Giá vàng hôm nay ngày 17/06 trong nước tương đối biến động khi có hệ thống thì tăng, lại có hệ thống lại giảm. Trong khi đó, giá vàng thế giới hôm nay lại hạ nhiệt và chưa có tín hiệu phục hồi.

Giá vàng hôm nay ngày 17/06 trong nước

Tình hình giá vàng hôm nay ngày 17/06 trong nước biến động theo hai chiều hướng, vừa tăng lại vừa giảm. Có những hệ thống giá vàng tăng lên, và có những hệ thống giá vàng lại giảm. Tuy xu hướng không tương đồng, nhưng điểm chung trong từng hệ thống đó là kéo giá vàng lại đồng nhất hơn.

Cụ thể, hệ thống vàng miếng của SJC có một chi nhánh vừa giảm giá, còn lại vẫn tăng trưởng đều đều. Chi nhánh SJC giảm giá đó chính là SJC Huế, giá vàng bán ra thì chững lại ở mức 48 triệu 750 nghìn. Còn mua vào thì giảm một chút xuống còn 48 triệu 350 nghìn đồng.

Còn với các chi nhánh khác của SJC, giá vàng có một chút tăng nhẹ từ 10 đến 20 nghìn đồng. Theo đó, giá vàng chung của các hệ thống giao động từ 48 triệu 680 nghìn đến 730 nghìn đồng cho chiều bán ra. Còn ở chiều mua vào thì giá vàng cũng có mức tăng tương ứng. Nhưng ở các chi nhánh thì sự chênh lệch đồng đều hơn, chỉ từ 48 triệu 310 nghìn cho đến 330 nghìn đồng.

Còn với hệ thống Doji, thì có hai chi nhánh giá vàng giảm và một là tăng. Hiện tại, giá vàng của các hệ thống Doji đang dao động ở mức bán ra là 48 triệu 570 nghìn cho đến 650 nghìn đồng. Còn ở chiều bán ra thì giá vàng hiện dao động trong khoảng 48 triệu 380 nghìn cho đến 440 nghìn đồng. Điểm chung của sự tăng và giảm này đó là tạo nên sự đồng đều giữa các hệ thống trong toàn phiên giao dịch.

Giá vàng hôm nay ngày 17/06

Giá vàng thế giới hôm nay

Giá vàng hôm nay ngày 17/06 thế giới có xu hướng giảm nhiệt khi so cả trong ngày nhưng tương đồng về mặt giá trị khi so với ngày hôm qua.

Hiện tại giá vàng đang khôi phục lại nhịp độ, nhưng chưa thấm vào đâu với bức tranh chung. Hiện tại, để soi chiếu bức tranh chung, chúng ta cần nhìn rộng ra là những ngày trước đó, những tuần trước đó.

Từ lúc 0 giờ sáng theo giờ Việt Nam cho đến nay, giá vàng miếng cao nhất là 1.729 USD cho mỗi một ounce. Mức giá này tồn tại từ 0 giờ cho đến 1 giờ sáng, sau đó dần hạ nhiệt. Trong khoảng 3 tiếng tiếp theo, giá vàng có chung xu hướng chung đó là từ tốn mà giảm.

Hiện tại, mức đáy trong buổi sáng là 1.724 USD vào lúc 8 giờ sáng nay, nhưng điều này không duy trì được lâu.

So với ngày hôm qua, giá vàng hôm nay ngày 17/06 ít biến động hơn, khi chứng kiến ít phiên xanh hơn. Đồng thời, trong mỗi phiên giao dịch thì giá vàng cũng ít có chênh lệch hơn so với mỗi phiên trước và sau.

Còn trong ngày hôm qua, giá vàng lên xuống thất thường và có mức chênh lệch cao. Như thế, trong ngày hôm nay thì việc đầu tư lẫn thanh khoản có nhiều tiềm năng để thực hiện hơn. Chính vì thế, những gì đang diễn ra trong ngày hôm nay được xem là nền tảng để có nhiều kỳ vọng. Nhằm đem lại giá trị lợi nhuận cho giúp các nhà đầu tư thu lời tốt hơn, hợp lý hơn.

Giá vàng hôm nay ngày 17/06

Như vậy, bức tranh chung của thị trường vàng miếng đó là có tăng có giảm, nhưng mục đích chung là giúp thị trường ổn định. Hiện tại, mức giá vàng hôm nay ngày 16/06 của các hệ thống thì tương đồng. Còn giá vàng thế giới thì tương đối ổn định bởi những biến động không thật sự sắc nét. Những điều này phần nào đó cho thấy thị trường vàng miếng đang khá ổn định và chuyển biến tích cực.