Đa thông thái là gì? Bạn có biết nguồn gốc, ý nghĩa và công dụng  của đá Thông Thái ra sao không? Nếu bạn vẫn đang thắc mắc chưa có câu trả lời cho bản thân. Hãy theo dõi bài viết sau của jemmia.vn nhé!

Đá Thông Thái là loại đá như thế nào?

Đá Thông Thái - bùa hộ mệnh cải vận cho con người
Đá thông thái hay còn gọi là Đá Lepidocrocite là một khoảng chất oxit – hydroxit sắt.

Đá thông thái hay còn gọi là Đá Lepidocrocite, là một khoảng chất oxit – hydroxit sắt. Loại đá này có cấu trúc tinh thể trực giao. Độ cứng 5, trọng lượng riêng 4, ánh kim bán nguyệt và vệt màu nâu vàng.

Nguồn gốc như thế nào?

Đá này được tìm thấy đầu tiên vào năm 1813. Từ mỏ quặng đá kim zlate hory ở Moravia, Cộng Hòa Séc.

Tên loại đá này được bắt nguồn từ Hy Lạp. Có nghĩa là quy mô hoặc sợi. Đá này thường tìm thấy trong sự phong hóa của các khoáng chất sắt nguyên sinh và trong các mỏ quặng sắt.

Ý nghĩa đá Thông Thái

Đá Thông Thái - bùa hộ mệnh cải vận cho con người
Đá Thông Thái  mang rất nhiều ý nghĩa

Đá Thông Thái  mang rất nhiều ý nghĩa. Sau đây là một số ý nghĩa quan trọng để các bạn tham khảo:

 • Loại đá này mang đến sự chủ động, thúc đẩy bạn tìm kiếm bí quyết vươn lên chính bản thân mình.
 • Giúp con người tự tin vào chính mình và luôn tích cực trong mọi tình huống.
 • Giúp thông suốt đầu óc tăng khả năng tiếp thu kiến thức và mở rộng hiểu biết cho bản thân.
 • Năng lượng mạnh mẽ ẩn sâu trong từng viên đá thúc đẩy tăng trưởng trên cơ thể. Nhằm giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp – kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu.
 • Loại đá này giúp bạn giữ vững suy nghĩ  và lập trường không thay đổi. Để phát triển các thế mạnh của bản thân một cách tốt nhất có thể.
 • Ngoài ra, loại đá này có thể giúp bạn có những hiểu biết nhất định về tâm linh. Để áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày giúp bạn giải quyết các vấn đề về cảm xúc.
 • Mang lại may mắn, cân bằng năng lượng, sức khoẻ dồi dào. Đồng thời mang ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh bảo vệ con người tránh được những tà khí xấu, vận xui, tránh được những quẩy rối và khó khăn xung quanh.

Công dụng của đá thông thái

Tất các các vật dụng to hay nhỏ có mặt trong cuộc sống đều mang một công dụng nhất định. Sau đây là một số công dụng về đá Thông Thái mà chúng ta cần phải biết:

 •  Loại đá này giúp nâng cao sức mạnh thể chất lẫn lẫn tinh thần cho con người.
 •  Tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ sức khỏe cho con người.
 • Giúp giảm căng thẳng cực kỳ tốt cho những người dễ áp lực, stress. Đồng thời, tạo cơ hội để con người được thư giãn, lấy lại tinh thần và cân bằng, điều hòa cơ thể tốt nhất.
 • Chủ sở hữu đá này sẽ tăng được khả năng nhận thức, khuyến khích sự sáng tạo và tập trung cao trong công việc.

Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa bệnh hiệu quả cho khu vực của tim, phổi. Và đặc biệt, có thể giúp con người dễ dàng mở rộng trái tim. Để đón nhận tình yêu thương của tất cả mọi người.

Một tác dụng không thể bỏ qua của loại đá quý này đó chính là: Giúp tình yêu, hôn nhân gia đình thêm yêu thương và gắn kết.

Đá Thông Thái còn có công năng rất tốt cho việc thiền định. Khi sử dụng loại đá trong trường hợp này sẽ tạo không gian yên tĩnh. Mang tâm hồn con người về với sự tịnh tâm để đi vào thiền dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin cung cấp về đá Thông Thái. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại đá này cũng như là tác dụng mà nó mang lại . Nếu bạn đang có ý định sở hữu cho mình một loại đá để bảo vệ sức khỏe mang may mắn và tài lộc thì bạn lên tham khảo bài viết này nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: