Tiếp nối hai ngày giảm giá vàng liên tục, giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6 tiếp tục giảm nhẹ hơn so với ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vàng hôm nay thế giới nhích nhẹ lên một chút so với ngày hôm qua.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6 giảm 30 nghìn đồng

Giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6, giảm khoảng 30 nghìn đồng cho cả hai chiều mua vào và bán ra. So với sáng hôm nay, giá vàng tăng nhẹ 20 nghìn đồng.

Tại hệ thống vàng bạc đá quý SJC, giá vàng bán ra niêm yết là 48,85 triệu đồng và mua vào là 48,47 triệu đồng. Chênh lệch giữa mua và bán là 380 nghìn đồng. Đây là mức chênh lệch dễ gặp trong các phiên giao dịch trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, hệ thống vàng SJC niêm yết giá là 48, 80 triệu đồng bán ra và 48,45 triệu đồng mua vào. Mức giá này áp dụng các hệ thống SJC Đà Nẵng, SJC Miền Tây, SJC Quảng Ngãi, SJC Bạc Liêu…

Đây là mức giá thông thường, dễ gặp và dễ tiếp cận. So với ngày hôm qua, những nơi này giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6 cũng giảm bớt 30 nghìn đồng.

Song song, tại các hệ thống SJC khác như SJC Hậu Giang, SJC Phan Rang, SJC Quy Nhơn, SJC Hạ Long,… Tất cả đang áp mức giá bán 48, 82 triệu đồng và 48, 43  triệu đồng chiều mua vào.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6

Vàng Doji giảm so với cuối phiên trước đó

Còn tại hệ thống vàng Doji giá dao động quanh mức 48, 69 triệu đồng bán ra. Giá SJC được Doji mua vào là 48,41 triệu đồng. Mức giá này so với ngày hôm qua cũng giảm nhẹ 30 nghìn đồng. Nếu so với ngày hôm trước đó, mức giảm là 150 nghìn đồng cho cả hai chiều mua vào lẫn bán ra.

Như vậy, sau những ngày nằm trên đỉnh 49 triệu đồng, thì nay vàng đã hạ nhiệt và giữ ở mức trên 48 triệu rưỡi. Như thế, nếu với những ai đang có cho mình những dự định đầu tư, thì thời điểm vàng để chốt lời đã qua. Và lúc phù hợp để mua vào hiện vẫn chưa đến.

Giá vàng hôm nay ngày 04/6 thế giới phục hồi nhẹ

Ngày hôm qua, giá vàng đang ở đỉnh 1.730 USD cho mỗi một ounce, thì trong ngày hôm qua đã giảm xuống 1.698 USD cho mỗi một ounce.

Giá vàng hiện nhẹ nhàng lên điểm đỉnh ban đầu. Trong ngày hôm nay, giá vàng lên cao nhất là 1.707 USD/ounce. Xu hướng giá này trong bối cảnh hiện tại đang theo chiều hướng tích cực..

Giá vàng thế giới hôm nay chiều ngày 04/6 tăng nhẹ và ổn định. Ít cách biến động sụt giảm. Đây là tín hiệu tích cực cho thị trường tài chính. Các nhà đầu tư sẽ chủ động chọn bước đi phù hợp.

Giá vàng hôm nay chiều ngày 04/6

Trong ngày hôm nay, giá vàng trong nước lẫn thế giới có xu hướng ngược chiều nhau.

Giá vàng thế giới thì tăng nhẹ theo xu hướng phục hồi. Còn giá vàngt trong nước hôm nay chiều 04/6 lại hạ nhiệt và giảm dần. Như thế, với những nhà đầu tư thì đây là thời điểm phù hợp cho việc quan sát hơn cả.