Việc lựa chọn trang sức đá quý phù hợp với tuổi là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự may mắn cho chủ nhân trong cuộc sống. Chính vì thế, đá quý không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thẩm mỹ, cho giá trị xa hoa mà còn có ý nghĩa tâm linh cực kỳ lớn. Vậy trang sức đá quý nào phù hợp với người tuổi Dậu? Hãy cùng JEMMIA tìm hiểu qua bài viết sau!

Đặc điểm tính cách của người tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu, không có điều gì quá bí ẩn hay phức tạp trong tính cách. Nói những người cầm tinh con giáp này tính tình “thẳng như ruột ngựa” cũng không ngoa vì những gì chúng ta nhìn thấy ở người tuổi Dậu thường cũng chính là con người thật của họ. Những người cầm tinh con gà không quá phức tạp, cũng chẳng quá sâu xa mà rất thẳng thắn và cởi mở. Nếu đang có một người bạn tuổi Dậu, bạn nên trân trọng bởi họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè và chân thành trong các mối quan hệ. Tuy vậy, tuổi Dậu cũng vô cùng nóng tính và khá cố chấp, người khác khó lòng thay đổi quan điểm của họ được. 

Một ưu điểm khác của người tuổi Gà chính là diện mạo xinh đẹp, thu hút. Họ cũng ý thức được điều đó nên đặc biệt chăm chút kỹ lưỡng cho ngoại hình của mình. 

Ngoại hình nổi bật là đặc trưng của người tuổi Dậu

Những yếu tố vừa nêu trên sẽ ảnh hưởng lớn đến việc chọn trang sức đá quý hợp với người tuổi Dậu.

Trang sức đính đá gì phù hợp với người tuổi Dậu?

Tuổi Dậu phù hợp với những gì tinh tế, sang trọng để phù hợp với ngoại hình xinh đẹp, hấp dẫn của họ. Trong bảng đá quý đang được yêu thích nhất, thạch anh vàng Citrine chính là loại đá dành cho người tuổi Dậu. 

Đá Citrine với màu vàng nổi bật rất thích hợp với người tuổi Gà

Những viên đá Citrine màu vàng chanh đẹp mắt tượng trưng cho sự thành công, thông thái, vinh hoa và sáng tạo sẽ phù trợ rất lớn cho con đường sự nghiệp và tình duyên những ai thuộc tuổi Dậu. Chính vì thế, một món đồ trang sức có đính đá thạch anh vàng Citrine không những tôn thêm ngoại hình của người tuổi Dậu mà còn đem đến sự thông tuệ học hành cho cô cậu học trò tuổi Gà hay mang đến sự phồn thịnh cho người đang đi làm.

Món trang sức tinh tế với đá Citrine sẽ tôn thêm vẻ ngoài của người tuổi Dậu

Với những chia sẻ trên, hi vọng các bạn cầm tinh con Gà hoặc có người thân tuổi Dậu sẽ tìm được món quà thật ý nghĩa để dành tặng cho bản thân và người thân của mình. Liên hệ với JEMMIA để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: