Từ xưa đến nay, vàng ta luôn là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có và hy vọng. Ngoài ra, trang sức vàng ta được xem như một lá bùa hộ mệnh để đem lại sự may mắn, hưng thịnh cho người đeo. Vì thế nên vàng ta luôn là sự lựa chọn của các quý ông mỗi khi chế tác trang sức. Đặc biệt là nhẫn. Vậy nhẫn vàng ta nam 4 chỉ hiện nay có giá bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Những thông tin cơ bản về vàng ta

Trước khi chúng ta tìm hiểu về giá của nhẫn nam vàng 4 chỉ hiện tại là bao nhiêu? Hãy cùng Jemmia tham khảo và cập nhật thêm những thông tin cơ bản về vàng ta nhé.

nhẫn vàng ta nam 4 chỉ

Vàng ta là gì?

Vàng ta hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến là vàng 24k. Là nguyên tố kim loại có ký hiệu hóa học là Au với màu vàng ở dạng khối. Khi thành dạng bột nguyên chất sẽ có màu đen.

Vàng ta có độ nguyên chất cực cao, thường biết đến là loại vàng chứa đến 99,99% vàng ròng. Còn lại là các loại hợp kim khác nhưng tỷ lệ này là rất ít, gần như là 0%.

Những đặc tính của vàng ta

Ưu điểm đầu tiên của vàng ta chính là có tính dẫn nhiệt và dẫn điện rất tốt. Chúng không dễ bị tác động bởi không khí, không bị bay hơi khi ở dạng lỏng.

Tiếp theo, vàng ta không dễ bị ảnh hưởng về mặt hóa học khi tiếp xúc ở nhiệt độ cao, ở nhiệt độ thấp thì không bị biến dạng. Đặc biệt, vàng ta không dễ bị oxy cũng như bị ăn mòn nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng chế tác trang sức, đây cũng là lí do tại sao nhẫn vàng ta nam 4 chỉ được ưa chuộng như thế.

Ưu điểm cuối cùng cũng là quan trọng nhất, vàng ta có thể dùng để tạo ra nhiều hợp kim khác nhau. Khi làm trang sức, bạn có thể kết hợp với đồng sẽ ra màu đỏ, kết hợp với sắt sẽ thành xanh lá, với bạc thì cho ra màu trắng.
nhẫn vàng ta nam 4 chỉ

Cập nhật giá nhẫn vàng ta nam 4 chỉ hiện tại

Nhẫn nam vàng ta 4 chỉ hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, nhưng được ưu chuộng nhất vẫn là mẫu nhẫn trơn truyền thống hoặc nhẫn tròn trơn được ép vỉ.
Vỏ nhẫn vàng ta nam 4 chỉ hiện nay có giá khoảng hơn 20.000.000 VNĐ, đối với loại nhẫn tròn ép vỉ hiện tại giá sẽ là 20.792.000 VND.

Vì sao vàng ta luôn là lựa chọn hàng đầu

Vàng ta thể hiện sự đẳng cấp

Được xem là biểu tượng của sự giàu có, những món trang sức vàng ta luôn là lựa chọn hàng đầu để thể hiện vị thế và gia sản của người sở hữu, đặc biệt là trang sức dành cho nam giới. Những chiếc nhẫn nam được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn, luôn là một bảo vật vô giá mà phái mạnh cực kì trân trọng, nhẫn vàng ta 4 chỉ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Vàng ta giúp chữa bệnh

Từ lâu đời, các món trang sức được làm từ vàng ta ngoài việc mang lại giá trị thẩm mỹ cho người đeo, nó còn được xem là một báu vật có lợi cho sức khỏe, giúp giảm đau và có lợi cho những người bệnh thấp khớp. Người ta còn lưu truyền rằng, tính chất của vàng là kích thích phát ra năng lượng, giúp con người luôn giữ được tinh thần thoải mái, đặc biệt phù hợp với những người hay mệt mỏi, lo âu.

Vàng ta giúp mang lại may mắn

Được mệnh danh là biểu tượng của sự giàu đó và quyền lực, trang sức vàng được ví như một lá bùa hộ mệnh, giúp người đeo luôn may mắn và thành công trong công việc.

Qua vài chia sẻ về nhẫn vàng ta nam 4 chỉ cũng như những công dụng hữu ích của vàng, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Bạn hãy xem thêm: