Người ta ví năm 2021 là một năm bùng nổ của việc đầu tư kim cương khi giới nhà giàu đổ xô về loại hình đầu tư này. Nếu bạn đang muốn biết làm thế nào để đầu tư kim cương trong năm 2021 thì hãy đọc bài viết này nhé, nó sẽ cung cấp tất tần tật kiến thức cho bạn.

trước khi mua kim cương cần biết

Những điều cần biết trước khi bắt đầu chơi kim cương

Trước khi đầu tư vào kim cương, bạn phải có kiến thức cơ bản

Trước khi bạn đầu tư vào kim cương, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một số kiến thức nhất định về chúng. Bên cạnh đó, phải đảm bảo được khoản đầu tư của bạn đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như: có chuyên gia hướng dẫn, giá cả minh bạch, có giấy chứng nhận về chất lượng, có thể bán lại nhanh chóng và tiếp cận thị trường tốt.

Việc bạn nên làm bây giờ đó chính là đầu tư vào những viên kim cương có chi phí hợp lý để sau này dễ dàng hơn trong việc bán chúng để lấy tiền mặt. Điều quan trọng là đừng nên mua kim cương ở tiệm bán lẻ và bán nó đi với giá bán buôn, nó sẽ khiến bạn lỗ vốn. Để chắc chắn, hãy kết nối với một chuyên gia mà bạn cho là giỏi nhất để có thể tiếp cận với đại lý và thị trường ở quốc tế.

Tiếp đến, hãy ưu tiên lựa chọn chất lượng kim cương trước khi mua nó

Chất lượng kim cương sẽ giúp bạn định giá được kim cương đó là bao nhiêu. Trừ khi kim cương đó có chứng từ đầy đủ thì tất cả những loại kim cương khác đều không nên mua để đầu tư. Những sản phẩm kim cương mà bạn quyết định mua đều phải có giấy chứng nhận từ GIA (viện đá quý quốc gia Hoa Kì).

GIA là giấy chứng nhận chất lượng kim cương chuẩn xác nhất hiện nay. Đối với việc mua hay bán, trưng giấy chứng nhận GIA sẽ đem lại lợi thế về mặt giá cả cũng như giá trị của sản phẩm sẽ được nâng cao lên thêm. Bạn cũng có quyền yêu cầu bên thứ ba thẩm định để chắc chắn hơn về chất lượng mà viên kim cương đó có.

Hãy cân nhắc việc đầu tư vào một bên chuyên khai thác kim cương

Khi bạn đầu tư vào một công ty riêng lẻ sẽ luôn là một sự mạo hiểm đầy rủi ro, vì vậy bạn có thể cần phải nghiên cứu về công ty đó và toàn bộ lĩnh vực nói chung.

Trong quá trình đầu tư, bạn hãy nghiên cứu kỹ về lịch sử công ty đó, cách nó hoạt động để đảm bảo không xảy ra bất cứ rủi ro gì trong tương lai.

Thử mua kim cương dưới dạng đồ trang sức

Đầu tư kim cương dưới dạng trang sức là một trong những đầu tư được chú trọng nhất trong năm 2021. Không những sở hữu được sản phẩm có giá trị mà còn có tính thẩm mỹ cao, nâng tầm đẳng cấp của bạn khi đeo nó tham dự bất kỳ buổi họp mặt nào.

Đối với trang sức có đính kèm kim cương, bạn cũng nên lựa chọn mẫu trang sức có giá trị thẩm mỹ vượt thời gian để sau này bán lại sẽ không bị giảm đi giá trị sản phẩm.

Tham khảo giá thật kỹ trước khi mua kim cương để mua được sản phẩm với giá tốt nhất

Không giống như cổ phiếu, giá kim cương không được xác định chính xác bởi nó được bán bởi nhiều bên trên nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, với nhiều nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có thể so sánh thành công chi phí yêu cầu cho cùng một viên kim cương.

Nhận lời khuyên từ các nhà đầu tư hàng đầu

Bạn phải thiết lập một mối quan hệ lành mạnh với một trong những cố vấn đầu tư thành công. Cố vấn nên am hiểu về chất lượng kim cương và thị trường quốc tế cũng như giá cả của những viên đá quý này.

Sau bài viết này, chắc chắn bạn đã có kiến thức kha khá để đầu tư vào thị trường kim cương trong năm 2021. Hãy cân nhắc thật kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng. Nếu muốn đầu tư vào Jemmia, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chi phí và sản phẩm phù hợp với bạn.

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

– Giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: