Trong các loại đá quý được dùng để chế tác trang sức cao cấp, đá onyx có màu đen ma mị mang vẻ đẹp cuốn hút khiến nhiều người mê mẩn và khó lòng từ chối. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và quan niệm phong thủy về nhẫn đá onyx màu đen.

Trong tiếng Hi Lạp, cụm từ Onyx có nghĩa là Móng – nền móng, ý nói loại đá này được mẹ thiên nhiên chế tác từ sâu trong lòng đất. Được hình thành cách đây hàng trăm triệu năm trước khi Trái Đất được kiến tạo, đá Onyx là sản phẩm thuộc dòng nham thạch phun trào và từ quá trình bào mòn tự nhiên. Những chất kết tủa bám dính, lan rộng bên trong lòng đất tạo nên đá Onyx – vật tượng trưng phong thủy hàng đầu của người Việt ngày nay.

Quan niệm phong thủy về đá Onyx

Sở hữu vẻ đẹp ma mị khó lòng từ chối, đá Onyx tượng trưng cho sự quyết đoán, mạnh mẽ và những định hướng đúng đắn. Ở các nước như châu Mỹ, châu Úc hay Ấn Độ, viên đá này còn là biểu tượng cho sự may mắn, tránh được những rủi ro trong cuộc sống cho chủ nhân của nó. Có lẽ vì thế mà đá Onyx chính thức bước vào thế giới trang sức phong thủy cao cấp và món trang sức không thể thiếu được là nhẫn đá màu đen Onyx.

Không chỉ có ý nghĩa phong thủy, Onyx còn được khoa học chứng minh là có tác dụng điều trị một số bệnh về nội tạng, tiêu hóa và thần kinh. Nếu được chế tác thành cốc, bát hay đĩa cho bệnh nhân sử dụng hàng ngày sẽ có tác dụng giúp họ trở nên tỉnh táo, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng và rất tốt cho tình trạng sức khỏe hiện tại của họ. Trong trị liệu học, người ta dùng đá Onyx đặt cạnh vết thương sẽ giúp vết thương không bị nhiễm trùng và đau nhức.

Chọn đá Onyx phong thủy dựa vào tiêu chí nào?

Dựa vào tiêu chí đầu tiên là màu sắc. Vì đá Onyx có màu đen nên nó sẽ thích hợp với những ai thuộc mệnh Thủy (đại diện cho nước, biển cả). Theo đó, màu đen sẽ giúp người thuộc mệnh này hấp thu toàn bộ năng lượng tốt, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, bình thản và có những quyết định đúng đắn trong công việc, cuộc sống.

Bên cạnh mệnh Thủy thì người có mệnh Mọc khi đeo nhẫn đá màu đen Onyx cũng sẽ được hưởng những điều tốt đẹp mà viên đá này mang lại. Vì theo luật ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc. Còn theo năm sinh, những người sinh năm sau đây cũng rất thích hợp lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn Onyx đen: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952, 2012, 1975, 2035.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: