• Việc sử dụng trang web này cho việc tìm kiếm nội dung, thông tin, các dịch vụ của chúng tôi đều phải tuân theo Điều khoản và điều kiện này. Vui lòng đọc các nội dung sau một cách cẩn thận trước khi sử dụng website JEMMIA.vn.
 • Khi truy cập trang web này và sử dụng bất kỳ dịch vụ nào hoặc gửi thông tin cho JEMMIA, bạn đồng ý và bị ràng buộc bởi các điều khoản, điều kiện, chính sách và thông báo trong Điều khoản này, bao gồm các lựa chọn từ chối bảo hành, yêu cầu hạn chế thiệt hại và khắc phục các loại trừ, ràng buộc minh bạch và các yêu cầu pháp lý.

NỘI DUNG WEBSITE

 • Nội dung trên trang web này được cung cấp bởi JEMMIA hoặc người cấp phép, bao gồm đồ họa, hình ảnh, ảnh chụp màn hình, văn bản, tệp có thể tải xuống kỹ thuật số, nhãn hiệu, logo, tên sản phẩm và chương trình, slogan và nội dung biên soạn của những phần trên. Toàn bộ nội dung là tài sản của JEMMIA và người cấp phép, được bảo vệ theo nhãn hiệu, bản quyền và các luật sở hữu trí tuệ khác.
 • Không được tải xuống, hiển thị hoặc sử dụng bất kỳ nội dung nào trên Trang web JEMMIA cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc phi thương mại không liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ của JEMMIA, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng , làm mất uy tín của JEMMIA.

SỬ DỤNG TRANG WEB VÀ CHÍNH SÁCH ĐĂNG BÀI

Khi sử dụng trang web, cần tuân theo những yêu cầu sau đây:

(a) Không sử dụng bất kỳ tính năng giao tiếp điện tử nào của Trang cho mục đích bất hợp pháp, lạm dụng, xâm phạm quyền riêng tư của người khác, quấy rối, bôi nhọ, nói xấu, đe dọa người khác. Tất cả được xác định bởi JEMMIA theo quyết định riêng của chúng tôi;

(b) Không được tải lên, đăng, sao chép hoặc phân phối bất kỳ thông tin, phần mềm hoặc tài liệu nào khác được bảo vệ bởi bản quyền hoặc quyền sở hữu trí tuệ nào (cũng như quyền công khai và quyền riêng tư) mà không có sự cho phép của chủ sở hữu;

(c) Không được thu thập hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân về người dùng khác;

(d) Không sử dụng Trang cho bất kỳ mục đích thương mại nào mà chưa thông qua sự chấp thuận rõ ràng bằng văn bản của JEMMIA;

(e) Không tải lên, đăng, gửi email, truyền tải bất kỳ tài liệu quảng cáo hoặc bất kỳ hình thức chào mời, liên lạc trái phép nào khác thông qua Trang web

(f) Không tải lên, đăng, gửi email hoặc truyền tải bất kỳ tài liệu nào có chứa vi-rút hoặc bất kỳ mã, tệp, chương trình máy tính nào có thể làm gián đoạn, hạn chế hoặc can thiệp vào chức năng của Trang web, phần mềm máy tính, thiết bị phần cứng hoặc viễn thông.

 • Tại một số khu vực nhất định trên Trang web, bạn có thể gửi đánh giá sản phẩm, câu hỏi, phản hồi bằng văn bản, hình ảnh và một số tài liệu khác. Khi sử dụng các tính năng này, bạn không được gửi hoặc đăng nội dung bất hợp pháp, phỉ báng, bôi nhọ, khiêu dâm, xâm phạm quyền riêng tư của người khác, đe dọa, quấy rối, lạm dụng, phân biệt chủng tộc, bạo lực, phản động hoặc không phù hợp theo xác định của JEMMIA; không gửi hoặc đăng bất kỳ nội dung nào chứa thông tin về cá nhân, vi phạm quyền riêng tư/công khai của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc mọi nội dung mà bạn có nghĩa vụ giữ bí mật theo hợp đồng.
 • Khách hàng không có quyền sở hữu bất kỳ tài khoản nào khác, quyền truy cập vào hệ thống và thay đổi các tính năng của trang web. Nếu JEMMIA cho rằng bạn đã vi phạm các Điều khoản, Quy định hoặc vì bất kỳ lý do nào, chúng tôi có thể hủy tài khoản của bạn và xóa tất cả nội dung người dùng được liên kết với tài khoản của bạn bất cứ lúc nào và không cần thông báo.

TÀI KHOẢN, MẬT KHẨU VÀ BẢO MẬT

Một số tính năng của trang web yêu cầu đăng ký hoặc cung cấp thông tin để truy cập một số nội dung nhất định. Nếu bạn chọn không cung cấp thông tin đó, bạn có thể không truy cập được các trang mong muốn.

Khi tạo tài khoản hoặc đăng kí thông tin, bạn phải hoàn tất quy trình đăng kí bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của form đăng ký. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu nhập tên, địa chỉ e-mail và mật khẩu. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm duy trì tính bảo mật của mật khẩu và tài khoản của mình. JEMMIA không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra do người khác sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của bạn.

THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI TẠI JEMMIA.VN

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng
 • Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua;
 • Bước 4: Người mua thanh toán;
 • Bước 5: Người bán chuyển hàng;
 • Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ JEMMIA.VN thì phải tuân thu theo chính sách thanh toán của công ty.

LUẬT PHÁP VÀ THẨM QUYỀN TẠI LÃNH THỔ VIỆT NAM

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.