẫn kim cương đẹp sẽ tỷ lệ thuận cùng với chất lượng của nó.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rõ một điều. Không phải cứ chi thật mạnh tay trong cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp. Thì sẽ nhận về chiếc nhẫn như ý. Bạn hãy bám vào các tiêu chí đánh giá chất lượng của viên kim cương. Nó sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp mua ở những địa chỉ uy tín

Đây được xem là một trong những tiêu chí tiên quyết trong cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp. Với một món hàng có giá trị như kim cương, bạn bắt buộc phải lựa chọn những thương hiệu có uy tín. Điều này không chỉ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn, mà bạn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời.

Một địa chỉ uy tín, chắc chắn sẽ có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Chưa hết. đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, hậu mãi, thu mua hỗ trợ khi sản phẩm có vấn đề chắc chắn cũng sẽ tốt hơn những nơi khác.

Lựa chọn nhẫn kim cương đẹp và có đầy đủ giấy kiểm định chất lượng

Chỉ lựa chọn những chiếc nhẫn kim cương có đầy đủ giấy kiểm định. Bên cạnh đó, bạn phải kiểm tra các thông số trên giấy. Chiếc nhẫn kim cương mình sắp mua được kiểm định bởi các đơn vị và tổ chức nào?

Tờ giấy này, giống như giấy đảm bảo, để bạn có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành chiếc nhẫn mình sắp sở hữu. Giấy kiểm định kim cương hoàn toàn có thể làm giả. Thế nên, bạn phải đặc biệt chú ý để tránh bị lừa.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay:

Những điều cần biết khi mua nhẫn kim cương

Khi đang đứng trước một tủ trang sức nhẫn kim cương sáng rực và đầy mê hoặc. Hãy thật bình tĩnh và nhớ về cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp mà chúng tôi chia sẻ. Hãy dựa trên quy tắc 4C để có thể lựa chọn được chiếc nhẫn phù hợp nhất.

Carat Weight: Trọng lượng viên kim cương

Carat (ct) là đơn vị dùng để đo trọng lượng của kim cương. Hai chiếc nhẫn kim cương có trọng lượng bằng nhau, thế nhưng nó có thể không cùng chung một kích thước. Lý do là vì các thông số hoặc cách cắt của chúng không giống nhau.

Đa phần, cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp của những khách hàng Việt Nam thường quan tâm nhiều đến kích thước hơn là trọng lượng. Tuy nhiên, kích thước và trọng lượng của kim cương có tỷ lệ thuận với nhau.

Color: Màu kim cương

Màu của chiếc nhẫn kim cương sẽ được phân thành các nhóm sau: Kim cương không màu (D, E, F), Kim cương gần như không màu (G, H, I, J), Kim cương màu vàng nhạt (K, L, M) và các kim cương có màu quý hiếm, trong đó nhóm kim cương D, E, F là nhóm được ưa chuộng nhất.

Cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp chú ý đến Clarity: Độ tinh khiết

Độ tinh khiết của chiếc nhẫn  kim cương được xác định bởi số lượng, kích thước cũng như vị trí của các bao thể trong nó. Nếu như chiếc nhẫn kim cương càng sạch thì sẽ càng có giá trị cao.

Cut: Chất lượng cắt

Ánh lửa của viên kim cương phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cắt. Một viên kim cương có nước tốt, độ tinh khiết tốt nhưng nó sẽ không đẹp, không phát được ảnh lửa nếu như không được cắt tỉ mỉ. Tiêu chí 4Cs chủ yếu áp dụng đối với những viên kim cương tròn, không màu.

Chắc hẳn rằng, những thông tin trong bài đã giúp bạn biết được cách lựa chọn nhẫn kim cương đẹp rồi phải không. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào để có thể sở hữu được chiếc nhẫn kim cương đẹp, thì tại sao lại không suy nghĩ đến Jemmia. Đến với Jemmia bạn sẽ đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Từ chế độ chăm sóc khách hàng, mẫu mã đến giá cả mà chúng tôi cung cấp. Ghé Jemmia ngay hôm nay để trải nghiệm những điều bất ngờ nhé.