Hôn nhân là đích đến của mọi cuộc tình. Bạn yêu người kia tha thiết và muốn cầu hôn nhưng chưa biết lựa chọn vật đính ước tình yêu? Vậy thì nhẫn kim cương cầu hôn chính là tuyệt nhất bởi kim cương luôn được xem như là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu. Dưới đây là những mẫu nhẫn đơn giản mà lại cực kì tinh tế. Xứng đáng được đeo lên tay nửa kia đến cuối cuộc đời!

Ý nghĩa của nhẫn kim cương cầu hôn?

Có nguồn gốc từ thời La Mã cổ đại. Nhẫn cầu hôn chính là vật thể hiện sự chân thành, yêu thương của một chàng trai dành cho một cô gái. Với mong ước nhận được lời đồng ý của cô gái trở thành vợ của mình. Với ý nghĩa to lớn như vậy mà nhẫn cầu hôn thường là vật có giá trị như kim cương. Thiết kế cũng có phần cầu kì và tinh xảo hơn hẳn những chiếc nhẫn thông thường.

Một số lưu ý không thể ngó lơ dành cho các chàng trai khi chọn nhẫn cầu hôn!

Tính cách và sở thích của đối phương là vô cùng quan trọng.

Mặc dù nhẫn cầu hôn bao giờ cũng có kiểu dáng cầu kì và đặc biệt hơn những mẫu nhẫn thông thường. Nhưng nếu nửa kia của bạn là người con gái giản dị và yêu thích sự đơn giản, có lẽ bạn cần cân nhắc lại mẫu mã của chiếc nhẫn. Bởi vì điều này đang thể hiện mức độ tinh tế và thấu hiểu người yêu của bạn do đó nếu muốn nàng “đồng ý cái rụp” khi thấy chiếc nhẫn. Hãy lưu ý đến sở thích và tính cách của nàng.

Địa điểm mua hàng, cửa hàng uy tín.

Với bất kì món đồ có giá trị nào thì khi mua hàng bạn đều nên chọn mua tại các cửa hàng có uy tín. Đặc biệt là với món đồ có giá trị lớn về cả mặt vật chất lẫn tinh thần như nhẫn kim cương cầu hôn. Mua tại một cửa hàng uy tín, bạn sẽ mua luôn được sự yên tâm về chất lượng. Kim cương tự nhiên sẽ luôn có giấy kiểm định đi kèm và thiết kế của chiếc nhẫn sẽ vô cùng “nét” và tinh tế.

Cuối cùng mà lại quan trọng nhất là mẫu mã, chất liệu và màu sắc của chiếc nhẫn kim cương.

Đối với người Việt Nam, chiếc nhẫn cưới thường là nhẫn vàng ta. Kiểu dáng đơn giản không rườm rà, không đính đá hoặc đính đá rất ít bởi quan niệm xem như đó là vật “có giá” đầu tiên chung của 2 vợ chồng. Tuy nhiên đối với nhẫn cầu hôn, để khác biệt với nhẫn cưới, thì những mẫu nhẫn kim cương vàng trắng với màu sắc trẻ trung , thiết kế lạ mắt, cầu kì, sang trọng lại được các cô nàng yêu thích và các chàng trai ưu tiên lựa chọn hơn.

Những mẫu nhẫn kim cương đính hôn đơn giản mà tinh tế, đặc biệt đẹp nức lòng người hâm mộ

Dành cho những cô nàng yêu sự mới mẻ, sang trọng và cầu kì một chút. Đó là mẫu nhẫn kim cương hình giọt nước và hình vuông bắt mắt.

Nhẫn kim cương cầu hôn kiểu Pearl sang trọng

Nhẫn kim cương cầu hôn kiểu vuông bắt mắt, mới mẻ

Dành cho những cô nàng yêu sự giản dị mà tinh tế. Nhẫn kim cương tròn “không tuổi” bền vững với thời gian.

Nhẫn kim cương cầu hôn kiểu tròn viền đơn nhã nhặn

Nhẫn cầu hôn kiểu tròn “không tuổi”

Nhẫn cầu hôn kiểu tròn viền hoa đầy nữ tính

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ có ích khi cho các anh chàng. Người đang có ý định tiến tới nửa kia của cuộc đời. Chúc các anh chàng sẽ may mắn nhận được cái gật đầu cũng như nụ cười hạnh phúc của nửa kia!

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp kim cương tự nhiên có chứng nhận GIA tại: