Hổ tượng trưng cho nguồn sức mạnh vĩ đại và là biểu tượng bảo vệ cuộc sống con người. Ảnh hưởng bởi yếu tố này, những người cầm tinh con Hổ cũng thường có cá tính mạnh mẽ, chính trực, thích hợp với vai trò làm lãnh đạo nhưng đôi khi cũng khá bốc đồng. Muốn chọn trang sức phù hợp với người tuổi Dần, JEMMIA xin chia sẻ một số kinh nghiệm và bí quyết hiệu quả để giúp con giáp này luôn được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Dần cần một loại đá quý phù hợp để mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống

Khái quát về tuổi Dần

Kiêu hãnh, mạnh mẽ, quyết liệt và thích cạnh tranh là những đặc điểm dễ nhận thấy của người tuổi Dần. Họ cũng rất thông minh và có tầm nhìn xa trông rộng. Có lẽ vì thế mà những người tuổi Dần thường rất thích hợp với vị trí lãnh đạo, hầu hết những người đứng đầu thường thuộc con giáp này.

Người cầm tinh con hổ đặc biệt rộng rãi với gia đình và người thân, với người lạ họ cũng vô cùng hào phóng, do đó cuộc sống của họ cũng đầy đủ những gia vị tuyệt vời.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn của một người tuổi Dần đó là sự bốc đồng, nóng tính và có khuynh hướng xử trí mọi việc bằng bạo lực. Nếu là một nhân viên dưới “trướng” của người tuổi Dần, bạn sẽ cảm nhận điều này rõ ràng nhất. Sự thay đổi thất thường trong tính cách cũng là nét điển hình của người tuổi này.

Đá sapphire thích hợp cho người tuổi Dần

Dựa vào những ưu điểm và khuyết điểm trong tính cách người tuổi Dần, JEMMIA sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý về cách chọn trang sức đá quý phù hợp để cân bằng và thành công hơn trong cuộc sống.

Loại đá quý nào phù hợp với người tuổi Dần?

Sapphire là viên đá hộ mệnh cho những người tuổi Dần, giúp mang lại nhiều may mắn, niềm vui, mang lại năng lượng để thoát khỏi những âu lo và những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Đá sapphire rất thích hợp với tư chất người lãnh đạo, tăng cường sức mạnh nội tâm, giúp người tuổi Dần có con mắt thứ ba để nhìn nhận thấu đáo và đưa ra những quyết định chính xác để đạt được thành công như mong muốn.

Một món trang sức tuyệt đẹp từ đá sapphire ánh xanh

Người tuổi Dần sở hữu viên đá Sapphire bên cạnh có thể xua đuổi vận xấu, tà ma, những điều không tốt đẹp để được may mắn hơn. Tia sáng của đá Sapphire sẽ soi chiếu đường đi, mang lại sự yên vui và hạnh phúc suốt cuộc đời người tuổi Dần.

Sapphire sở hữu rất nhiều tông màu khác nhau như xanh dương, xanh đen,… đem đến cho người yêu thích loại đá này vô số lựa chọn. JEMMIA gợi ý bạn nên lựa chọn màu sắc đá Sapphire phù hợp với cung mệnh để tăng thêm may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại:

Xem nhẫn cầu hôn 2020Xem giá kim cương