Quà tặng 8/3 cho vợ nên mua quà gì đang là chủ đề thảo luận sôi nổi của các ông chồng, để vừa làm vợ ấm lòng, lại không quá lỡ vung tay quá trán khi lựa chọn. Những gợi ý sau đến từ Jemmia sẽ giúp các bạn có được những lựa chọn đầy tuyệt vời để làm quà 8/3 tặng vợ.

Món quà ý nghĩa tặng vợ ngày 8/3 nhất là sự quan tâm

Khi đã về cùng một nhà, sự nồng nhiệt và lãng mạn của ngày nào nay còn đâu nữa, mà thay vào đó là gánh nặng cơm áo gạo tiền đang đè nặng và chi phối nhiều đến cuộc sống của đôi lứa.

Nhưng không vì thế mà có nghĩa rằng các bà vợ không cần lấy những yêu thương, những cử chỉ quan tâm chăm sóc từ ông chồng. Mà đó lại là lúc họ cần hơn bao giờ hết những sự quan tâm nhỏ nhặt, sự hỗ trợ đầy tinh tế và chạm thấu vào nỗi lòng để tăng cường sự gắn kết và thắt chặt tình cảm gia đình.

Điều đó là điều quan trọng và cần thiết nhiều hơn cả những món quà tặng 8/3 cho vợ đầy tính vật chất. Bởi hơn bao giờ hết, quà tặng rồi cũng sẽ hao mòn theo năm tháng, nhưng tình cảm là thứ dễ dàng bền chặt và sắc sảo qua bão giông.

Nên tặng quà gì cho vợ ngày 8/3?

Trở lại vấn đề chúng ta cần phải giải quyết, đó là ngày 8/3 tặng quà gì cho vợ? Điều này cần phải làm rõ qua 3 nhu cầu quan trọng của người vợ mà người chồng phải đáp ứng.

  • Thứ nhất, nhu cầu được ở trong một cảm giác của sự an toàn. Điều này đặt trong tình huống người vợ là phái yếu, luôn cần sự chở che bảo vệ yêu thương từ người chồng. Bởi thế, đây là hành động cốt lõi và điều tiên quyết mà một người chồng cần phải đảm bảo đem đến trọn vẹn cho người vợ của mình.
  • Thứ hai, nhu cầu nhận được sự lãng mạn và thương mến chân thành từ người chồng. Điều này càng rõ ràng hơn nữa khi đó là sự kết nối bằng tình cảm thương mến của đôi lứa. Sự lãng mạn cũng là điều cần thiết trong việc duy trì và thúc đẩy tình cảm thêm nồng thắm và ngập tràn yêu thương.
  • Thứ ba, đó là nhu cầu được yêu thương và vỗ về. Sự yếu đuối của phụ nữ, chính là điểm cốt lõi để chúng ta thể hiện trọn sự yêu thương và chăm sóc cho nàng trong cuộc sống. Bởi vì thế, đây là điều không nên bỏ qua, không nên né tránh mà cần phải thể hiện rõ ràng và sâu sắc cho người vợ trong ngày 8/3.

Những món quà ý nghĩa tặng vợ ngày 8/3

Một đôi giày

Đôi giày là biểu tượng của sự đồng hành, đó cũng chính là hình tượng trẻ trung cho hành trình tiến về phía trước cùng đôi lứa. Xét trong một phạm vi thực tiễn hơn, đôi giày cũng là sự nâng niu yêu thương từ người chồng bằng những điều nhỏ nhặt. Sự nhỏ nhặt ấy chính là hành trình của cô gái khi bước đi trên đường của người vợ với những yêu thương và sự chở che, quan tâm chân tình.

Còn nếu dịp 8/3 trùng vào thời gian thai kỳ của nàng, đây là một cơ hội đầy tuyệt vời để bạn thể hiện sự tinh tế, sắc sảo trong việc quan tâm, chăm sóc nàng trong cuộc sống hằng ngày bằng món quà 8/3 cho mẹ bầu. Bởi càng tới giai đoạn sinh nở, đi lại càng khó khăn và dễ vấp té. Vì thế, khi bạn thể hiện sự quan tâm và tỉ mỉ bằng một đôi giày bệt, để nàng có thể đi lại dễ dàng. Hẳn đó là lựa chọn đầy trọn vẹn và vô cùng tinh tế.

8/3 mua quà gì tặng vợ

Một buổi hẹn hò lãng mạn

Món quà 8/3 cho vk gây bất ngờ và ngập tràn cảm hứng nhất đó chính là một buổi hẹn hò như lúc còn đang yêu. Sự kết nối và sẻ chia tình cảm đôi lứa lúc ấy sẽ trở nên trọn vẹn và ngập tràn sức sống hơn bao giờ hết. Bởi những nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến đôi lứa không có được một phút giây lãng mạn đúng nghĩa, làm mất đi những giá trị tinh thần mà cả hai đã cùng nhau tạo nên.

Đừng quá quan trọng trong việc buổi hẹn diễn ra ở nhà hàng sang trọng đúng chất đúng tầm, hay là một quán ăn cũ kỹ từng chứa nhiều kỷ niệm. Bởi cảm giác bất ngờ mới là điều thú vị và đáng để trải nghiệm nhất. Nó đáng giá hơn nhiều so với việc chúng ta thưởng thức đúng tầm, hay chất chứa nhiều kỷ niệm.

quà tặng 8/3 cho bà bầu

Nước hoa cho nàng thêm quyến rũ

Nhiều ông chồng tỏ ra đơn điệu và nhàm chán bằng việc mua quà gì cho vợ ngày 8/3 thì không mua, mà lại chọn đến hoa hồng để đem về nhà. Hoa hồng vốn dĩ rất đẹp, nhưng dễ lụi tàn, nó chỉ nên dành cho những ngày còn trẻ, còn khi ta đã trưởng thành thì nó không còn thực tế nữa.

Hãy chứng tỏ bản thân đã trưởng thành bằng một lọ nước hoa là món quà 8/3 tinh tế nhất cho nàng. Bởi hương nước hoa sẽ đem lại sự quyến rũ, ngất ngây mỗi khi nàng ở bên cạnh. Đó là mấu chốt để ta luôn nhìn thấy sự ngọt ngào quyến rũ trong nàng để thêm yêu, thêm đắm say. Và ở phía ngược lại, lọ nước hoa cũng đem lại cho nàng sự tự tin vào vẻ đẹp và giá trị của bản thân trong những hoàn cảnh nhất định. Đó là món quà mùng 8/3 ý nghĩa cho vợ mà các ông chồng không nên bỏ qua.

quà 8/3 cho phụ nữ

Trang sức cho nàng thêm kiêu kỳ quý phái

Món quà tặng 8/3 cho vợ trang sức là một lựa chọn không nên bỏ qua, bởi đơn giản đó là sự tôn vinh sắc đẹp, và tăng thêm sự quý phái cho vợ yêu.

Những món đồ trang sức tự thiết kế có tại Jemmia sẽ đem đến cho các chàng những lựa chọn phù hợp nhất tặng vợ. Đủ tiêu chuẩn để trở thành quà tặng vợ ý nghĩa ngày 8/3 mà không phải sản phẩm nào cũng đem lại được. Điều này càng hữu ích hơn, khi tại Jemmia, các ông chồng có thể tự chọn mẫu thiết kế, size đá và nhẫn để có thể chế tác một sản phẩm hoàn toàn riêng biệt, độc nhất vô nhị không tồn tại cái thứ hai trên đời dành tặng vợ yêu của mình.

món quà 8/3 cho vợ trang sức

Một chiếc nhẫn Moissanite làm quà tặng ý nghĩa cho vợ ngày 8/3

Những gợi ý quà tặng 8/3 cho vợ đầy ý nghĩa trên đây phần nào đã giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp, hiểu đúng và trúng tâm lý của các nàng để đem lại những bất ngờ khó quên. Bên cạnh đó, cũng hãy tô điểm vẻ đẹp cho nàng bằng cách ghé qua 413 Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận để chọn lấy một sản phẩm trang sức đủ đầy giá trị để tô thêm nét quý phái cho nàng.

Hiện nay kim cương tự nhiên không còn là sự lựa chọn hợp lý vì mức giá quá cao, thay vào đó người dùng có thể lựa chọn Moissanite một loại đá có vẻ đẹp và đặc tính tốt hơn hẳn những loại kim cương nhân tạo đang có trên thị trường nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý trong điều kiện kinh tế hiện nay.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Moissanite tại: