Là người tiêu dùng quan tâm đến một món trang sức phong thủy, chắc hẳn ai cũng đặt ra tiêu chí tìm một vật phẩm vừa đẹp vừa phù hợp với mình, nhằm mang lại năng lượng tích cực mà lại tôn lên sự tinh tế của người sở hữu món trang sức đó. Tiêu chí này tưởng chừng rất khó nhưng đừng lo, JEMMIA sẽ tư vấn cho bạn biết. Hôm nay, JEMMIA sẽ tư vấn về nhẫn đá thiên thạch màu đen.

Đá thiên thạch màu đen hay ngọc thiên thạch còn có tên là đá Tektite. Những cái tên được đặt cho viên đá này là vì nó được hình thành do một vụ va chạm của sao băng hay các tiểu hành tinh nhỏ rơi vào Trái Đất. Được hấp thụ nguồn năng lượng từ vụ nổ này tạo ra nên viên đá được mệnh danh là “bùa phù hộ của Trời”. Đá thiên thạch hiện đang được giới chơi đá quý săn lùng bởi ý nghĩa tích cực về mặt tâm linh lẫn giá trị vật chất của nó.

Cách nhận biết đá thiên thạch màu đen

Được tìm thấy chủ yếu ở quanh đường xích đạo với biên độ rộng khoảng 80 độ chạy theo các vĩ tuyến. Đá thiên thạch xuất hiện với tần suất tương đối dày ở các quốc gia Việt  Nam, Úc, Thái Lan và Philippins. Dựa vào một số đặc tính của loại đá này mà người ta có cách phân biệt sau đây.

– Về tính chất hóa học: Có 2 nhóm là thiên thạch đá với thành phần chứa Silicat là chủ yếu và thiên thạch đá sắt với thành phần chứa nguyên tố sắt (70%), Niken (hơn 30%). 

– Về tính chất vật lý: Bề mặt đá có màu đen và thường bóng loáng, khi đập vỡ đá vẫn giữ màu đen bóng. 

– Khi cầm viên đá này bạn sẽ có cảm giác tê buốt ở ngón tay.

– Một số viên đá thiên thạch có những vết lồi lõm do tác động lý hóa trong tự nhiên gây ra. Chiếu một luồng ánh sáng mạnh đi qua thiên thạch đen bóng sẽ xuất hiện dải quang phổ có ánh vàng. 

Ý nghĩa phong thủy của đá thiên thạch màu đen

Các nhà chế tác dùng đá thiên thạch đen để đính lên nhẫn mang ý nghĩa vô cùng tích cực là xả hết những vận xui, làm sạch toàn bộ vận mệnh của bạn để thu hút nguồn năng lượng quý giá, tốt đẹp do đá này hấp thụ từ Trái Đất. Dân gian thường dùng đá thiên thạch đen trong việc cân bằng âm dương, cân bằng các nguồn năng lượng và có công dụng tăng cường trao đổi chất, chữa bệnh…  Nhẫn đá thiên thạch màu đen được xem là bùa hộ mệnh cho những người thuộc mệnh Thủy hay mệnh Mộc vì họ hợp với màu đen. Trong các bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về cách đeo nhẫn phong thủy để phát huy nguồn năng lượng tích cực, các bạn theo dõi để cập nhật thông tin cho mình nhé.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: