Cung hoàng đạo là một cách chia của chiêm tinh học hiện đại, theo đó mỗi tháng trong năm sẽ tương ứng với một chòm sao. Có tất cả 12 cung hoàng đạo với đặc điểm tính cách, vận mệnh, màu sắc may mắn đặc trưng khác biệt. Dựa theo quy luật vận động của vũ trụ, mỗi cung hoàng đạo sẽ được thừa hưởng những năng lượng phong thủy tích cực từ những loại đá quý khác nhau. Vậy bạn có biết đá quý phong thủy có ý nghĩa như thế nào đối với các cung hoàng đạo không? Hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

Đá quý phong thủy mang đến năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo

Đá quý phong thủy mang lại năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo được chia thành 4 nhóm nguyên tố là Lửa – Đất – Nước – Không khí. Sự tương hợp của các nguyên tố theo ngũ hành tương sinh với 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ cùng với sự tương thích với màu sắc đặc trưng của những ngôi sao chiếu rọi cho từng cung hoàng đạo theo sự lý giải của các nhà phong thủy sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo, giúp 12 chòm sao tỏa sáng tỏa sáng. Sau đây là 2 ví dụ điển hình nhất về sự lựa chọn loại đá quý mang năng lượng tích cực đến với cung Bạch Dương và cung Kim Ngưu – 2 cung mệnh đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo.
+ Bạch Dương (21/3 – 20/4) là chòm sao thuộc hành Hỏa, là những người sôi nổi, cá tính nên đặc biệt thích hợp với những món trang sức có đính đá quý màu đỏ hay màu cam như ruby, bloodstone, carnelian, canxedon đỏ, jasper đỏ.
+ Kim Ngưu (21/4 – 10/5) là những người có tính cách kiên định, nhạy cảm cùng khả năng xử lý tình huống rất hiệu quả, màu sắc may mắn của họ là màu hồng, xanh da trời – những gam màu nạp thêm năng lượng cho hành Kim. Người thuộc cung Kim Ngưu nên chọn đá quý phong thủy thuộc nhóm thạch anh, carnelian, lapis lazuli (loại đá màu xanh da trời), topaz vàng, emerald, sapphire.

Loại đá quý màu xanh da trời Lapis lazuli rất thích hợp cho cung Kim Ngưu

Đá quý phong thủy khẳng định cá tính đặc trưng cho 12 cung hoàng đạo

Hầu như ai ai cũng mong muốn mình được nổi bật, không bị nhầm lẫn với bất kì ai dù trong hoàn cảnh nào, trang sức lại chính là thứ phụ kiện tôn vinh cái tôi cá nhân hoàn hảo nhất. Đá quý phong thủy giúp 12 cung hoàng đạo khẳng định được chất riêng của mỗi cá nhân bởi lẽ mỗi cung hoàng đạo sẽ có riêng một món đồ đặc trưng, một vài loại đá quý riêng biệt không thể trộn lẫn với những nhóm khác. Chính vì vậy, trang sức phong thủy là món đồ giá trị khẳng định cá tính đặc trưng của 12 cung mệnh mà nhiều người yêu thích.
Tóm lại, ý nghĩa của trang sức đá quý phong thủy đối với 12 cung hoàng đạo không chỉ thể hiện ở sự sang trọng của mỗi loại trang sức mà còn là sự tác động đến vận hạn, tài lộc, sự may mắn trong cuộc đời của từng cung hoàng đạo. Để hiểu được đầy đủ những cách chọn trang sức phong thủy phù hợp nhất cho 12 cung hoàng đạo, bạn hãy theo dõi những bài viết tiếp theo của JEMMIA nhé!

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: