Kim cương vàng có lẽ là một khái niệm tương đối lạ lẫm với nhiều người. Nhưng không có nghĩa giá trị của nó không tồn tại. Thực tế, đây là loại kim cương có giá trị cao và được rất nhiều người tìm kiếm.

Ý nghĩa kim cương vàng là gì?

Kim cương vàng là gì?

Kim cương vàng là kim cương có màu vàng. Đây là màu sắc không đặc trưng, nhưng lại có giá trị và ý nghĩa với người dùng.

Mang năng lượng mạnh mẽ như một tia nắng. Kim cương vàng đem đến luồn năng lượng tích cực và tươi mới cho người sử dụng. Trong thực tế, kim cương vàng được xem là đá quý. Có năng lượng mạnh mẽ và đem lại sự hứng khởi nhất. Khi sử dụng kim cương vàng, người ta sẽ dần cảm thấy khỏe khoắn và tích cực hơn.

Ý nghĩa kim cương vàng

Bên cạnh đó, kim cương vàng còn mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, tài lộc. Điều này xuất phát từ màu sắc. Màu vàng của kim cương vàng như màu của những thỏi vàng, điều này giúp sản phẩm hút tài hút lộc cho chủ nhân sử dụng nó. Chính vì thế mà hột xoàn vàng luôn là một lựa chọn hấp dẫn. Có giá trị được nhiều người tìm đến nhằm tạo nên sự ổn định và giá trị mạnh mẽ cho bản thân mình.

kim cương vàng

Kim cương vàng giá bao nhiêu?

Trên thị trường giá kim cương vàng thiên nhiên cao hơn hẳn các loại kim cương khác. Điều này không đến từ sự khan hiếm, mà là từ từ giá trị thực tế của viên đá quý.

Kim cương vàng trên thực tế

So với các loại kim cương màu khác, kim cương vàng có giá trị cao hơn khoảng 2 – 30%.

Kể cả khi cùng kích thước và kiểu giác cắt. Điều này được tạo nên từ nhu cầu thực tế của người dùng – nhiều người lựa chọn mẫu kim cương vàng để làm món đồ trang sức phong thủy cho bản thân, hoặc để cầu tài cầu lộc cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, kim cương vàng bản chất của nó cũng là một loại kim cương màu hiếm. Ít thấy đã khó, mà kích thước đủ dùng đủ ấn tượng lại càng khó hơn. Đây được xem là hai yếu tố quan trọng khiến giá trị của mỗi viên kim cương màu vàng trên thị trường luôn cao hơn hẳn với những loại kim cương khác.

Gía trị kim cương vàng mang lại

Sự khác biệt này tạo nên đẳng cấp đặc biệt cho người sử dụng. Điều này giống như việc bạn sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Fold – giá trị cao. Kết cấu đặc biệt và số lượng bán ra vô cùng giới hạn. Việc sở hữu và sử dụng kim cương vàng phần nào cũng hàm ý như thế – rằng đây không phải là lựa chọn cho tầng lớp bình dân, thứ cấp hay chơi lướt. Mà nó chỉ dành cho những ai thực sự hiểu, và biết về loại kim cương này mà thôi.

Vàng bạc kim cương là một trong những sản phẩm là những sản phẩm được giới sành điệu lựa chọn rất nhiều. Bởi giá trị thực tế và vẻ đẹp hoàn thiện qua thời gian. Điều này đem đến cơ hội tỏa sáng cho những mẫu sản phẩm trang sức trên thị trường là kim cương vàng. Kim cương màu vàng nhạt được xem là gần với vẻ đẹp tinh khiết nhất còn kim cương vàng đậm lại có vẻ đẹp quý phái.

giá kim cương màu vàng

Kim cương vàng là một món đồ trang sức thời trang và cao cấp, đem đến vẻ đẹp ưu việt cho người sử dụng. Chính vì lẽ đó trên thị trường kim cương vàng là một trong những loại trang sức được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: