Những câu hỏi thường gặp vào ngày vía Thần Tài là chủ đề được nhiều người quan tâm. Giúp giải đáp các thắc mắc trong việc mua vàng cầu may vào ngày 10 tháng Giêng. Vậy, nên chọn vàng trong ngày vía Thần Tài thế nào là tốt nhất? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây để biết cách mua vàng phù hợp.

Những câu hỏi thường gặp vào ngày vía Thần Tài

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng là ngày lộc phát và may mắn. Vì thế, người ta thường đi mua vàng vào ngày này để mong muốn có được may mắn cả năm. Tuy nhiên, mua vàng như thế nào cho phù hợp không phải ai cũng biết.

Mua vàng trước ngày thần tài có được không?

Có nên mua vàng trước ngày Thần Tài không là băn khoăn của rất nhiều người. Với số lượng giao dịch tăng vọt trong vía, các cửa hàng kim hoàn luôn đông kín người mua vào mọi thời điểm. Việc phải chen lấn, xếp hàng chờ đợi để được giao dịch là không thể tránh khỏi cảnh.

Hình 1: Nhiều người đặt mua vàng trước ngày vía Thần Tài để tránh cảnh chen lấn

Do đó, mua vàng trước ngày vía Thần Tài là giải pháp tốt nhất để tránh các rắc rối trên. Theo các chuyên gia, không nhất thiết phải chờ đến ngày 10/1 mới mua được vàng. Mà mọi người có thể chọn mua những ngày trước đó đều được. Hoặc đặt mua và thanh toán trước đó rồi chờ đến ngày Thần Tài mới lấy vàng về. Việc này, giúp khách hàng tránh phải tốn nhiều thời gian chờ đợi để sở hữu được miếng vàng may mắn.

Ngày vía thần tài mua bạc được không?

Ngày thần tài có nên mua bạc? Người xưa thường chọn mua một thỏi bạc hoặc cất tiền xu vào lọ để mong một năm đầy lộc. Hiện nay, khi kinh tế phát triển hơn người ta mới chuyển sang mua vàng tích trữ vào ngày vía.

Theo các chuyên gia, không nhất thiết phải mua vàng mà có thể mua bạc ngày vía Thần Tài. Tùy theo khả năng của mỗi người mà chọn loại vật chất phù hợp. Ngoài ra, có thể mua đô la trong ngày vía để mang lại sự sung túc và may mắn cho cả năm.

Mua vàng ngày vía thần tài bao nhiêu thì phù hợp?

Nên mua vàng vía có giá trị bao nhiêu là phù hợp không phải ai cũng biết. Yếu tố này có ý nghĩa rất quan trọng nhằm mang lại những điều như mong ước của người dùng.

Ngày vía thần tài nên mua vàng gì?

Nên mua vàng gì ngày Thần Tài là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Với sản phẩm mua để lấy may thì nên lựa chọn các sản phẩm làm từ chất liệu vàng ta.

Tốt nhất là mua vàng miếng hoặc nhẫn trơn để tích lũy giúp tránh bị mất giá khi bán lại. Nên chọn các loại vàng được ép vỉ nhằm đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người dùng. Các loại vàng gia công tại cửa hàng nhỏ lẻ rất dễ bị tráo đổi sản phẩm kém chất lượng. Riêng vàng miếng phải kiểm số seri trên mỗi sản phẩm trong mỗi giao dịch.

Vậy ngày Thần Tài mua vàng Tây được không? Câu trả lời của chuyên gia là hoàn toàn được, tùy theo điều kiện mà chọn loại vàng phù hợp. Tuy nhiên, nếu chọn vàng Tây thì chỉ nên mua đồ trang sức để làm kỷ niệm. Bởi loại vàng này dễ mất giá khi bán lại, không nên mua để tích trữ.

Ngày vía thần tài nên mua mấy chỉ vàng?

Nên mua vàng mấy chỉ cũng nằm trong danh sách những câu hỏi thường gặp vào ngày vía Thần Tài. Đây là vấn việc không hề đơn giản vì nó có liên quan đến ý nghĩa phong thủy. Giúp mang lại may mắn và những điều như mong ước của mọi người.

Căn cứ vào mục đích sử dụng để chọn giá trị vàng thần tài

Tùy theo mục đích mua vàng ngày vía Thần Tài mà chọn những giá trị phù hợp. Nếu là nhẫn tròn thì nên chọn các sản phẩm từ 0,5 – 2 chỉ. Mua vàng với mục đích cầu Tài thì chọn 5 chỉ, cầu Phát 2 chỉ và cầu Lộc là 1 chỉ.

Những câu hỏi thường gặp vào ngày vía Thần Tài đã được giải đáp trong bài viết. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc biết cách lựa chọn vàng vía phù hợp. Và đừng quên ghé thăm Jemmia để được tư vấn những sản phẩm tài lộc độc đáo trong ngày vía Thần Tài năm nay nhé.

Cận cảnh buổi lễ trì chú cho các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ tại Jemmia

Nước thiêng tại ngã ba sông Bạch Hạc đã được Jemmia chuẩn bị sẵn sàng để Thầy sái tịnh khai mở vận khí thúc đẩy nhằm giúp cho các vật phẩm thần tài mang năng lượng may mắn cao nhất.

Hơn nữa để giữ phúc lành và vận khí may mắn này luôn bên cạnh khách hàng, Jemmia đặc biệt chuẩn bị thêm những tấm vải đỏ đã được trì chú và tặng kèm cho quý khách khi mua các vật phẩm Vàng Tài Phong Thuỷ.

Vải đỏ có tác dụng phong ấn năng lượng, giữ nguyên vận khí thu hút tài lộc cho đến lúc tới tay khách hàng. Điều này không chỉ giúp giữ trọn vẹn sự may mắn sau quá trình trì chú mà còn đảm bảo nguồn năng lượng vượng khí chiêu tài cho người đeo.


Bạn hãy xem thêm: