Tiếp đà tăng trưởng ngày hôm qua, giá vàng hôm nay ngày 02/6 tiếp tục chạm đỉnh 49 triệu đồng mỗi lượng. Trong một diễn khác đó là giá vàng thế giới thì đang dần ổn định và tăng lên 1.741 USD cho mỗi lượng.

Giá vàng hôm nay ngày 02/6 tiếp đỉnh 49 triệu đồng

Tiếp đỉnh giá của ngày hôm qua, giá vàng hôm nay trong nước tiếp tục giữ đỉnh 49 triệu đồng mỗi lượng và tăng thêm 30 nghìn đồng cho chiều bán ra và mua vào. Tuy nhiên, mức đỉnh giá này chỉ tồn tại ở các hệ thống giao dịch vàng miếng của SJC. Còn với hệ thống vàng miếng của Doji thì vẫn thế, vẫn giậm chân dưới mức 49 triệu đồng.

Điểm chung của hệ thống giao dịch vàng SJC trong sáng ngày hôm nay là sự đồng giá. Mỗi chiều mua vào và bán tăng thêm 30 nghìn đồng. Song song với đó là mức chênh lệch giữa hai chiều cũng cao hơn ngày hôm qua 30 nghìn đồng, hiện tại đang là 380 nghìn đồng.

Giá vàng hôm nay ngày 2-6

Xu hướng giá này tồn tại trên tất cả mặt trận là các hệ thống giao dịch của SJC. Tiêu biểu như SJC Long Xuyên, mua vào 48 triệu 700 nghìn đồng, bán ra 49 triệu 70 nghìn đồng. Hệ thống SJC Hà Nội, SJC Đà Nẵng, SJC Hồ Chí Minh mua vào 48 triệu 680 nghìn đồng, bán ra 49 triệu 50 nghìn đồng. Còn hệ thống SJC Hạ Long, SJC Hậu Giang, SJC Phan Rang mức giá bán ra 49 triệu 50 nghìn đồng, mua vào với giá 48 triệu 660 nghìn đồng.

Còn với hệ thống vàng Doji thì vẫn đang đứng yên tại chỗ, không có nhiều biến động rõ nét. Hiện tại giá vàng mua vào tại hệ thống Doji Hà Nội đang đứng yên ở mức mua vào là 48 triệu 840 nghìn đồng, Doji Hồ Chí Minh và Doji Đà Nẵng là 950 nghìn đồng. Điều này cho thấy rằng hệ thống vàng bạc đá quý của Doji tự xây dựng theo một tiêu chuẩn và nhu cầu riêng. Do đó ít bị tác động bởi những ảnh hưởng ngoại cảnh từ bên ngoài.

Quan sát giá vàng hôm nay ngày 02/6, cho thấy giá vàng trong nước đang biến động theo chiều hướng tích cực và đem lại nhiều thành quả chốt lời cho các nhà đầu tư.

Giá vàng hôm nay ngày 02/6

Giá vàng hôm nay ngày 02/6 thế giới dần về lại điểm xuất phát

Trong vòng 24 vừa qua, giá vàng lên lên rồi lại xuống xuống, nay gần như là về lại điểm xuất phát ban đầu. Điều này cũng diễn ra trong vòng 10 vừa qua, từ 0 giờ sáng nay theo giờ Việt Nam.

Đáy giá vàng thấp nhất trong sáng nay là lúc 0 giờ 30 phút với mức 1.736 USD cho mỗi một ounce, duy trì liên tục trong vòng một tiếng đồng hồ. Sau đó tăng dần lên 1.739 USD cho mỗi một ounce vào 3 giờ sáng thì chững lại, rớt nhẹ xuống 1.738 USD cho mỗi một ounce.

Trong khoảng 3 tiếng tiếp theo, giá vàng tăng đột ngột lên 1.742 USD cho mỗi một ounce vào 6 giờ sáng rồi chững lại, rớt xuống còn 1.737 USD cho mỗi một ounce ngay lúc 8 giờ rồi lại lên như 1.741 USD trong 30 phút sau. Điều này duy trì được thêm ít lâu, thì hiện tại đang có dấu hiệu hạ nhiệt xuống còn 1.740 USD cho mỗi một ounce.

Giá vàng hôm nay ngày 02/6

Giá vàng hôm nay 02/6 trong nước thì đang tăng một cách ổn định trong suốt 2 ngày vừa qua ở đỉnh giá 49 triệu đồng cho mỗi lượng. Còn trong khi đó giá vàng thế giới lại đang chững và chứa đựng nhiều sự bất ổn ngay trong phiên giao dịch. Điều này khiến cho thị trường vàng miếng hiện tại đang chứa đựng rất nhiều sự khốc liệt và khó lường. Do đó, nếu có đầu tư thì cũng cần quan sát và cẩn trọng nhiều hơn nữa để tránh đi những rủi ro.