Những chú khỉ tinh nghịch, vui vẻ luôn ẩn chứa nguồn năng lượng dồi dào. Vậy loại đá quý nào sẽ phù hợp với tính cách của người tuổi Thân? Cùng tìm hiểu những gợi ý sau nhé!


Loại đá quý nào sẽ phù hợp với tuổi Thân?

Đặc điểm tính cách người tuổi Thân

Có thể khẳng định trong số 12 con giáp thì tuổi Khỉ chính là con vật mang sự thông thái tuyệt vời nhất khi mà não của khỉ có rất nhiều mối liên hệ với con người. Có lẽ vì đặc điểm này mà khi nhắc đến những người tuổi Thân, sự nhanh nhẹn, hoạt bát, tươi vui chính là điều mà nhiều người sẽ nghĩ đến đầu tiên. Nhờ nét tính cách này mà tuổi Thân luôn tạo nên không khí sôi nổi và tiếng cười cho những người xung quanh, là tâm điểm của những cuộc vui náo nhiệt. Bên cạnh đó, sự ham học hỏi, ý chí cầu tiến cao độ cũng giúp người tuổi Thân nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, dễ dàng gặt hái được thành công. Đây cũng là con giáp có rất nhiều tài lẻ, đôi khi chính những tài lẻ này giúp cho họ nhanh chóng nổi tiếng. 

Đá Peridot với màu xanh lá cây tươi tắn

Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của những người tuổi Khỉ chính là chỉ quan tâm đến lợi ích của cá nhân và đôi khi tinh ranh quá mức, khiến họ có rất ít bạn thân. Do đó, chỉ cần tìm ra được loại đá quý có khả năng khắc chế những điểm hạn chế này thì sẽ giúp cuộc đời tuổi Thân được trọn vẹn. 

Peridot – Viên đá quý phù hợp với tuổi Thân

Sự nhanh nhẹn, tháo vác, thông minh của những người tuổi Thân cực kỳ thích hợp với viên đá màu xanh lá cây tươi tắn có tên Peridot. Viên đá này mang năng lượng tích cực, tạo ra sự kết nối vô cùng đặc biệt giữa những người thân trong gia đình  và cuộc sống hôn nhân, đồng thời giúp cho người tuổi Thân tỉnh táo hơn, tránh được những sự đố kỵ, ganh ghét từ những kẻ xấu.

Đá Peridot mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Thân

Ngoài việc chọn những món nữ trang được kết hợp với đá Peridot, người tuổi này cũng nên ứng dụng nguyên tắc ngũ hành tương sinh và quan niệm Tam hợp, Nhị hợp để chọn những món đồ được chế tác thành hình các con giáp Thân, Tý, Thìn và Tỵ.

Nếu bạn cầm tinh con Khỉ hoặc đang tìm kiếm một món quà tặng có ý nghĩa cho người thân, hãy liên hệ ngay với JEMMIA để được tư vấn cụ thể nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: