Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới có khác nhau không? Điều này đã gây ra không ít khó khăn khiến người mua khó chọn lựa chính xác. Vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm ra câu trả lời cho việc nhẫn đính hôn khác nhẫn cưới chỗ nào? Từ đó giúp mọi người có được sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho bản thân mình.

Nhẫn cưới Moissanite – Mã: NC2020080010

Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới khác nhau không?

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn luôn có sự nhập nhằng khiến cho người phân phân vân. Điều này khó khăn ngay cả khi chọn lựa đến việc trao nhẫn ra sao, ý nghĩa thế nào. Việc nhận định nhẫn cưới khác nhẫn đính hôn phải được xem xét từ nhiều khía cạnh khác nhau. Nhưng cơ bản có thể phân định nhờ vào giá trị và hoàn cảnh trao nhẫn.

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn ý nghĩa ra sao?

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đều là những món trang sức vô cùng quan trọng. Chúng được chọn lựa để thực hiện một sứ mệnh rất đặc biệt. Đó chính là việc chấp thuận và minh chứng cho tình yêu trăm năm hạnh phúc của đôi lứa.

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn về ý sẽ không có sự khác biệt, phân biệt rạch ròi. Chúng đều là nhẫn được chọn với mục đích chinh phục tình yêu của chàng trai dành cho người mình thương.

Tuy nhiên cơ bản về số lượng, nhẫn đính hôn sẽ có 1 chiếc đơn mà chàng trai đặc biệt dành cầu hôn bạn gái. Còn nhẫn cưới sẽ thường đi đôi với nhẫn nam và nhẫn nữ có sự hòa hợp nhất định.

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới

Nhẫn cầu hôn Moissanite – Mã: NF2020080146

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới trao khi nào?

Phân biệt nhẫn đính hôn, nhẫn cưới khác nhau như thế nào cần quan tâm đến không gian, hoàn cảnh trao nhẫn. Như thế mọi người mới hiểu hết ý nghĩa của hai loại nhẫn này.

Nhẫn đính hôn sẽ được chàng trai chọn lựa và trao khi tiến hành cầu hôn bạn gái. Đây là lúc chàng trai thổ lộ tình cảm chân thành của mình. Đồng thời chờ sự chấp thuận, ưng ý của bạn gái dành cho mình.

Nhẫn cưới là nhẫn cặp được nhà trai chuẩn bị và được chú rể trao cho cô dâu trong ngày cưới quan trọng. Loại nhẫn này sẽ trao sau nhẫn đính hôn. Chúng có ý nghĩa đặc biệt khi là minh chứng cho tình yêu viên mãn của đôi tân lang, tân nương.

Nhẫn đính hôn khác nhẫn cưới chỗ nào chính là ở hoàn cảnh và mục đích trao nhẫn. Do đó người mua, nhất là các chàng trai nên lưu ý để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Kinh nghiệm khi mua nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn có vô số mẫu mã, kiểu dáng được bán trên thị trường. Vậy làm sao người mua có thể chọn lựa tốt nhất, hoàn hảo nhất? Để có được điều này, mọi người nên học hỏi kinh nghiệm khi chọn lựa. Đồng thời cần tham khảo, tìm hiểu cụ thể trước khi quyết định chọn sở hữu cho mình.

Chọn nhẫn đính hôn, nhẫn cưới

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn đẹp, cao cấp được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như vàng, bạch kim, kim cương… Bên cạnh đó là sự đa dạng mẫu mã từ kiểu trơn truyền thống, đến các thiết kế sáng tạo, ấn tượng vô cùng thu hút.

Người mua có thể chọn lựa nhẫn từ chất liệu vàng ta hay vàng tây tùy thích. Về trọng lượng, mẫu mã, người mua nên chọn sở hữu theo phong thủy hoặc xu hướng thời trang của năm.

Nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

Nhẫn cưới Moissanite – Mã: NC2020080012

Một số mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn kết hợp đính kim cương, đá quý cũng thu hút người mua không kém. Các thiết kế này sẽ góp phần giúp cho món quà trong ngày trọng đại càng thêm giá trị.

Nơi uy tín khi mua nhẫn cưới, nhẫn đính hôn

Vậy nên mua nhẫn đính hôn, nhẫn cưới ở địa chỉ nào uy tín, tin cậy nhất? Đây là điều hết sức quan trọng để mọi người có thể sở hữu các mẫu sản phẩm chất lượng, hoàn hảo.

Nhẫn đính hôn, nhẫn cưới chọn mua ở Jemmia luôn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Thương hiệu này được người mua chú ý bởi các dòng sản phẩm mới luôn giới thiệu ra thị trường. Do đó mọi người có thể chọn lựa thoải mái theo sở thích, nhu cầu và điều kiện tài chính bản thân.

Trên đây là một số chia sẻ về vấn đề nhẫn đính hôn, nhẫn cưới khác nhau thế nào. Hy vọng mọi người sẽ có thêm kiến thức cho bản thân. Từ đó biết cách chọn lựa và trao nhận nhẫn cưới, nhẫn đính hôn giá trị nhất.

Hiện nay 2 dòng trang sức phổ biến nhất là trang sức kim cương tự nhiêntrang sức Moissanite. Tùy theo nhu cầu và tình hình kinh tế hiện tại mà bạn có thể chọn trang sức kim cương tự nhiên sang trọng nếu điều kiện khá giả hoặc cân nhắc chọn trang sức Moissanite cũng có những đặc điểm gần như tương đồng với mức giá tốt hơn.

Khách hàng chọn mua trang sức kim cương tại Jemmia Diamond, địa chỉ: 413 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11 , Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Jemmia Diamond – Trùm kim cương sỉ – 100% kim cương GIA nhập khẩu chưa qua sử dụng

– Nguồn gốc kim cương GIA của Jemmia Diamond rõ nguồn gốc xuất xứ có chứng nhận GIA quốc tế.

– 100% là kim cương mới chưa qua sử dụng. Vì Jemmia Diamond luôn mong muốn mang lại hạnh phúc, sự may mắn và giá trị lớn nhất cho khách hàng khi bán kim cương mới chưa qua sử dụng.

Kim cương giá rẻ giá thành siêu hợp lý, đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Xem ngay: