Những người yêu thích phong thủy đều nhận thấy được vẻ đẹp, ý nghĩa phong thủy và đặc biệt là nhiều may mắn mà vòng thạch anh tóc vàng 10 ly mang lại cho những người hợp mệnh. Cùng tìm hiểu 5 loại vòng tay thạch anh tóc vàng mang lại may mắn sau đây.

Ý nghĩa của vòng tay thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng được biết đến như một vật có nhiều công dụng đối với sức 4khoẻ và mang lại nhiều may mắn cho người đeo nếu hợp mệnh.

Màu sắc của thạch anh tóc vàng như ánh nắng ấm áp của mặt trời mang lại sự sống cho toàn nhân loại.

Thạch anh tóc vàng được cho là giúp người đeo giảm căng th

ẳng mệt mỏi do nguồn năng lượng trong nó có tác dụng điều hoà khí huyết cân bằng hệ thần kinh giúp người đeo cảm thấy minh mẫn đầu óc sáng suốt hơn.

Theo các nhà Thạch học thì thạch anh tóc vàng có công dụng là kích thích tư duy sự sáng tạo trong công việc. Thường xuyên để thạch anh tóc vàng gần vùng thái dương sẽ giúp tinh thần minh mẫn và sáng suốt hơn.

Trong phong thủy thạch anh tóc vàng được tin là sẽ mang lại nhiều phong thủy may mắn về tài vận, sự nghiệp cho người mang nó đặc biệt là những người mệnh Thổ và Kim theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc.

Vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Kiểu vòng tay thạch anh tóc vàng 10 ly này được xem là có kích thước vừa không quá nhỏ và không quá lớn. Chiếc vòng tay này dạng chuỗi với những hạt tròn kích thước 10 ly.

vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Nếu so sánh với vòng tay thạch anh tóc vàng 12 ly thì những hạt tròn này hiển nhiên sẽ bé hơn một xíu tuy nhiên có thể nói rằng kích cỡ hạt 10 ly là vừa đối với cả nam lẫn nữ còn 12 ly thì hợp với nam nhiều hơn.

Vòng tay thạch anh tóc vàng đồng trục

Khi nói đến thạch anh tóc vàng ta sẽ nghĩ ngay đến những sợi Rutile lấp lánh bên trong, tuy nhiên thường những sợi tinh thể này phát triển theo nhiều hướng khác nhau còn thạch anh tóc vàng đồng trục thì các sợi tinh thể này thường xếp lớp theo cùng một hướng tạo thành các trục dọc trên vòng tay.

vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Vòng tay thạch anh tóc vàng đồng trục khá đẹp sự ngay ngắn của những sợi Rutile tạo cảm giác nghệ thuật hơn, đẹp hơn sang trọng hơn đặc biệt độ trong thạch anh càng cao thì vẻ đẹp của vòng thạch anh tóc vàng đồng trục càng nổi bật

Vòng bản thạch anh tóc vàng

Xét về giá thì loại vòng bản thạch anh tóc vàng này giá trị khá cao do mất khá nhiều đá thô để cắt mày và tạo hình cho vòng.

vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Tuy nhiên chiếc vòng có kiểu dáng bảng này thực sự kjas đẹp và sang trọng, đồng thời cân nặng của nó cũng sẽ khá cao với nhiều nguồn năng lượng từ đá thạch anh tóc vàng mang lại nhiều may mắn hơn cho người đeo.

Vòng tay lu thống thạch anh tóc vàng

Kiểu thiết kế của chiếc vòng tay lu thống này chính là kiểu cắt và tạo hình hạt của thạch anh, mỗi viên có kiểu dáng như một chiếc lu hẹp ở phần 2 đầu nên được gọi là lu thống.

vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Có khá nhiều kiểu vòng lu thống tùy theo thiết kế ban đầu có thể là một chuỗi dài những lu thống, hoặc một viên được kết nối ở trung tâm kết hợp nhiều loại khác nhau.

Vòng tay thạch anh tóc vàng bã mía

Loại vòng tay này chính phụ thuộc vào hình dạng và sự kết nối của những sợi Rutile bên trong, hình dạng chính của nó kết nối và liên kết với nhau có màu sắc và tạo hình trông như bã của cây mía vừa được ép hết ra nên còn gọi là vòng tay thạch anh tóc vàng bã mía.

Có thể nói rằng kiểu bã mía này về màu sắc hay hình dạng mà nó khá đẹp và giá trị được xem là khá cao trong các kiểu dáng của thạch anh tóc vàng.

vòng thạch anh tóc vàng 10 ly

Sự đa dạng của các loại vòng tay thạch anh tóc vàng khác nhau không chỉ ở loại của thạch anh tóc vàng như đồng trục, bã mía,v.v… mà nó còn có thể pha trộn nhiều loại khác nhau trong cùng một vòng ví dụ như vòng tay thạch anh mắt hổ vàng mix với thạch anh tóc vàng, mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng và điều mang lại may mắn cho người đeo như đúng ý nghĩa phong thủy của vòng tay thạch anh.

Để có được những công dụng và mang lại may mắn cho mình chỉ có thạch anh tóc vàng thiên nhiên mới mang nguồn năng lượng ấy vì thế cần mua đúng chất lượng bạn nên mua ở những nơi bán uy tín tránh hàng giả nhái không có tác dụng.

Ý nghĩa của nhẫn Kim Tiền vàng

Nhẫn Kim Tiền hay còn gọi là nhẫn thần tài, nhẫn đồng tiền, đây không chỉ là một loại trang sức thông thường mà còn là một vật phẩm phong thuỷ mang đến tài lộc cho người mang. Có ý nghĩa như thế cũng bởi thiết kế của nhẫn Kim Tiền là những đồng xu nối liền nhau liên tục không ngừng, ngụ ý tiền tài nối tiếp mãi mãi, người mang nhẫn này trong tay hoặc cất trong nhà sẽ giúp “tiền vào như nước“.

Hiểu được lẽ đó Jemmia xin gửi đến quý khách hàng những mẫu nhẫn Kim Tiền vàng 10K thu hút tài lộc đang HOT nhất năm 2021.

Bạn hãy xem thêm:

Hiện tại Jemmia có 3 Showroom để quý khách hàng trải nghiệm trực tiếp trang sức Vàng Thần Tài tại: