1.       ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

 • Sau khi đặt hàng trên website JEMMIA.VN, quý khách hàng sẽ nhận được mã số đơn hàng.
 • Trong vòng 24h (trừ T7 – CN), nhân viên JEMMIA sẽ liên lạc qua điện thoại để xác nhận đơn hàng của quý khách. Chậm nhất trong vòng 48 giờ (trừ T7 và CN), khách hàng có thể đến cửa hàng nhận hàng. Nếu sớm hơn, sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách.
 • Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có).

2.       GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

 • LEELIL cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.
 • Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt hàng.

3.       CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 • Khách hàng mua hàng tại website JEMMIA sẽ được áp dụng các chương trình khuyến mãi tại từng thời điểm.
 • Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm và có thể được thay đổi theo chính sách của Công ty  và theo quy định của Pháp Luật mà không cần thông báo trước cho khách hàng.
 • JEMMIA có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mại mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo Thể lệ của từng chương trình khuyến mại trước khi tham gia.

4.       MÃ GIẢM GIÁ, PHIẾU QUÀ TẶNG THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 • Mã giảm giá, phiếu quà tặng là hình thức chiết khấu mà JEMMIA dành cho khách hàng có giá trị giảm một phần giá trị của đơn hàng theo các chương trình khuyến mại của JEMMIA tại từng thời điểm.
 • Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá và/hoặc một phiếu quà tặng, quý khách đọc kỹ và thực hiện theo đúng các thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá, phiếu quà tặng.
 • JEMMIA có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại.
 • Ngoài ra, JEMMIA có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng và mã không được sử dụng hết giá trị.

5.       GIÁ CẢ

 • Giá cả sản phẩm được niêm yết tại JEMMIA.VN là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mại kèm theo.
 • Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt hàng.

6.       THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • JEMMIA.VN cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết thông tin đó đầy đủ, chính xác, toàn vẹn và không sai sót 100% đối với từng sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì chúng tôi đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách có quyền từ chối nhận đơn hàng.

7.       CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH MUA LẠI

Thông tin chi tiết về chính sách đổi hàng và mua lại vui lòng tham khảo tại:

8.       CHÍNH SÁCH VỀ HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

JEMMIA hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết  các sản phẩm trên trang web JEMMIA.VN không vi phạm các quy định về sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng.

9.       THAY ĐỔI, HỦY BỎ GIAO DỊCH TẠI JEMMIA.VN

Trong trường hợp khách hàng chưa nhận hàng, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch sau khi đã thực hiện các bước sau đây:

1. Thông báo cho JEMMIA.VN về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng hoặc gửi lời nhắn tại website JEMMIA.VN

2. Thông báo cho nhân viên tại cửa hàng về việc huỷ giao dịch.

Trong trường hơp khách đã thanh toán 1 phần hoặc toàn phần đơn hàng và muốn chấm dứt giao dịch, khách hàng liên hệ với JEMMIA.VN qua cách thức trên để được hướng dẫn và thông báo về thời gian hoàn tiền.

10.   GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh liên quan đến giao dịch tại JEMMIA.VN đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.