Giá trị của mỗi một chiếc nhẫn sẽ được cấu thành từ kiểu nhẫn cùng kích thước viên đá quý gắn lên đó. Vào tham khảo ngay kiểu nhẫn kim cương 5 ly giá bao nhiêu tiền. Để biết mình nên mua nhẫn như thế nào là hợp lý.

Nhẫn kim cương 5 ly giá bao nhiêu tiền?

Nhẫn có nhiều kiểu, và cũng từ nhiều kiểu đó mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Cho nên, để lựa chọn cho được một chiếc nhẫn phù hợp lại tương xứng. Hãy tham khảo ngay bảng dưới đây. Để có cho mình một kiểu nhẫn vừa trọn vẹn lại đúng như mình cần. Và từ đó có được sự tự tin, mạnh mẽ trong từng hành động lẫn cảm xúc của cuộc sống lẫn công việc của bản thân.

Bảng giá tham khảo

Kim cương 5 ly thông thường. Có giá khoảng 3.6 triệu đồng. Giá của mỗi chiếc nhẫn kim cương là sự kết hợp giữa giá viên kim cương 5 ly cùng giá vỏ nhẫn tại Jemmia. Cụ thể như sau về nhẫn kim cương 5 ly giá bao nhiêu tiền

Nhẫn kim cương 5 ly giá bao nhiêu tiền?

nhẫn kim cương 5ly4

Nhẫn kim cương 5 ly mua ở đâu uy tín?

Các bạn nên tìm đến những nơi bán nhẫn kim cương có uy tín và chất lượng đảm bảo. Để lựa chọn các kiểu nhẫn đẹp. Đừng vì tiết kiệm mà chọn lấy những mẫu nhẫn kém chất lượng, không đảm bảo giá trị. Điều này khiến bạn mất điểm và mất giá trị trầm trọng trong việc sử dụng trong giao thiệp hằng ngày. Bởi rằng nhẫn kim cương trên thị trường có rất nhiều sản phẩm, cùng nhiều cửa hàng bán buôn. Điều này khiến bạn vừa có nhiều lựa chọn, cũng khiến bạn lại dễ chọn nhầm.

Một số cách mua kim cương

Trong trường hợp cách trở địa lý, hãy tìm đến những nhà cung cấp có chính sách hỗ trợ khách từ xa như đổi trả, vệ sinh trang sức miễn phí. Điều này giúp người dùng có được những sự chăm sóc sản phẩm tốt nhất. Hiệu quả nhất và tương xứng với số tiền bỏ ra. Hãy chú ý những chi nhánh, trung tâm hỗ trợ khách hàng của nơi bạn mua trên dọc miền đất nước. Có như thế, chi phí để bảo dưỡng, vệ sinh món trang sức của bạn sẽ hạn chế đi rất nhiều. Và bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian cho nó.

Những liệt kê trên đây, các bạn có thể tìm đến Jemmia – 413 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận. Lựa chọn cho mình chiếc nhẫn kim cương 5 ly ưng ý nhất. Đây được xem là một trong những địa chỉ bán trang sức cực kỳ uy tín và nổi bật, được nhiều người dùng tin cậy. Tại đây, người dùng không chỉ có cho mình những kiểu nhẫn hợp thời trang. Mà còn cả những mẫu nhẫn tự thiết kế vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

Nhẫn kim cương 5 ly mua ở đâu uy tín?

Lưu ý rằng đây là mức giá mang tính tham khảo và có biến động theo thời gian. Cho nên, để biết giá chi tiết và chính xác nhất, hãy liên hệ với Jemmia để được hỗ trợ chọn đúng kiểu nhẫn với kiểu dáng phù hợp, vừa túi tiền lại đáp ứng được nhu cầu trang sức của bản thân.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: