Được coi là cung mệnh đầu tiên của 12 cung hoàng đạo, cung Bạch Dương là cung khởi đầu cho sự sống. Có lẽ chính vì là đại diện đầu tiên của các cung hoàng đạo nên những người thuộc cung Bạch Dương thường khẳng định cái tôi vô cùng mạnh mẽ, luôn đặt những yêu cầu của bản thân lên hàng đầu. Với cá tính mạnh như vậy, người thuộc cung Bạch Dương nên chọn lựa loại đá nào thích hợp để cân bằng cuộc sống, nhận nhiều tài lộc và may mắn cho bản thân?

Cung Bạch Dương phù hợp với những màu nào?
Bạch Dương – cung đầu tiên của 12 cung hoàng đạo sẽ hợp với loại đá quý nào?

Tính cách của cung Bạch Dương ảnh hưởng rất lớn đến màu sắc đại diện của cung hoàng đạo này. Nhận được sự ảnh hưởng từ sao Hỏa, chòm sao đại diện cho thần chiến tranh, nên người thuộc cung này thường mang trong mình nhiệt huyết sôi sục, luôn thể hiện bản lĩnh của kẻ đi tiên phong, bất chấp tất cả để chiến thắng. Cung Bạch Dương lúc nào cũng ngập tràn năng lượng, họ rất ghét sự lãng phí thời gian, với họ hiệu quả công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Sự chung thủy dường như là điều rất khó khăn đối với cung hoàng đạo này bởi ngọn lửa đam mê quá lớn nhưng cũng nhanh chóng thiêu rụi mọi thứ nếu như không có sự tiết chế. Vì thế, những gam màu thích hợp với Bạch Dương không chỉ có tác dụng giúp tăng cường sự lạc quan và tinh thần năng động như màu đỏ, hồng, tím… mà còn phải trung hòa được bản tính hiếu thắng của chòm sao này, đơn cử như màu nâu đất.

Loại đá quý nào thích hợp với cung Bạch Dương?

Từ những phân tích như trên, JEMMIA xin đưa ra những gợi ý khi lựa chọn trang sức đá quý cho cung Bạch Dương, không chỉ ở thiết kế tinh tế mà còn là màu sắc phù hợp mang theo những luồng sinh khí vô cùng may mắn, tốt đẹp đến với người sử dụng món trang sức đó.
+ Về thiết kế trang sức nên chọn những món trang sức thể hiện sự cứng cáp, có những đường nét sắc xảo, nếu chọn mua nhẫn bạc nhẫn vàng phong thủy có thể chọn tiết diện đa giác, tam giác ở phần đính đá.
+ Về chủng loại đá quý nên lựa chọn những loại đá mang màu đỏ, màu cam đặc trưng cho hành Hỏa như Ruby, jasper đỏ, mã não, swarovski đỏ, carnelian, bloodstone, canxedon đỏ,…

Chiếc nhẫn đá Ruby đỏ sẽ rất phù hợp với cung Bạch Dương

Nếu bạn là người thuộc cung Bạch Dương và đang đi tìm cho mình một món trang sức phong thủy thích hợp để tăng cường sự phú quý, hạnh phúc cho bản thân thì đừng ngần ngại liên hệ với JEMMIA để tìm ra loại món trang sức đá quý phù hợp nhất nhé!
Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite có vẻ đẹp và đặc điểm tương đồng gần như hoàn toàn kim cương tự nhiên nhưng có mức giá tốt hơn rất nhiều.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: