Hiện nay, thị trường kinh doanh bạc và các món nữ trang từ bạc đang vô cùng phong phú với rất nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau, từ những thương hiệu lớn lâu năm cho đến những nhà bán nhỏ lẻ. Và không phải như vàng được quy định giá cả hẳn hoi, giá bạc lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có cả khách quan lẫn chủ quan người bán. Vậy giá thành trang sức bạc như thế nào là hợp lý, địa điểm nào bán trang sức bạc sỉ theo giá của nhà sản xuất? Bài viết sau sẽ đưa ra các lý do mà bạn nên lựa chọn JEMMIA khi quyết định mua trang sức bạc. 

Mua trang sức bạc ở đâu để có giá sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất 

Nơi nào bán trang sức bạc sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất?

1. Trang sức tại JEMMIA rất đa dạng về chất liệu, với các loại vàng gồm: 10k –  14k – 18k – 24k. Khách hàng có thể yêu cầu màu sắc của vàng theo ý thích như: vàng trắng, vàng hồng, vàng đỏ… Ngoài ra bạc tại JEMMIA là loại bạc 925 cao cấp, không bị xỉn màu theo thời gian. Các loại đá quý tại JEMMIA cũng rất đa dạng từ Ruby, Citrine, Aquamarin, Amethyt, Peridot, Granet, Topaz trắng,… cho đến Cẩm thạch, Ngọc bích, Ánh trăng… Khách hàng khi đến mua trang sức tại JEMMIA sẽ được nhận giấy đảm bảo vàng và đá quý 100% tự nhiên. 

2. Kiểu dáng theo nhu cầu: Ngoài bán những mẫu nhẫn có sẵn, JEMMIA còn nhận làm nhẫn theo yêu cầu của bạn. Khách hàng chỉ cần gửi hình hoặc gửi ý tưởng của mình cho JEMMIA là đã có thể sở hữu được sản phẩm với kiểu dáng đẹp như ý muốn. Quan niệm mỗi món trang sức vàng, đá quý là một đứa con của sự sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế, sản phẩm của JEMMIA luôn được đầu tư chỉnh chu về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ. 

Sản phẩm của JEMMIA luôn có sự tinh tế và tỉ mỉ 

3. Giá sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất: Giá cả cũng là một yếu tố quan trọng luôn được cân nhắc khi mua hàng, vì mọi công đoạn sản xuất sản phẩm đều được làm tận xưởng nên JEMMIA có thể chủ động điều chỉnh giá cả sao cho phù hợp với túi tiền của quý khách nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng – điều mà bạn không dễ dàng tìm được ngoài thị trường.

4. Để phục vụ quý khách tốt nhất, JEMMIA đã xây dựng đội ngũ nhân viên, tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn (24/24) giúp bạn lựa chọn các chất liệu, loại đá cũng như kiểu dáng như ý, phù hợp với mình nhất.

Chính nhờ những ưu điểm kể trên mà khi cần một địa điểm nào bán trang sức bạc giá sỉ trực tiếp từ nhà sản xuất hãy liên hệ với JEMMIA để được tư vấn và nhận được những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ hệ thống trang sức cao cấp của chúng tôi.