Dạo gần đây, vấn đề có nên mua vàng ngày Thần Tài không lại tiếp tục nóng lên. Nhất là khi ngày Thần Tài 2022 lại sắp đến gần. Về vấn đề này, luôn có nhiều ý kiến bình luận sôi nổi. Vậy cụ thể ra sao?

Có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022 không?

Dường như việc có nên mua vàng ngày Thần Tài không đã quá quen thuộc khi tết đến xuân về. Trong những ngày chuẩn bị đón năm mới 2022, câu chuyện này lại nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Nên mua hay không nên mua chúng ta cũng không vội kết luận. Điều quan trọng, đây là một quan niệm dân gian đã có từ rất lâu đời.

Quan niệm dân gian ngày vía Thần Tài mua vàng cầu tài lộc

Cứ mỗi năm, vào ngày mùng 10 tháng giêng, người ta lại đổ xô ra cửa hàng để mua vàng. Với mục đích của yếu là đón tài lộc, được may mắn, phú quý, cát lợi quanh năm. Vì ngày này gọi là ngày Thần Tài vi tiền. Và quan niệm dân gian cho rằng, ngày Thần Tài có vàng lộc, cả năm sẽ sung túc, dư dả.

Có nhiều người tin vào điều này. Họ luôn dành dụm tiền bạc cả năm để mua vàng vào ngày Thần Tài. Nhưng cũng không ít người băn khoăn, liệu điều này có đúng không? Và có nên mua vàng ngày Thần Tài không? Nếu không thờ Thần Tài có nên mua vàng dịp này?

có nên mua vàng ngày thần tài

Thật ra, đây là một quan niệm dân gian, là niềm tin của con người vào điều may mắn. Cũng như tín ngưỡng lòng thành cho vị phù hộ tài lộc Thần Tài. Điều này cũng không ảnh hưởng gì đến công việc, cuộc sống con người. Chỉ giúp con người có thêm động lực, niềm tin để phấn đấu trong lao động, công việc.

Vậy có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022?

Thế có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022? Thật ra mua vàng trong ngày Thần Tài mùng 10 tháng giêng mang hai giá trị. Thứ nhất đó là niềm tin, động lực cầu tài lộc, may mắn cho con người. Thứ hai là giúp con người tiết kiệm, có thêm tài sản cất giữ trong năm mới. Nó hoàn toàn không mất mát, lãng phí bất kỳ điều gì. Có thêm tài sản là có thêm của lộc.

có nên mua vàng ngày thần tài

Vậy những ai nên mua vàng trong ngày vía Thần Tài 2022? Tất cả mọi người đều có thể mua vàng trong ngày này. Chủ nhà mua vàng để gia đình được cát lợi, tài lộc. Chủ cửa hàng mua vàng để cầu mua may bán đắt. Người lao động mua vàng để một năm đủ đầy, dư dả hơn. Tuy nhiên, mọi người nên mau theo nhu cầu tài chính của mình. Đừng quá chạy theo vật chất mà quên đi giá trị của phong tục tốt đẹp này.

Những lưu ý khi mua vàng ngày Thần Tài 2022

Có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022 không và cần lưu ý những gì? Đây là điều đặc biệt quan trọng, khách hàng cần lưu ý. Nhằm giúp cho việc mua vàng trong năm mới thuận lợi. Cũng như an tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022 cũng phải chất lượng

Đừng vì thắc mắc vấn đề có nên mua vàng ngày Thần Tài 2022 không mà quên đi chất lượng. Vì vàng may mắn, tài lộc phải là vàng tốt, vàng chất lượng. Do đó, cần lưu ý tìm hiểu kỹ càng trước khi mua vàng trong ngày này.

Tiếp đến là chọn cửa hàng uy tín để sở hữu sản phẩm vàng hoàn hảo. Bởi trong những ngày này, các cửa hàng bán vàng thường chạy theo số lượng. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Cũng như có một số thành phần lợi dụng thời cơ kinh doanh vàng giả, vàng kém tuổi.

có nên mua vàng ngày thần tài

Những thương hiệu vàng tin cậy sẽ luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt. Thế nên, mọi người phải tìm mua ở cửa hàng thật sự đảm bảo. Nơi đây luôn có dịch vụ tốt, bảo hành sản phẩm cam kết uy tín. Giúp khách hàng có được vàng Thần Tài may mắn trong năm mới.

Mua vàng đúng, mua vàng đủ để đón lộc Thần Tài

Thêm một điều cũng rất đáng lưu ý trong việc có nên mua vàng ngày Thần Tài không. Đó là việc mua vàng đúng và mua vàng đủ. Khách hàng phải thật chú ý đến điều này.

Thông thường, sản phẩm vàng được bán ưu tiên trong ngày này là vàng miếng và vàng nhẫn chỉ. Có trọng lượng và mệnh giá khác nhau. Bao gồm 1 lượng, 1 chỉ, 2 chỉ và 5 chỉ. Một lượng hàm ý cầu Phúc. Một chỉ hàm ý cầu Lộc. Hai chỉ hàm ý cầu Phát. Năm chỉ hàm ý cầu Tài. Do đó, khách hàng cần mua vàng đúng để được như ý muốn.

có nên mua vàng ngày thần tài

Mua nhẫn kim tiền vàng trong ngày thần tài để phát tài, phát lộc cả năm

Mua vàng trong ngày Thần Tài hy vọng năm mới sẽ khánh hưng, phát đạt. Vàng phải là điều tốt đẹp, đủ đầy, hạnh phúc. Thế nên, khách hàng lưu ý mua vàng đủ. Đừng quá tham lam, hay mua vượt tài chính là ảnh hưởng đến ngân sách chi tiêu. Như vậy cũng không thật tốt.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Bạn hãy xem thêm: